Tuổi 30 kinh doanh gì? Cách kinh doanh cho người ít vốn

Date:

Share post:

Tuổi 30 kinh doanh gì? Ở độ tuổi này, nhiều người không muốn làm công ăn lương nữa mà thường có sở thích khởi nghiệp kinh doanh. Nhưng khi nguồn vốn chưa đủ lớn, khởi nghiệp kinh doanh nhỏ ít vốn hoặc lớn giường như là một ước mơ xa xỉ đối với họ.Tuy nhiên nếu bạn biết tính toán đúng kế hoạch thì dù vốn ít bạn vẫn có thể thu lời lớn. Vậy có những cách đầu tư nhỏ hiệu quả nào giúp bạn thành công và nuôi sống được bản thân, gia đình.

Nếu như bạn vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời cho câu hỏi Kinh doanh gì bây giờ, kinh doanh gì với vốn ít, thì sau khi đọc những chia sẻ này bạn sẽ có thêm những gợi ý thiết thực giúp mình bắt đầu sự nghiệp riêng, vậy đó là những ý tưởng như thế nào, chúng ta cùng tìm hiểu và nghiên cứu kỹ lưỡng.

Kinh doanh cửa tiệm tạo mẫu, làm đẹp

Chưa có nhiều người dám làm và thực hiện đến nơi mô hình này bởi họ e dè về vốn, về kỹ thuật cũng như khướu thẩm mỹ. Thế nhưng chỉ để mở một cửa tiệm chăm sóc làm đẹp, tư vấn thời trang thì không tốn kém như bạn vẫn nghĩ, số vốn thậm chí chỉ cần 40-70 triệu là đã có thể mở một cửa hàng phát triển kinh doanh trong lĩnh vực này.

Thời trang và làm đẹp cho phái đẹp đang là chủ đề rất nóng hổi trên thị trường hiện nay, lý do được chỉ ra là khi nhu cầu giải trí, đời sống tinh thần con người càng được nâng cao thì các dịch vụ như làm đẹp, tư vấn thời trang phát triển một cách vượt bậc, ngay cả những cánh mày dâu cũng trở thành đối tượng của ngành công nghiệp làm đẹp.

Mở cửa tiệm tạo mẫu. làm đẹp là một ý tưởng kinh doanh hấp dẫn

Tại Việt Nam một vài năm tước đây tồn tại những hủ tục, định kiến về chuẩn mực cái đẹp cổ truyền, song từ 2 năm gần đây do mở cửa hội nhập văn hóa đã kéo theo một làn gió mới trong phát triển và du nhập thêm những giá trị phương Tây. Bởi vậy tư tưởng làm đẹp của người phụ nữ Việt cũng đổi thay. Ngày càng nhiều chị em phụ nữ từ độ tuổi 30-45 có nhu cầu làm đẹp tăng vượt bậc, phải chăng phụ nữ bị kìm hãm trước đây và bây giờ đã đến thời kỳ hưng thịnh của họ ?

Dù chúng ta có góc độ nhìn nhận như thế nào thì ngành công nghiệp làm đẹp đang thực sự trở thành lĩnh vực sinh lời hót nhất hiện nay. Nếu bạn là người yêu phụ nữ, thích làm đẹp cho chị em thì đây thực là một cơ hội phát triển cho bạn.

Về vấn đề vốn đầu tư sẽ không phải bỏ ra một số vốn ban đầu quá lớn, tùy theo nhu cầu khách hàng bạn có thể thue một mặt bằng chỉ 20m2 ( mất khoảng 10-15 triệu), đầu tư 1-2 loại máy chăm sóc da cần thiết và một số dụng cụ làm đẹp cần thiết cho tóc, trang điểm, những dụng cụ này bạn mất khoảng 15 triệu. Tổng số vốn đầu tư ban đầu có thể mất không quá 100 triệu, tuy nhiên khi cửa tiệm sinh lời thì doanh thu mỗi ngày từ 20-50 triệu là điều dễ hiểu.

Quảng cáo trực tuyến

Kinh doanh online gì bây giờ? Hãy chọn một sản phẩm đặc thù mà bạn nghĩ rằng nó sẽ phát triển trong tương lai (một số gợi ý như Cá kho tộ, gạo sạch, quần lót nam,…) và chạy quảng cáo trực tuyến cho chúng.

Tưởng tượng rằng chúng ta đang làm một bài toán, bạn đầu tư quảng cáo mất 10-15 triệu VNĐ/ tháng để bán được một sản phẩm trị giá 100 nồi cá kho tộ trị giá 70.000 VNĐ mỗi ngay thì số tiền doanh số thu về trong ngày sẽ bằng: 7 triệu VNĐ, trong 1 tháng sẽ thu về 21 triệu đồng và bạn lời ra khoảng 10 triệu VNĐ, chưa kể giá mỗi nồi cá kho tộ đang được định ở mức giá thấp, bạn hoàn toàn có thể kiếm được số tiền cao gấp nhiều lần con số trên khi đầu tư quảng cáo trực tuyến có hiệu quả.

Quảng cáo trực tuyến trên trên công cụ tìm kiếm hay facebook, các diễn đàn, … đang trở thành một xu hướng đầu tư nhằm thúc đẩy doanh số bán hàng tăng vượt bậc. Quảng cáo online có tính bao phủ toàn thị trường, hơn nữa lại rất đúng đối tượng mục tiêu muốn nhắm tới, bạn có thể phát triển quảng cáo theo 2 hướng như sau :

Thứ nhất: Tự phát triển một website kinh doanh sản phẩm lớn mạnh, và bạn tự quảng cáo nồi cá kho tộ của mình trên chính website này, doanh thu cũng như hành vi khách hàng bạn hoàn toàn kiểm soát do website là của bạn, tuy nhiên trong cách này bộc lộ hạn chế rằng bạn sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian để tự phát triển một website đủ lớn mạnh, và như vậy thì người ta sẽ cần đến cách quảng cáo trực tuyến thứ 2.

