Tập đoàn Global Finance – “Miếng mồi ngon” cho nhà đầu tư Bất động sản

Date:

Share post:

Mặc dù nền kinh tế bị ảnh hưởng không nhỏ sau dịch bệnh và các vẫn đề chính trị – xã hội. Song nguồn vốn nước ngoài đầu tư vào Việt Nam vẫn tăng trưởng mạnh mẽ. Trong đó, lĩnh vực bất động sản là nơi thu hút vốn lớn thứ hai trong tất cả các ngành. Giới đầu tư, đặc biệt là nhà đầu tư nước ngoài đang đổ dồn nguồn vốn đầu tư vào bất động sản Việt Nam.

Sở hữu tiềm năng để phục hồi kinh tế và bứt phá trong tương lai, Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance được nhận định là điểm đến hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản.

Bất động sản thu hút vốn đầu tư

Global Finance thu hút mạnh nguồn vốn đầu tư Bất động sản

Dựa theo thống kê, lượng vốn đầu tư từ nước ngoài theo từng năm đã tăng lên rõ rệt, trong đó vốn rót vào bất động sản đang chiếm tỷ trọng lớn. Với tốc độ tăng trưởng GDP ấn tượng, thị trường bất động sản chắc chắn đã trở thành một miếng mồi thu hút các nhà đầu tư trong nước và quốc tế. Trong đó, 80% doanh nghiệp đầu tư có quy mô lớn, ngày càng chất lượng và đa dạng hơn.

Ngày nay, thói quen tiêu dùng của người dân cũng bắt đầu thay đổi để phù hợp với xu hướng thị trường, từ mua bán trực tiếp sang trực tuyến. Do đó, sự kết hợp giữa công nghệ và bất động sản và tài chính khiến Global Finance trở thành địa chỉ hấp dẫn các công ty nước ngoài đặt niềm tin vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Tiềm lực tài chính vững mạnh, quỹ bất động sản khắp mọi nơi cùng với đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ, năng động, được đào tạo bài bản, hệ thống ứng dụng công nghệ số và ban lãnh đạo tài ba. Tất cả đều là những nhân tố chính quyết định đến việc doanh nghiệp nước ngoài đầu tư vào Global Finance.

Hợp tác đầu tư cùng GBF

Điểm khác biệt thu hút của Global Finance

Do quá trình đô thị hóa diễn ra nhanh chóng, nhu cầu về nhà ở của người dân cũng ngày càng tăng cao khiến thị trường bất động sản trở nên nóng hơn bao giờ hết. Global Finance dù là doanh nghiệp trẻ nhưng đã sở hữu nhiều bất động sản giá trị tại các thành phố trung tâm và vị trí đắc địa trên cả nước. Từng ngày củng cố tài chính và quỹ bất động sản, mục tiêu trở thành doanh nghiệp BĐS hàng đầu Việt Nam trong tương lai gần.

Tập đoàn GBF thu hút các nhà đầu tư với đa dạng lĩnh vực kinh doanh như Đầu tư bất động sản; Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ; Kinh doanh tài chính và dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế; Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch; Xây dựng và nội thất… Dự đoán sẽ thống trị không chỉ thị trường bất động sản mà còn nắm vững kinh tế trong tương lai.

Global Finance là sự kết hợp giữa đầu tư kinh doanh BĐS, tài chính và ứng dụng công nghệ. Đây là nguyên nhân chính thu hút các nhà đầu tư rót vốn vào Global Finance. Bất động sản công nghệ không còn gì xa lạ trên thế giới. Nhưng tại Việt Nam, Global FInance là doanh nghiệp đang dẫn đầu xu thế chuyển đổi số trong bất động sản ngay từ khi mới thành lập. Cùng với đó là tiềm lực về công nghệ và tài chính sẵn có, hứa hẹn sẽ nhanh chóng bứt phá trong tương lai.

Bất động sản kết hợp với công nghệ tại GBF

Bên cạnh đó, ban lãnh đạo tài ba có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành bất động sản và lĩnh vực tài chính luôn đưa ra những chiến lược kinh doanh rõ ràng, đội ngũ nhân viên, chuyên viên trẻ, chất lượng, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Luôn sẵn sàng tư vấn, giải đáp thắc mắc tất cả các thông tin về các gói đầu tư, lãi suất, hợp đồng pháp lý cho khách hàng. Đây đảm bảo sẽ là điểm đến an toàn, uy tín cho các doanh nghiệp nước ngoài có thể tin tưởng đầu tư.

GBF mang đến trải nghiệm đầu tư an toàn, hiệu quả

Để đầu tư kinh doanh bất động sản có hiệu quả nhất, giới đầu tư luôn ưu tiên việc hợp tác đầu tư. Nắm rõ tình hình kinh tế và bất động sản địa phương, Global Finance mang lại cho quý nhà đầu tư các gói hợp tác đầu tư từ 10 triệu, 20 triệu đến 10 tỷ với lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo đầu tư an toàn, hợp pháp, hiệu quả.

Ngoài ra, nắm bắt được tâm lý các nhà đầu tư, Global Finance đảm bảo mang đến sự minh bạch, rõ ràng, đầy đủ thông tin và dữ liệu, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng, đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư. Bên cạnh đó là lợi nhuận cạnh tranh, mang lại lợi nhuận tốt nhất cho nhà đầu tư, cơ hội gia tăng tài sản gấp 4 lần chỉ sau 36 tháng.

Bảng PCLN kỳ hạn 36 tháng tại GBF

Từ đó có thể khẳng định Global Finance là miếng mồi ngon thu hút các nhà đầu tư trong nước lẫn nước ngoài, nhận được dự tin tưởng và rót vốn đầu tư. Cùng lợi thế mạng lưới rộng khắp, đảm bảo kết nối nhà đầu tư nước ngoài với bất động sản địa phương, GBF hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam, đưa bất động sản Việt Nam lên một giá trị mới.

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....