Xu hướng đầu tư kinh doanh bất động sản công nghệ bùng nổ

Date:

Share post:

1. CÔNG NGHỆ – XU HƯỚNG ĐẦU TƯ MỚI 

Làn sóng ứng dụng công nghệ vào các hoạt động kinh doanh cũng như giao dịch ngày càng trở thành xu hướng và tạo nên kỷ nguyên mới cho các doanh nghiệp hiện nay. Đặc biệt sau đại dịch covid, mọi người dần chuyển sang giao dịch online, đòi hỏi các doanh nghiệp phải có những bước dịch chuyển mới để nắm bắt cơ hội, nếu không cải tiến quy trình chắc hẳn sẽ bị loại bỏ phía sau.

Kinh doanh bất động sản cũng không nằm ngoài được xu hướng đó. Các doanh nghiệp 4.0 nổi lên mạnh mẽ, với việc mang sản phẩm đến với khách hàng một cách thuận tiện, dễ dàng mà không cần phải đến tận nơi như trước. Điều này không những vừa tiết kiệm thời gian cho doanh nghiệp và nhà đầu tư mà còn tạo ra sự chuyên nghiệp, hứng thú, mới mẻ cho khách hàng.

Các hoạt động giao dịch thanh toán trong bất động sản cũng đang được tiếp cận và áp dụng công nghệ hiện đại, trong đó phải kể đến FINTECH.

FINTECH là sự kết hợp giữa Tài chính (Financial) và Công nghệ (Technology) trong các doanh nghiệp đầu tư bất động sản. Sử dụng công nghệ hiện đại AI và Blockchain, Fintech Land đơn giản hóa mọi giao dịch giữa nhà đầu tư – doanh nghiệp một cách thuận tiện hơn nhiều so với các giao dịch truyền thống trước đây.

Tất cả dữ liệu sẽ được bảo mật và lưu trữ trên hệ thống nên khách hàng có thể an tâm hơn và tin tưởng tuyệt đối vào Fintech Land. Hơn nữa, điều này cũng giúp liên kết 2 phía một cách tốt nhất, mà không cần phải lo lắng về những rào cản thời gian hay là khoảng cách địa lý như trước đây.

Ngày nay, nhu cầu đầu tư vào thị trường bất động sản đang trở nên nóng sốt hơn bao giờ hết. Các khách hàng có điều kiện thuận lợi hơn trong việc tìm hiểu thông tin, so sánh, ra quyết định, bởi vậy, họ cũng dần biết cách đầu tư cẩn trọng và khôn ngoan hơn.

2. XU HƯỚNG ĐẦU TƯ KINH DOANH BẤT ĐỘNG SẢN CÔNG NGHỆ TẠI FINTECH LAND

Là một trong những doanh nghiệp đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản với ứng dụng công nghệ, Công ty cổ phần tập đoàn FINTECH LAND đang ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị thường và với các nhà đầu tư. Ngay từ khi thành lập, Fintech Land đã nhanh chóng trong việc hướng tầm nhìn chiến lược vào việc ứng dụng công nghệ Fintech vào hoạt động kinh doanh và quản lý của mình.

Với mong muốn trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao số 1 tại Việt Nam, FINTECH LAND đang từng bước cố gắng gây dựng nên một mô hình kiểu mẫu sử dụng trí tuệ nhân tạo(AI) và Blockchain trong hoạt động quản lý và vận hành doanh nghiệp.

Dù là doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực này, FINTECH LAND đã đặt ra mục tiêu tạo nên một cộng đồng các nhà đầu tư và khách hàng lên tới 10,000,000 thành viên, trong đó có 3,000,000 nhà đầu tư quốc tế và sàn giao dịch Blockchain đạt 1,000,000,000 giao dịch/ ngày.

FINTECH LAND là doanh nghiệp có đa dạng các dự án trong kinh doanh bất động sản bao gồm các hoạt động:

 • Mua bán đất nền.
 • Dự án phân lô bán nền.
 • Dự án căn hộ.
 • Dự án resort nghỉ dưỡng.
 • Dự án biệt thự sân vườn.
 • Dự án tòa nhà văn phòng.
 • Dự án trung tâm thương mại.
 • Dự án Shophouse thương mại.

Tiện lợi, dễ dàng, linh hoạt, tiết kiệm và mang tới nhiều sự lựa chọn các gói đầu tư là những ưu việt khiến FINTECH LAND thu hút được các nhà đầu tư tiềm năng sẵn sàng đặt niềm tin và góp vốn.

Hướng tới sự kiện ra mắt sàn giao dịch số Blockchain, FINTECH LAND đã tri ân khách hàng, mang đến các gói đầu tư hấp dẫn với những ưu điểm vượt trội như sau:

Hợp đồng pháp lý đầu tư kinh doanh minh bạch, rõ ràng có trách nhiệm pháp lý và được tuân thủ theo pháp luật nước CHXHCNVN. Các nhà đầu tư hoàn toàn cảm thấy an tâm khi tìm hiểu và đặt bút ký kết hợp tác đầu tư với Fintech Land.

Lợi nhuận hấp dẫn dẫn đầu thị trường lên tới 226.8%/ 24 tháng, các nhà đầu tư sẽ được nhận tiền lời mỗi ngày, tháng, năm thông qua thẻ ATM. Fintech Land sẽ hoàn thành giao dịch chuyển lợi nhuận vào các ngày làm việc, được trả đều đặn trong suốt 24 tháng (730 ngày) và nhận ngay sau 24h nhà đầu tư hoàn tất hợp đồng hợp tác.

 • Với gói TRẢI NGHIỆM, đầu tư 10.000.000 đồng, FINTECH LAND sẽ gửi cho nhà đầu tư 31.500đ/ngày, 945.000đ/30 ngày, 22.680.000đ/ 24 tháng.
 • Với gói ĐẦU TƯ 50.000.000 đồng, khách hàng sẽ nhận được 157.500đ/ngày, 4.725.000đ/30 ngày, 113.400.000đ/ 24 tháng.
 • Với gói ĐẦU TƯ 100.000.000 đồng, lợi nhuận gửi về nhà đầu tư sẽ là 315.000đ/ngày, 9.450.000đ/30 ngày, 226.800.000đ/ 24 tháng.

Ngoài ra, FINTECH LAND còn có các gói đầu tư giá trị lớn cùng những ưu đãi hấp dẫn như giảm giá khi mua các bất động sản mang thương hiệu công ty, được tặng cổ phiếu và cơ hội tham gia các hội thảo đặc biệt của FINTECH LAND.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....