Tình hình hợp tác phát triển của Fintech Land cùng các đối tác nước ngoài

Date:

Share post:

1. FINTECH LAND HỢP TÁC THÀNH CÔNG VỚI ĐỐI TÁC TẠI DUBAI VÀ THÁI LAN

Với sự phát triển vững mạnh về kinh tế, môi trường chính trị ổn định và đặc biệt là những thúc đẩy mạnh mẽ, quyết liệt của Chính phủ dành cho các hoạt động kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới, Việt Nam đang là điểm đến khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, phát triển thương hiệu và gia tăng tài sản. Ngành kinh doanh bất động sản cũng có những khởi sắc sau hậu covid với những xu hướng phát triển mới. Đón đầu xu hướng hợp tác để phát triển, tập đoàn Fintech Land đã có buổi ký kết đầu tư cùng hai đối tác Dubai và Thái Lan.

Fintech Land tự hào cùng sứ mệnh xây dựng giá trị thương hiệu thông qua việc thu hút nguồn vốn đầu tư quốc tế về Việt Nam lên đến 20,000,000,000 USD/năm, FINTECH LAND đã ký kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế tại thị trường Dubai, Thái Lan và một số nước khác. Đây là một trong những bước đầu tiên nhằm kết nối và phát triển đa dạng mạng lưới nhà đầu tư tại nước ngoài.

Khi các doanh nghiệp vẫn đang kết nối với các nhà đầu tư thông qua hình thức gặp mặt trực tiếp, Công ty cổ phần tập đoàn FINTECH LAND đã đón đầu xu hướng, mở ra kỷ nguyên ứng dụng công nghệ số trong các giao dịch đầu tư bất động sản.

Điều này đang tạo nên những trải nghiệm mới tích cực cho các nhà đầu tư. Quay trở về với bình thường mới, thói quen tiêu dùng qua mạng của người dân đã có xu hướng thay đổi. Họ ưu tiên việc tham gia giao dịch một cách tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất có thể. Người dân bắt đầu chuyển từ việc thanh toán tiền mặt sang thẻ ATM, VISA và các ứng dụng chuyển tiền thông qua một chiếc điện thoại.

Với mong muốn thấu hiểu và phục vụ các nhà đầu tư một cách tốt nhất, FINTECH LAND mang lại trải nghiệm đầu tư tuyệt vời thông qua việc ứng dụng AI, Blockchain, công nghệ số vào trong tất cả quy trình, hệ thống quản lý và giao dịch.

Các nhà đầu tư không còn phải mất thời gian, công sức đến tận nơi để xem dự án, tư vấn trực tiếp, giao dịch tiền mặt hay ký kết hợp đồng tại chỗ. Với công nghệ Fintech, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ở bất kỳ đâu, nghe tư vấn và lựa chọn gói đầu tư phù hợp, sau đó giao dịch, ký kết hợp đồng.

Nhà đầu tư cũng an tâm hơn khi hợp đồng hợp tác đầu tư cùng FINTECH LAND được soạn thảo minh bạch, rõ ràng và được tuân thủ theo pháp luật nước CHXHCNVN. Nhà đầu tư không nhất thiết phải đến văn phòng giao dịch bất động sản, từ Bắc đến Nam, ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, cũng có thể đầu tư sinh lời với FINTECH LAND.

Sự linh hoạt, nhanh chóng trong các khâu vận hành, độ tin cậy cao và độ rủi ro được hạn chế đến mức tối thiểu cũng là điểm nổi bật mà các nhà đầu tư sẽ cảm nhận được khi tham gia mạng lưới đầu tư cùng công ty. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn đang e ngại và đặt câu hỏi: Liệu hình thức đầu tư này có thật hay không? Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các gói đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng cùng với FINTECH LAND trong khi vẫn được đảm bảo quyền lợi như gói đầu tư 100 triệu đồng.

Các nhà đầu tư thông minh có thể hiểu rằng, khi thời thế thay đổi, những thói quen truyền thống hoặc không phù hợp sẽ bị bỏ đi. Vì vậy, nếu nhạy bén nhận ra rằng Công nghệ đang là xu hướng tất yếu, họ sẽ luôn lựa chọn những nơi đầu tư tối ưu hóa nguồn lực mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả đầu tư.

2. NHỮNG ƯU VIỆT FINTECH LAND MANG TỚI CHO CÁC NHÀ ĐẦU TƯ

FINTECH LAND đảm bảo ký kết hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và đặt nền móng tin cậy, vững chắc, an toàn cho các nhà đầu tư lần đầu trải nghiệm.

Fintech Land là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất thị trường bất động sản Việt Nam (lên tới 226.8%), đem tới cho các nhà đầu tư phần lợi nhuận khủng, giúp gia tăng tài sản và mang lại thu nhập thụ động.

Mở ra các gói đầu tư đa dạng với giá trị từ 10 triệu đồng đến 220 tỷ đồng, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng muốn đầu tư. Với tính thanh khoản cao, nhà đầu tư tham gia tại FINTECH LAND còn có thể rút vốn bất cứ lúc nào.

Nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận đều đặn theo ngày, tháng, năm qua thẻ ATM. Điều này sẽ giúp cho họ an tâm và có thêm nguồn tiền đầu tư hoặc thu nhập thụ động, sẵn sàng cho những kế hoạch tài chính cũng như những mục tiêu lớn trong tương lai.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....