Thứ hai: Quảng cáo trực tuyến thông qua đối tác trung gian

Bạn cần thuê một công ty trung gian, nhiều website – diễn đàn trung gian khác nhau làm quảng cáo sản phẩm cho bạn. Những thông tin bạn dự định lan truyền đến khách hàng sẽ được các đối tác trung gian này triển khai trên hệ thống website của riêng họ, tất nhiên là bạn sẽ được biết những website này là gì, đây là một mạng lưới website có lượt truy cập đến hàng tỷ lần mỗi ngày, và như vậy thì sản phẩm của bạn sẽ được phủ sóng đến rất nhiều khách hàng khác nhau.

Khởi nghiệp bằng hình thức quảng cáo trực tuyến dần trở thành xu hướng phát triển vượt bậc trong tương lai, đây được xem là một trong những cách để kiếm lời khá hiệu quả ở Việt Nam, thông minh khi công nghệ đang phát triển như vũ bão hiện nay.

Kinh doanh sản phẩm cho người già

Có quá nhiều sản phẩm và nhiều người bán các sản phẩm dành cho trẻ em, giới trẻ. Thế nhưng đi tìm một người, một hãng hay công ty chuyên cung cấp đồ dùng dành cho người già thì lại chỉ đếm được trên đầu ngón tay, và điều này vô tình đã tạo cơ hội kinh doanh cho bạn.

Những sản phẩm dành cho người già như ghế chuyên dụng, giày dép hay quần áo cho người cao tuổi, giường chuyên dụng, … tất cả đều sẽ là sản phẩm bạn có thể bán trong cùng một cửa hàng. Có thể bạn sẽ cần số vốn đầu tư ban đầu khoảng 50-70 triệu, không quá lớn để đầu tư phát triển sự nghiệp phải không nào.

Dịch vụ cho thuê cây cảnh

Làm gì để có tiền bây giờ với ý tưởng này? Nghe không hiện thực lắm nhưng đó lại là cách mà nhiều vườn cây cảnh hiện nay đang làm, bằng việc đầu tư một vườn chậu cây cảnh, cắt tỉa thật đẹp để sẵn sàng cho thuê tại các buổi triển lãm, buổi lễ khởi công, các loại đám cưới, đám ma, đám lễ, hoặc theo nhu cầu riêng, …

Ngoài việc cho thuê cây cảnh bạn cũng có thể bán những chậu cảnh này để đầu tư mới các cây hợp thời, đẹp hơn. Để làm tốt ý tưởng này có thể sẽ phải đầu tư khá nhiều thời gian học hỏi và tìm hiểu các cách chăm sóc cây cảnh vì sẽ có hàng trăm loại cây khác nhau, và vì vậy công việc cũng sẽ khá bạn rộn, bạn nên xác định đây là một cách khởi nghiệp kinh doanh khó khăn.

Trên đây là một số gợi ý kinh doanh dành cho những người tuổi 30 trở lên. Những người từ tuổi 30 trở lên thường có nhu cầu tài chính cao. Bởi ở độ tuổi này, bạn thường phải gánh vác nhiều trách nhiệm trong cuộc sống: báo hiếu bố mẹ, chăm sóc gia đình, vợ con,… Vì thế, bạn cần có một nguồn tài chính ổn định.

Thời điểm bắt đầu kinh doanh khởi nghiệp bạn sẽ gặp phải rất nhiều khó khăn. Việc dấn thân vào kinh doanh đồng nghĩa với việc bạn phải chấp nhận rủi ro, mạo hiểm. Vì vậy trước khi bắt đầu kinh doanh, bạn cần cân nhắc kỹ để chọn xem nên kinh doanh gì cho phù hợp. Bạn cũng cần chuẩn bị cho mình kiến thức kinh doanh tốt để có thể vận hành kế hoạch kinh doanh của mình một cách trơn tru và hiệu quả nhất.

Một cách khác để bạn có thể làm giàu nhanh hơn ngoài việc kinh doanh đó là tham gia đầu tư. Đối với nhiều người, đầu tư dường như là một điều gì đó khá xa vời. Nhiều người nghĩ rằng chỉ có những người số vốn lớn mới có thể đầu tư được. Đây là một quan điểm hoàn toàn sai. Thời buổi đã thay đổi, hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tham gia đầu tư với số vốn nhỏ.

Cơ hội đầu tư vốn nhỏ cùng Tập đoàn bất động sản Global Finance

Hiện nay công ty bất động sản GBF đang có những chương trình hợp tác đầu tư, mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư vốn thấp. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về lợi nhuận hấp dẫn và sự đảm bảo an toàn về nguồn vốn khi hợp tác đầu tư cùng GBF. Khi hợp tác đầu tư cùng GBF, khoản tiền phân chia lợi nhuận sẽ được trả về tài khoản của bạn mỗi ngày. Hợp đồng hợp tác kinh doanh minh bạch, rõ ràng, pháp lý đầy đủ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn GBF là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Điều này sẽ giúp cho bạn ổn định và đẩy mạnh tài chính ở tuổi 30.

Liên hệ hợp tác:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0941 101 632 (Chuyên viên tư vấn)

 

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....