Tập đoàn GBF hợp tác phát triển tại thị trường quốc tế

Date:

Share post:

Global Finance hợp tác thành công với các đối tác nước ngoài

Trong thời điểm nền kinh tế đang phát triển, môi trường chính trị ổn định và đặc biệt là những thúc đẩy mạnh mẽ, quyết liệt của Chính phủ dành cho các hoạt động kinh doanh trong thời kỳ bình thường mới. Việt Nam đang là điểm đến khiến nhiều nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn nhằm tìm kiếm cơ hội kinh doanh, phát triển thương hiệu và gia tăng tài sản. Lĩnh vực kinh doanh bất động sản cũng đang có những khởi sắc sau hậu covid với những xu hướng phát triển mới.

Global Finance là một trong những tập đoàn tiên phong trong đầu tư kinh doanh bất động sản kết hợp công nghệ và tài chính, đang dần mở rộng giao dịch mua bán bất động sản quốc tế. Cùng với đó là sứ mệnh xây dựng giá trị thương hiệu thông qua việc kêu gọi nguồn vốn đầu tư quốc tế về Việt Nam, GBF đã ký kết thành công nhiều hợp đồng hợp tác quốc tế. Đây là một trong những bước đầu tiên nhằm kết nối và phát triển đa dạng mạng lưới nhà đầu tư tại nước ngoài.

Trong lúc các doanh nghiệp vẫn đang kết nối với các nhà đầu tư thông qua hình thức gặp mặt trực tiếp, Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance đã đón đầu xu hướng, mở ra kỷ nguyên ứng dụng công nghệ số trong các giao dịch đầu tư bất động sản.

GBF ký kết hợp đồng đầu tư với đối tác quốc tế

Sự đổi mới này đang tạo nên những trải nghiệm mới tiện ích cho các nhà đầu tư. Mặc dù quay trở về với bình thường mới nhưng thói quen tiêu dùng online của người dân vẫn chưa có xu hướng thay đổi. Họ ưu tiên việc tham gia giao dịch một cách tiện lợi, linh hoạt, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm/dịch vụ tốt nhất có thể. Người dân bắt đầu chuyển từ việc thanh toán tiền mặt sang thẻ ATM, VISA và các ứng dụng chuyển tiền thông qua một chiếc điện thoại.

Global Finance với mong muốn thấu hiểu và mang lại các dịch vụ tốt nhất cho nhà đầu tư thông qua việc mang lại trải nghiệm đầu tư thông minh, hiệu quả, an toàn. Các nhà đầu tư không còn phải mất thời gian, công sức đến tận nơi để xem dự án, tư vấn trực tiếp, giao dịch tiền mặt hay ký kết hợp đồng tại chỗ. Tại Global Finance, khách hàng hoàn toàn có thể ngồi ở bất kỳ đâu, được tư vấn và lựa chọn gói đầu tư phù hợp, sau đó giao dịch, ký kết hợp đồng.

Khách hàng cũng an tâm hơn khi hợp đồng hợp tác đầu tư cùng Global Finance hoàn toàn được soạn thảo minh bạch, rõ ràng và được tuân thủ theo pháp luật nước CHXHCNVN. Nhà đầu tư không nhất thiết phải đến văn phòng giao dịch bất động sản, từ Bắc đến Nam, ở bất kỳ đâu, bất cứ lúc nào, cũng có thể đầu tư sinh lời với GBF.

Đầu tư an toàn, hiệu quả cùng GBF

Sự linh hoạt, nhanh chóng trong các khâu vận hành, độ tin cậy cao và độ rủi ro được hạn chế đến mức tối thiểu cũng là điểm nổi bật mà các nhà đầu tư sẽ cảm nhận được khi tham gia mạng lưới đầu tư cùng Global Finance. Ngoài ra, các nhà đầu tư còn đang lo ngại và đặt câu hỏi: Liệu hình thức đầu tư này có an toàn hay không? Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm các gói đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng cùng với GBF trong khi vẫn được đảm bảo quyền lợi như gói đầu tư 100 triệu đồng.

Nhà đầu tư thông minh có thể hiểu rằng, khi thời thế thay đổi, những thói quen truyền thống hoặc không phù hợp sẽ bị loại bỏ. Vì vậy, nếu khách hàng nhạy bén nhận ra rằng xu hướng góp vốn đầu tư bất động sản đang là tất yếu, họ sẽ luôn lựa chọn những nơi đầu tư tối ưu hóa nguồn lực mà vẫn đảm bảo an toàn và hiệu quả trong khi đầu tư.

Lợi ích vượt trội mà Global Finance mang lại cho nhà đầu tư

Tập đoàn Global Finance đảm bảo ký kết hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch nhằm bảo vệ quyền lợi của các nhà đầu tư và đặt nền móng tin cậy, vững chắc, an toàn cho các nhà đầu tư ngay lần đầu trải nghiệm.

Chương trình hợp tác đầu tư cùng GBF

Bất động sản Global Finance còn là kênh đầu tư mang lại lợi nhuận cao nhất trên thị trường bất động sản Việt Nam (lên tới 9%/tháng), đem tới cho các nhà đầu tư phần lợi nhuận khủng, giúp gia tăng tài sản và mang lại thu nhập thụ động.

Global Finance mở ra các gói đầu tư đa dạng kỳ hạn từ 6 tháng đến 12 tháng và 36 tháng, với giá trị từ 10 triệu đồng đến 10 tỷ đồng, đảm bảo phù hợp với khả năng tài chính của mọi khách hàng muốn đầu tư. Với tính thanh khoản cao, nhà đầu tư tham gia tại Global Finance còn có thể rút vốn bất cứ lúc nào cần thiết.

Nhà đầu tư sẽ được nhận lợi nhuận đều đặn theo ngày, tháng, năm qua thẻ ATM. Điều này sẽ giúp giảm thiểu rủi ro và có thêm nguồn tiền đầu tư hoặc thu nhập thụ động, sẵn sàng cho những kế hoạch tài chính cũng như những mục tiêu lớn trong tương lai.

Bảng phân chia lợi nhuận tại Global Finance

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....