Tại sao đầu tư Fintech Land lại là hình thức đầu tư sinh lời hiệu quả?

Date:

Share post:

Đầu tư tài chính là một hình thức giúp sinh lời số tiền nhàn rỗi đang có. Thay vì chỉ có trong tay một số tiền nhàn rỗi nhất định, người ta lựa chọn cách đầu tư để số tiền đó sinh lời theo thời gian. Từ đó gia tăng thu nhập cho bản thân và thực hiện các dự định trong cuộc sống.

Năm 2022 theo đánh giá của nhiều chuyên gia kinh tế, có rất nhiều kênh đầu tư khởi sắc, có thể mang lại lợi nhuận cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, lựa chọn kênh đầu tư nào sẽ tùy thuộc vào khẩu vị đầu tư, khẩu vị chịu được rủi ro của từng nhà đầu tư. Fintech (Financial Technology – công nghệ tài chính) được dự báo sẽ giúp việc mua bán bất động sản trở nên hiệu quả hơn so với phương thức truyền thống. 

Đầu tư sinh lời cùng Fintech Land 

Đón đầu xu hướng Công ty CP tập đoàn Fintech Land nhanh chóng tiếp cận thị trường với phương châm “tiên phong, đột phá và sáng tạo”, cùng tư duy đầu tư khác biệt, Fintech Land áp dụng công nghệ AI vào các hoạt động kinh doanh điển hình, với ưu điểm vượt trội, giúp khách hàng đảm bảo thông tin giao dịch, thủ tục chuyển đổi nhanh chóng. Sản phẩm được mã hóa thành mã, tích hợp bản đồ, số thửa, diện tích, loại đất, địa chỉ, kiểm tra quy hoạch, quét định vị, thúc đẩy sự phát triển về phương thức kinh doanh mới trong tương lai. Với việc xây dựng sản giao dịch BĐS công nghệ Blockchain, AI, công ty định hình thị trường trong và ngoài nước, tạo ra cộng đồng giao dịch trên sàn công nghệ Blockchain với mức phí giao dịch là 1%, qua đó từng bước hoàn thiện kế hoạch xây dựng thương hiệu uy tín, bền vững, bắp kịp xu thế đầu tư trong tương lai.

Đầu tư Fintech Land thế nào?

Khi tham gia chương trình TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ tại Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị vượt trội như sau:

– Mức lợi nhuận cao

Mức lợi nhuận hiện nay Fintech Land trả cho các nhà đầu tư đang cao nhất thị trường, lên tới 226,8%/24 tháng. Như vậy nếu tham gia đầu tư 10 triệu, sau 24 tháng, nhà đầu tư có thể nhận về 22.680.000 đồng, cao gần gấp 3 số tiền đã bỏ vào.

– Lợi nhuận trả theo ngày, theo tháng thông qua ATM.

Tham gia đầu tư cùng Fintech Land, tất cả những sự lo lắng khi đầu tư sẽ được xóa bỏ, thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Vì vậy, nếu tham gia bảo hiểm thì phải sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, Fintech Land lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi tiền lợi nhuận về tài khoản mỗi ngày.

– Nhà đầu tư không cần quá nhiều kinh nghiệm

Khi đầu tư vào tập đoàn Fintech Land, bạn không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn, bởi đã có đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về lĩnh vực, tận tâm và tư vấn từng cá nhân theo từng mục tiêu khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình

– Tạo nguồn thu nhập thụ động hằng tháng

Fintech Land muốn mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo một nguồn thu nhập ổn định qua số tiền nhàn rỗi của họ, để các nhà đầu tư có cơ hội đạt được những mục tiêu lớn khác mà họ đã đặt ra.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....