Tập đoàn Fintech Land hút vốn đầu tư hàng triệu USD

Date:

Share post:

Tập đoàn Fintech Land là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực ng nghệ tài chính, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản. Cùng sự phát triển ng nghệ chuyển đổi số, các khoản đầu tư vào Fintech Land ngày càng tăng, giúp hàng triệu khách hàng quản lý các giao dịch bất động sản một cách an toàn và hiệu quả.

THAY ẢNH

Theo khảo sát, sau ngành công nghiệp chế biến, bất động sản là lĩnh vực nhận được nguồn vốn lớn thứ hai với số tiền lên đến hàng triệu USD. Không nằm ngoài dự đoán, với sự phát triển, gia tăng quỹ đất, sự uy tín, an toàn của các giao dịch, tập đoàn Fintech Land có sức hút hàng đầu với các nhà đầu tư trong nước và quốc tế trong lĩnh vực bất động sản trong thời điểm hiện tại.

Đặc biệt trong 3 tháng đầu năm 2022, GDP Việt Nam đã tăng 5,03%, nguồn vốn đầu tư nước ngoài vào thị trường đạt 3,2 tỷ USD. Từ đó cho thấy thị trường bất động sản hiện tại đang được hâm nóng qua những thương vụ lớn thu hút hàng triệu USD vốn đầu tư.

ảnh

ng ty Fintech Land sở hữu nhiều quỹ đất lớn trải dài từ Bắc vào Nam, nhiều bất động sản có vị trí đắt giá, tầm nhìn tăng trưởng nổi bật trong tương lai. Điều này đã trở thành yếu tố thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài. Đặc biệt nhận thấy rằng các nhà đầu tư có sự quan tâm đặc biệt đến phát triển các dự án bất động sản từ dự án căn hộ cho đến các dự án bất động sản thương mại, ng nghiệp và bất động sản ứng dụng.

Thị trường trong thời gian tới sẽ chứng kiến sự phục hồi mạnh mẽ ở lĩnh vực du lịch. Ngành du lịch vốn đã bị kìm hãm trong đại dịch vừa qua giờ đây đang hoạt động mạnh mẽ trở lại nhờ sự mở lại các đường bay quốc tế. Fintech Land là doanh nghiệp tự tin đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, du lịch trong nước và quốc tế, tư vấn và thiết kế thi ng. Thị trường bất động sản nhà ở cũng được kỳ vọng sẽ phát triển nhờ vào gói đầu tư hạ tầng 114 nghìn tỷ USD mà Quốc hội đã thông qua.

Một trong những điều được các nhà đầu tư quốc tế lẫn trong nước rất quan tâm là tính minh bạch của sản phẩm. Fintech Land đảm bảo có hợp đồng giao dịch pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chuyên viên bất động sản đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ đất đai và quyền sử dụng đất, đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm tin tưởng tập đoàn tuyệt đối.

Tập đoàn Fintech Land hiểu rõ tâm lý muốn hợp tác với các doanh nghiệp địa phương của các nhà đầu tư có nhiều vốn đang có nhu cầu đầu tư vào bất động sản. Vì vậy không chỉ mang đến sự minh bạch, Fintech Land còn cung cấp đầy đủ thông tin và dữ liệu, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng. Tất cả đều đáp ứng được yêu cầu của nhà đầu tư. Qua đó, Fintech Land đã thu hút và nhận được sự tin tưởng, được các nhà đầu tư rót vốn hàng triệu USD.

Trong điều kiện tình hình kinh tế khả quan và các chuyến bay được mở lại, nguồn vốn trong nước và FDI quốc tế tăng trưởng mạnh, là điều kiện thuận lợi, mang lại chuyển biến tích cực cho Tập đoàn Fintech Land với nguồn vốn hàng triệu USD từ các nhà đầu tư đã tin tưởng. Có thể thấy trong tương lai, Fintech Land sẽ dần thành ng và phát triển hơn nữa, tiếp tục tỏa sáng và là nơi đáng tin cậy cho các nhà đầu tư trong nước và quốc tế.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....