The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

Date:

Share post:

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa ra chiến lược đúng đắn, sản phẩm đầu tư hiệu quả và pháp lý minh bạch trong bối cảnh thị trường bất động sản chưa có dấu hiệu tăng trưởng trở lại.

1. Không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm

Bước vào thị trường đầu tư với muôn vàn loại hình, công ty cổ phần đầu tư The Line đã hoạch định những bước đi đầu tiên “vạn sự khởi đầu nan” trong thời điểm này. Bất động sản trong ít nhất 2 năm vừa qua đã trải qua không ít biến động. Đơn cử phải kể đến dịch covid khiến chuỗi cung ứng toàn cầu bị ngưng đọng, mọi giao dịch gần như được trao đổi rất hạn chế. Cùng với đó, cuối 2020 đầu 2021 xảy ra hàng loạt vụ sốt đất từ thành thị đến nông thôn. Điều này kéo theo những làn sóng đầu tư bất động sản còn là những dự án ảo, đất ma với hàng loạt dự án thiếu/không có giấy tờ pháp lý.

Tuy nhiên, ngoài việc đầu tư bất động sản theo hình thức mua – bán đất thông thường, nhiều công ty đã phát triển thêm những loại hình đầu tư mới. Trong đó phải kể đến hình thức góp vốn hợp tác đầu tư mà The Line đang triển khai.

Kênh đầu tư này đã thông dụng và thịnh hành ở nước ngoài. Nhưng ở Việt Nam, loại hình này dường như vẫn còn mới và ít người tham gia.

Hình thức góp vốn hợp tác đầu tư The Line đang triển khai hiện vẫn còn mới ở Việt Nam

2. Chương trình hợp tác đầu tư

Với chương trình The Line đang triển khai, kể cả các nhà đầu tư với số vốn mỏng đều có thể tham gia. Không có điều kiện ràng buộc, chỉ từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu,… The Line sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với đầy đủ pháp lý và đảm bảo tính minh bạch cho các nhà đầu tư.

Điểm cộng của hình thức đầu tư này là nhà đầu tư chỉ cần đóng tiền một lần và sau đó an tâm nhận các khoản phân chia lợi nhuận theo ngày thông qua thẻ ATM.

Như vậy, với các gói đầu tư hiện tại của The Line, nhà đầu tư có thể lựa chọn giá trị gói và thời gian tham gia hợp đồng. Hình thức đầu tư này mang lại an toàn và bớt rủi ro nhiều hơn cho các nhà đầu tư. Không phải canh ngày canh đêm xem biến động thị trường như chứng khoán. Cũng không phải lo sốt vó và kỳ vọng giá cao để bán ra như vàng, USD.

ty-gia-usd-hom-nayĐầu tư vào The Line, không còn lo biến động giá vàng

Tham gia cùng The Line, khách hàng hoàn toàn yên tâm mà không phải trải qua bất kỳ lo lắng nào. Hơn nữa, với lãi suất cung cấp cho nhà đầu tư lên đến 226,8%/24 tháng, nhà đầu tư có cơ hội gia tăng tài sản theo ngày cùng với công ty.

Đơn cử như gói hợp đồng 10 triệu đồng với kỳ hạn 24 tháng. Mỗi ngày, nhà đầu tư sẽ nhận được mức phân chia lợi nhuận là 31,500. Tương ứng mỗi tháng, nhà đầu tư sẽ nhận về 945.000. Kết thúc 24 tháng, nhà đầu tư sẽ có trong tay 22 triệu 680 đồng.

Thấu hiểu việc phát triển thương hiệu không chỉ nằm ở mỗi người đứng đầu, The Line cũng định hướng tổ chức các chương trình hội thảo nhằm cung cấp thông tin thường xuyên tới các nhà đầu tư và toàn bộ đội ngũ. Đây là hoạt động quan trọng trong việc phủ sóng thương hiệu The Line tới các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

The Line định hướng tổ chức các chương trình hội thảo trong thời gian tới

Xuyên suốt quá trình hoạt động, The Line luôn nhận thức được rằng, cần phải không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm/dịch vụ, xây dựng đội ngũ chăm sóc khách hàng 5 sao. Bên cạnh đó, tiếp tục đẩy mạnh thêm các chiến lược quảng bá hình ảnh thương hiệu nhằm nâng cao vị thế công ty trong tâm trí khách hàng, trong ngành bất động sản Việt Nam và toàn thế giới.

Quý nhà đầu tư quan tâm tới chương trình này, vui lòng liên hệ:

THE LINE GROUP
Facebook: Tập đoàn The Line 

Website: https://www.daututheline.com/

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....

Đầu tư dài hạn cùng The Line Group

Trong bối cảnh thị trường bất động sản đang có nhiều biến động do ảnh hưởng của dịch bệnh, các...