Phát triển thương hiệu Fintech Land uy tín, vững mạnh

Date:

Share post:

Công ty Cổ phần Tập đoàn Fintech Land tiếp tục phát triển thương hiệu, khẳng định vị thế doanh nghiệp bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Đi vào hoạt động từ ngày 4/8/2020, công ty chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid. Tuy nhiên, với phương châm chiến lược rõ ràng, cùng nền tảng kinh doanh bền vững, công ty vẫn gặt hái được nhiều thành công.

Fintech Land đang ngày cảng mở rộng quy mô hoạt động rộng khắp cả nước. Hiện nay, các trụ sở văn phòng của công ty đang được đặt tại 3 thành phố lớn tại 3 miền Bắc – Trung – Nam là: Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

Với mục tiêu phát triển thương hiệu Fintech Land của mình, công ty sẽ còn mở rộng nhiều văn phòng tại nhiều thành phố lớn trên khắp Việt Nam và sau đó là nước ngoài. Điều này sẽ giúp cho khách hàng thuận tiện hơn khi tiến hành đầu tư cũng như nhận được sự chăm sóc kỹ càng hơn.

Theo xu hướng ngày nay, công nghệ Blockchain hay AI ngày càng phủ sóng trên nhiều lĩnh vực. Không nằm ngoài xu thế, trên thế giới cũng như tại Việt Nam, mô hình kinh doanh, giao dịch BĐS tích hợp công nghệ số đang ngay càng được ưa chuộng. Việc giao dịch BĐS online diễn ra hoàn toàn qua một chiếc smart phone sẽ giúp các nhà đầu tư dễ dàng nắm bắt tình hình, trao đổi thông tin, giao dịch diễn ra minh bạch và nhanh chóng hơn.

Đẩy mạnh phát triển thương hiệu FIntech Land
Đẩy mạnh phát triển thương hiệu FIntech Land

Hiện nay, các khách hàng của Fintech Land được cung cấp mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, hệ sinh thái dịch vụ bất động sản toàn diện từ: tư vấn, mua bán, môi giới, định giá, quản lý,… Ngoài ra, các danh mục đầu tư cũng rất đa dạng bao gồm sản phẩm đất nền, căn hộ, nhà phố, biệt thự sân vườn,…

Chỉ mới đi vào hoạt động được 2 năm nhưng công ty có nhiều hoạt động để khẳng định vị thế bản thân như việc ký kết hợp đồng với các sàn BĐS lớn. Đây là bước đầu giúp Fintech Land thêm dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, khẳng định giá trị cũng như vị thế của Fintech Land.

Đẩy mạnh phát triển thương hiệu FIntech Land
Đẩy mạnh phát triển thương hiệu FIntech Land

Từ khi ra đời, Fintech Land luôn nhận được đánh giá tốt từ khách hàng, các đối tác, cũng như nhà đầu tư về độ uy tín kinh doanh. Đặt mục tiêu trở thành tập đoàn đa quốc gia, Fintech Land kết hợp cùng các đối tác cùng chiến lược để hợp tác bền vững.

Cuối cùng, với chiến lược kinh doanh và định hướng rõ ràng, Fintech Land đang ngày càng khẳng định được thương hiệu công ty trên thị trường nói chung và các nhà đầu tư nói riêng.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....