Tập đoàn Fintech Land đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Date:

Share post:

Tập đoàn Fintech Land hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, từ đầu tư, phát triển dự án đến kinh doanh, phân phối,… Sau hơn một năm thành lập, Fintech Land đã có được vị thế nhất định trên thị trường của mình. Để có được điều này, Fintech Land đề cao sự chuyên nghiệp, uy tín và sự tận tâm. Đặc biệt, Fintech Land luôn coi trọng và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

1. Khách hàng, đối tác của tập đoàn Fintech Land là ai

Hiện tại, Fintech Land đã đạt được niềm tin của nhiều đối tác, khách hàng. Họ là những công ty, tập đoàn hàng đầu trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Đối tác bất động sản: VinHomes, Ong & Ong, An Phong Construction, An Gia Land, Phat Dat Corporation, Hung Thinh Land, Dat Xanh Group,… và còn rất nhiều khách hàng khác.

Đối tác tài chính: tập đoàn Fintech Land đã cùng liên kết với các đối tác có cùng chiến lược để cùng nhau phát triển. Các đối tác tài chính của Fintech Land có thể kể đến như: MSB, VietinBank, Vietcombank, Techcombank, TP Bank, HSBC, VietABank,… Ngoài ra còn rất nhiều đối tác khác đã tin tưởng và lựa chọn hợp tác cùng Fintech Land.

2. Tôn chỉ với khách hàng: Khách hàng là người thân

Đây là một quan niệm đầy nhân văn của Tập đoàn Fintech Land. Không chỉ là khách hàng, Fintech Land còn coi họ là người thân. Điều này đồng nghĩa với việc Fintech Land luôn muốn dành những lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đối với khách hàng, Fintech Land luôn dành sự tận tâm, tận lực. Fintech Land luôn dựa vào từng khách hàng mà mang đến cho họ những gói đầu tư tốt nhất.

Mục tiêu của Fintech Land là xây dựng cộng đồng nhà đầu tư và khách hàng 10.000.000 thành viên trong 5 năm.

Fintech Land luôn tạo cơ hội cho các nhà đầu tư. Ngoài khoản lợi nhuận nhà đầu tư nhận được, Fintech còn giúp tạo mạng lưới cho các nhà đầu tư có thể học hỏi và phát triển.

3. Fintech Land tạo sự uy tín và tạo được niềm tin của khách hàng

Fintech Land là thương hiệu có tên tuổi trên thị trường bất động sản Việt Nam. Chỉ sau một thời gian ngắn hoạt động, Fintech Land đã dành được sự tin cậy của khách hàng. Các đối tác đều đề cao sự chuyên nghiệp và uy tín của Fintech và lựa chọn Fintech Land làm đơn vị hợp tác kinh doanh của mình.

Fintech Land luôn luôn kiến tạo những sản phẩm chất lượng, đem lại tiện ích vượt trội và đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống giá trị.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....