Sự chuyên nghiệp, tận tâm với khách hàng của đội ngũ nhân lực Global Finance

Date:

Share post:

Đối với mỗi doanh nghiệp, nhân lực là chìa khóa vàng giúp doanh nghiệp mở ra cánh cửa thành công. Tại Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (G.B.F), nhân lực luôn là một nhân tố cốt lõi được công ty quan tâm hàng đầu. 

Global Finance nắm bắt xu hướng kinh doanh BĐS công nghệ số

Nắm bắt xu hướng kinh doanh bất động sản công nghệ số, Global Finance đã ứng dụng công nghệ vào trong hoạt động kinh doanh bất động sản. Với tầm nhìn lớn lao cùng sự nỗ lực cố gắng không ngừng, Global Finance đã ngày một tiến bước và khẳng định vị thế của mình trên thị trường bất động sản. 

Trụ sở chính của Global Finance được đặt tại tòa nhà Vincom Center số 72 Lê Thánh Tôn, phường Bến Nghé, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là tòa nhà văn phòng hạng A có quy mô lớn nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với 3 mặt tiền đường Lý Tự Trọng – Đồng Khởi – Lê Thánh Tôn, nằm tại vị trí đắc địa ngay bờ sông Sài Gòn. 

Văn phòng Global Finance tại tòa nhà hạng A Vincom Center

Hiện nay, Global Finance đã thiết lập hệ thống khối văn phòng giao dịch quốc tế tại các quốc gia: Úc, Đài Loan, Singapore, Thái Lan, Châu Âu, Canada, Dubai và Mỹ. Hệ thống văn phòng giao dịch của Global Finance đều đáp ứng tiêu chí sang trọng, đẳng cấp với đầy đủ tiện nghi nhằm thỏa mãn sự hài lòng của các quý nhà đầu tư khi tham gia kí kết hợp đồng hợp tác trực tiếp tại văn phòng.

Có được những thành tựu đó, nhân lực là một yếu tố đóng góp vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của Global Finance.

Global Finance – Sự thấu hiểu và tôn trọng

Global Finance hiểu rằng, nhân lực là một nguồn lực vô cùng đặc biệt đối với doanh nghiệp, đóng góp và tạo ra giá trị cho bản thân doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân lực Global Finance là nhân tố tạo ra giá trị trực tiếp cho bản thân doanh nghiệp, đồng thời cũng là những người trực tiếp trao tay giá trị bền vững mà Global Finance xây đắp đến tận tay các quý khách hàng và quý nhà đầu tư.

Trong bất kì một doanh nghiệp nào, nếu muốn gặt hái thành ng, bản thân doanh nghiệp phải nhìn nhận và tôn trọng giá trị của con người. Global Finance luôn tôn trọng những ý kiến đóng góp của đội ngũ nhân viên, lắng nghe và tiếp thu những ý kiến đó để điều chỉnh, hoàn thiện bản thân và từ đó ngày càng phát triển.

Bản thân Global Finance đối với nhân viên chính là sự tôn trọng, lắng nghe và chia sẻ.

Global Finance luôn tạo cho đội ngũ nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và cởi mở. Một môi trường làm việc lý tưởng sẽ giúp cho nhân viên có tinh thần làm việc tốt và cống hiến hết sức mình. Chính điều này đã tạo điều kiện thúc đẩy cho sự phát triển của tập đoàn, giúp cho Global ngày càng thực hiện được những bước đi mạnh mẽ trong tương lai.

Sự tạo điều kiện của ban lãnh đạo, quy chế khen thưởng và phê bình đúng nơi đúng lúc cũng là một yếu tố tạo cho nhân viên Global Finance tinh thần thoải mái làm việc. 100% nhân viên Global tự hào về tập đoàn của mình bởi những giá trị bền vững mà Global Finace đã mang đến cho cộng đồng và thể hiện sự muốn gắn bó lâu dài, cống hiến hết minh cho sự phát triển của tập đoàn.

Hoạt động đào tạo nhân lực tại Global Finance

Tại Global Finance, nhân lực luôn là yếu tố được công ty chú trọng đào tạo thường xuyên và liên tục.

Global Finance thường xuyên có các buổi đào tạo nhằm nâng cao nghiệp vụ và tinh thần làm việc cho nhân viên. Đồng thời cũng tổ chức các buổi giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm làm việc giữa các nhân viên với nhau để họ có thể tự học hỏi và trau dồi những kiến thức mới. Sự học hỏi từ chính đồng nghiệp của mình sẽ giúp cho nhân viên có cái nhìn mới mẻ và học hỏi được nhiều kinh nghiệm quý báu.

Nhân viên Global Finance tự trau dồi kiến thức mới từ đồng nghiệp của mình

Global Finance có các chính sách khen thưởng, vinh danh kịp thời đối với những nhân viên xuất sắc, đạt thành tích cao trong ng việc. Điều này đã tạo động lực phấn đấu và thi đua lành mạnh giữa các nhân viên Fintech Land. Sự ghi nhận kịp thời và xứng đáng từ ban lãnh đạo giúp cho nhân viên Global Finance luôn cố gắng nỗ lực phát triển từng ngày. 

Sự chuyên nghiệp, tận tâm của Global Finance đối với các nhà đầu tư

Với sự đề cao vai trò đội ngũ nhân lực đối với sự phát triển của tập đoàn, đội ngũ nhân sự của Global Finance luôn được đào tạo một cách bài bản cả về năng lực chuyên môn và thái độ làm việc.

Về năng lực, đội ngũ nhân sự Global Finance là những người có chuyên môn cao và có nền tảng kiến thức vững chắc. Nhân viên Global Finance luôn biết cách tự trau dồi năng lực của bản thân và mở rộng tầm hiểu biết của mình mỗi ngày.

Nhân viên Global Finance tự trau dồi kiến thức của bản thân mỗi ngày

Về thái độ làm việc, Global Finance tự hào có đội ngũ nhân sự nhiệt huyết, tận tâm với các quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Global Finance hiểu rằng, để có được sự thành ng như ngày hôm nay là nhờ vào sự tín nhiệm hợp tác rất lớn của các quý khách hàng và quý nhà đầu tư. Vì vậy, Global Finance luôn luôn đặt lợi ích của các khách hàng, các nhà đầu tư song song với lợi ích của doanh nghiệp, đem đến cho khách hàng của mình những giá trị bền vững nhất.

Trong tương lai, Global Finance sẽ luôn hoàn thiện bản thân và phát triển hơn nữa, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những tập đoàn bất động sản chuyên nghiệp uy tín hàng đầu Việt Nam và từng bước vươn mình ra thế giới.

Hiện nay ng ty cổ phần Tập đoàn G.B.F đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư có các mức lợi nhuận khác nhau, đồng thời cũng có nhiều thời hạn tham gia hợp tác từ 6 tháng đến 36 tháng cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....