Nhượng quyền thương hiệu ZTO Express – Đón đầu xu hướng chuyển phát nhanh

Date:

Share post:

ZTO Express – Tập đoàn vận chuyển hàng đầu khu vực Châu Á, đón đầu xu hướng nhượng quyền chuyển phát nhanh tại Việt Nam. Với lợi thế hơn 20 năm kinh nghiệm của ông lớn ngành chuyển phát tại Trung Quốc, ZTO Express đang dần chiếm lĩnh thị trường Việt Nam và ngày càng mở rộng với mô hình nhượng quyền thương hiệu, tạo ra nhiều cơ hội khởi nghiệp cho các nhà đầu tư tại Việt Nam.

Theo IFA, Việt Nam là thị trường hấp dẫn tại khu vực Đông Nam Á trong nhiều lĩnh vực nhượng quyền như F&B, giáo dục, vận chuyển, y tế, khách sạn… Do đó, nhiều nhà đầu tư và doanh nghiệp Việt Nam đang hướng tới hình thức kinh doanh nhượng quyền thương hiệu.

ZTO Express – Tập đoàn vận chuyển hàng đầu khu vực Châu Á

Hiện nay, dịch vụ chuyển phát phục vụ nhu cầu giao nhận hàng online ngày càng phát triển do nhu cầu người tiêu dùng tại Việt Nam ngày cao. Vì vậy, trong giai đoạn khó khăn chung, ngành chuyển phát nhanh vẫn tiếp tục mở rộng, mang đến tiềm năng phát triển, đặc biệt là cơ hội đầu tư mô hình nhượng quyền bưu cục.

Các sàn thương mại điện tử phát triển mạnh kết hợp với hình thức kinh doanh online ngày càng được ưa chuộng, chuyển phát nhanh được nhận định là xu hướng khởi nghiệp mang lại lợi nhuận cao và tiềm năng phát triển. Trong đó, ZTO Express là thương hiệu chuyển phát nhanh uy tín hàng đầu thế giới đang mở rộng mô hình nhượng quyền tại Việt Nam.

ZTO Express – thương hiệu chuyển phát hàng đầu thế giới mở rộng mô hình nhượng quyền tại Việt Nam

Thay vì phải tự khởi nghiệp bắt đầu từ những đơn vị nhỏ lẻ, cùng với đó là những khó khăn trong khâu vận hành, máy móc, công nghệ và vấn đề tài chính, việc nhượng quyền thương hiệu thương hiệu từ những đơn vị chuyển phát uy tín mang lại nhiều lợi ích và hạn chế được nhiều rủi ro. Nhượng quyền thương hiệu chuyển phát nhanh giúp nhà đầu tư có thể sử dụng tên tuổi và uy tín của ZTO Express, là 1 trong 4 thương hiệu vận chuyển lớn nhất Trung Quốc.

Bên cạnh đó, đối tác được ZTO Express chia sẻ quyền lợi về thương hiệu, được làm việc với mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển. Với hệ thống bưu cục vận chuyển trải dài khắp 63 tỉnh thành, hệ thống kho bãi trong và ngoài nước với diện tích gần 100.000m2. ZTO Express mang đến mô hình nhượng quyền thương hiệu với chi phí đầu tư và chi phí nhượng quyền thấp chỉ từ 33 Triệu.

Nhượng quyền thương hiệu ZTO Express chỉ từ 33 Triệu

Đặc biệt, một trong những điểm mạnh của ZTO Express là sở hữu công nghệ tiên tiến, hệ thống thao tác và quản lý hiện đại, là đối tác lớn của các kênh bán hàng trực tuyến. Có sẵn nguồn khách hàng ổn định từ các phần mềm bán hàng, giúp các nhà đầu tư mạnh dạn phát triển thêm mạng lưới bưu cục của mình.

Khi hợp tác nhượng quyền với ZTO Express, nhà đầu tư sẽ được chia sẻ doanh thu từ đối tác TMĐT,  được đào tạo quy trình vận hành và quản lí bài bản, hỗ trợ theo tình hình thực tế mỗi khu vực. ZTO Express cam kết hỗ trợ chi phí vận hành, chi phí setup, hỗ trợ trung chuyển, hỗ trợ khai thông mạng lưới. Và rất nhiều chính sách vượt trội như hỗ trợ vận chuyển đơn hàng khối lượng lớn lên đến 30kg, Dịch vụ xuyên suốt, giá thành rẻ, được nhiều người tin dùng.

Nhượng quyền ZTO – Đón đầu xu hướng chuyển phát nhanh

Bắt đầu triển khai và phát triển mô hình nhượng quyền tại Việt Nam từ năm 2018. Hiện nay ZTO Express đã mở rộng thị trường lên đến trên 400 bưu cục trên toàn quốc. Theo báo cáo năm 2021, ZTO Express đã vận chuyển hơn 23 tỷ đơn hàng trên toàn cấu. Và được dự đoán tốc độ tăng trưởng đơn hàng sẽ tăng gấp đôi mỗi năm. Tạo ra công việc và cơ hội gia tăng lợi nhuận cho nhiều đại lý và nhà đầu tư.

ZTO Express luôn có trách nhiệm với nhà đầu tư và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, luôn đổi mới và sáng tạo, kết hợp với công nghệ và nền tảng là chuỗi cung ứng quốc tế trải dài từ Châu Á đến Châu Phi. ZTO Express tự tin là đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn, nhanh chóng và là điểm đến tiềm năng cho nhà đầu tư có nhu cầu khởi nghiệp.

Ngoài những giá trị bền vững tạo ra cho thị trường thương mại điện tử, ZTO Express còn mang đến môi trường làm việc với thu nhập hấp dẫn cho thị trường Việt Nam. Tạo cơ hội phát triển, dẫn đầu xu hướng nhượng quyền chuyển phát và tạo ra khác biệt trên thị trường Logistics tại Việt Nam.

NHƯỢNG QUYỀN BƯU CỤC CHUYỂN PHÁT NHANH ZTO EXPRESS

Website: www.nhuongquyenzto.com

Địa chