Sự kết hợp giữa Fintech Land Group và các sàn BĐS hàng đầu

Date:

Share post:

ĐTFTL – Đón đầu xu hướng hợp tác để phát triển, Công ty Cổ phần Tập đoàn BĐS Fintech Land đang tích cực tìm kiếm những cơ hội để hợp tác cùng đơn vị BĐS hàng đầu.

Sự kiện tầm cỡ, đánh dấu bước ngoặt của Fintech Land

Lễ ký kết Hợp tác vào ngày 2/4/2022 đã được diễn ra thành công tốt đẹp. Nội dung chính của việc ký kết hợp đồng này nhằm giúp cho các bên Quý đối tác đồng hành cùng Fintech Land trong việc đào tạo và cấp chứng chỉ tư vấn, môi giới BĐS. Sự kiện có sự tham gia của CLB BĐS Hà Nội, DLV Ventures, Công ty Đào tạo BĐS Quốc tế cùng Viện phát triển doanh nghiệp và tài năng Việt Nam.

Trong sự kiện này, sự góp mặt của nhiều tập đoàn bất động sản lớn nhất trên khắp toàn quốc, nhằm đem đến cho tất cả các cán bộ nhân viên của Fintech Land có nền tảng kiến thức vững chắc. Đồng thời, nâng cao tầm hiểu biết về lĩnh vực tài chính, kinh doanh cũng như thị trường BĐS.

Lễ ký kết Hợp tác với nhiều sàn BĐS chính là bước đệm quan trọng, là bệ phóng đầu tiên giúp cho tập đoàn Fintech Land có thể nắm bắt, thâm nhập vào thị trường. Từ đó có thể đạt được mục tiêu vươn tầm quốc tế cùng các đơn vị đối tác tầm cỡ.

Lễ ký hợp tác là cú bắt tay xây dựng giải pháp toàn diện cho lĩnh vực Bất động sản – Tài chính – Công nghệ

Được biết đến là một đơn vị cung cấp hệ thống mạng lưới phân phối mảng dịch vụ bất động sản chuyên nghiệp, có cơ sở trên khắp cả nước và quốc tế, Fintech Land đang ngày một chứng minh được vị thế của mình trong lĩnh vực bất động sản. Đặc biệt hơn thế, Fintech Land cũng là đơn vị tiên phong trong việc tích hợp giữa các hoạt động dịch vụ bất động sản trên nền tảng công nghệ Blockchain. Đây được coi là xu hướng mới trong ngành bất động sản bởi nó cung cấp các thông tin một cách đầy đủ, minh bạch, giúp quá trình mua bán diễn ra nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Người dùng có thể giao dịch tại bất kỳ đâu chỉ cần sử dụng một thiết bị thông minh là đã có thể truy cập vào trang đầu tư giao dịch của công ty Fintech Land .

Phát biểu trong lễ ký kết, đại diện của Fintech Land đã chia sẻ: “Chúng tôi tập trung vào những đơn vị có tiềm lực, tham vọng, sẵn sàng đổi mới trong thời kỳ hội nhập. Với kinh nghiệm cùng khả năng học hỏi, sẵn sàng dấn thân vào thị trường đầy cạnh tranh, Fintech Land hứa hẹn sẽ đem đến sự bứt phá trong việc áp dụng công nghệ AI vào các hoạt động kinh doanh.”

Với phương châm được đặt ra ngay từ khi mới thành lập: “tiên phong, đột phá và sáng tạo”, cùng tư duy khác biệt, Fintech Land đã tạo ra được nhiều ưu điểm vượt trội, nhằm giúp các khách hàng có thể thuận tiện hơn khi giao dịch hay các thủ tục chuyển đổi khách được nhanh chóng. Các sản phẩm đầu tư tại đây được mã hóa, tích hợp bản đồ, số thửa, diện tích, địa chỉ, loại đất, ….Ý tưởng xây dựng sàn giao dịch BĐS công nghệ Blockchain, AI, công ty mong muốn phát triển đến tầm quốc tế. Từ đây tạo ra cộng đồng giao dịch BĐS trên sàn công nghệ Blockchain với phí giao dịch chỉ tốn đến 1%.

Cũng theo đại diện từ phía Công ty, việc hợp tác đầu tư với nhiều sàn BĐS hàng đầu là sự cộng dồn từ nhiều các thế mạnh sẵn có. Điều này nhằm tạo đòn bẩy giúp Fintech Land có bước tiến vượt bậc, vững chắc trên hành trình kiến tạo thương hiệu.

Có thể nói, nền tảng giao dịch BĐS kết hợp Blockchain, AI từ Công ty Fintech Land sẽ là nơi cung cấp các thông tin an toàn, minh bạch, đầy đủ, rõ ràng nhất về khách hàng. Bên cạnh đó, với mục tiêu trở thành tập đoàn đa ngành nghề, đa quốc gia, đơn vị này cũng muốn liên kết với các đối tác có cùng chiến lược để có thể hợp tác bền vững, cùng nhau phát triển. Sự phối hợp này sẽ là cú bắt tay, đòn bẩy giúp cho Fintech Land đạt được kế hoạch đề ra, bắt kịp xu thế đầu tư trong tương lai.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....