Quyền lợi hấp dẫn của nhà đầu tư khi tham gia hợp tác cùng Global Finance

Date:

Share post:

Xu hướng đầu tư hiện tại

Bất động sản đang là một thị trường đầy tiềm năng. Tuy nhiên, việc ứng dụng công nghệ vào bất động sản vẫn đang bị giới hạn, chưa được khai thác triệt để như các ngành khác. Bất động sản công nghệ đang là một miếng bánh lớn giúp mở ra cơ hội cho nhiều tổ chức, giúp nhiều tổ chức có thể chiếm lĩnh thị trường từ lớn đến các thị trường ngách phù hợp với năng lực của doanh nghiệp.

Bất động sản công nghệ trở thành xu hướng đầu tư hiện tại

Dù mới phát triển trong thời gian gần đây nhưng bất động sản công nghệ đã phát triển không kém phần mạnh mẽ. Tại Việt Nam, nhiều công ty bất động sản đã chú trọng áp dụng công nghệ vào kinh doanh và có những bước tiến lớn. Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản, công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (G.B.F) đã thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. 

Lĩnh vực kinh doanh 

Hiện tại công ty cổ phần G.B.F đầu tư kinh doanh nhiều lĩnh vực: 

 • Chuyển đổi công nghệ số cho các doanh nghiệp
 • Ứng dụng công nghệ trong quản lý hợp đồng kinh doanh, sản xuất thương mại
 • App công nghệ liên kết thanh toán
 • Kinh doanh bất động sản và các dự án bất động sản
Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của Global Finance
 • Xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ, quản trị doanh nghiệp
 • Kinh doanh xây dựng và nội thất
 • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trong nước và quốc té
 • Kinh doanh dịch vụ ngoại hối.

Dù hoạt động kinh doanh đa ngành nghề dịch vụ, song, bất động sản vẫn là lĩnh vực chủ lực của GBF. Đại diện pháp lý của công ty là ông Kiều Văn Hoạch. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản, cùng với tầm nhìn và những chiến lược đúng đắn, ông đã định hướng phát triển đúng đắn cho công ty và giúp công ty thực hiện những bước đi vững chãi.

Quyền lợi hấp dẫn của nhà đầu tư khi đầu tư vào GBF

Khi tham gia góp vốn đầu tư cùng GBF, nhà đầu tư nhận được mức lợi nhuận hấp dẫn. Nhà đầu tư sẽ cùng công ty xây dựng các dự án bất động sản, kinh doanh bất động sản, dịch vụ, thương mại, công nghệ và các lĩnh vực trong đăng kí kinh doanh của tập đoàn và dựa trên nền tảng tài sản sẵn có của công ty. Nhà đầu tư sẽ tham gia hợp tác cùng công ty và cùng nhau phân chia lợi nhuận. Hiện nay công ty cổ phần Tập đoàn GBF đang mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư có các mức lợi nhuận khác nhau, đồng thời cũng có nhiều thời hạn tham gia hợp tác từ 6 tháng đến 36 tháng cho các nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

CTCP Tập đoàn Global Finance mở ra cơ hội sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư

Ngoài quyền lợi về tài chính, khi tham gia hợp tác đầu tư cùng GBF, nhà đầu tư còn nhận được các quyền lợi hấp dẫn khác:

 • Quyền lợi cấp thẻ thành viên: Nhà đầu tư sẽ được tặng thẻ thành viên để hưởng ưu đãi giảm giá từ 5 – 20% khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ như tư vấn thiết kế xây dựng, tư vấn thiết kế nội thất, thi công công trình xây dựng và nội thất; mua các sản phẩm đất nền, căn hộ, biệt thự; mua nội thất và các sản phẩm, dịch vụ khác; các dịch vụ kinh doanh của công ty, các đơn vị công ty liên kết.
 • Quyền lợi tạo điều kiện công ăn việc làm cho nhà đầu tư: Công ty tạo điều kiện và ưu tiên cho các quý nhà đầu tư làm việc tại các văn phòng, dự án hoặc các công trình mà công ty thi công và hưởng lương cố định từ 10 – 50 triệu đồng tùy theo trình độ, năng lực và vị trí phụ trách.
 • Công ty cũng tạo điều kiện và ưu tiên cho các nhà đầu tư hoặc người thân của nhà đầu tư cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng, nội thất và các lĩnh vực khác. 
 • Tạo điều kiện cho các nhà đầu tư mua đất và căn hộ trừ dần: Khi nhà đầu tư tham gia hợp tác với mức hợp tác từ 10 tỷ trở lên, nếu như có nhu cầu mua đất hoặc mua các căn hộ trả góp thì phía bên công ty sẽ tạo điều kiện chuyển nhượng đất, căn hộ và thanh toán tiền cho chủ dự án theo tiến độ hoặc thanh toán tiền theo quy định của ngân hàng. 

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....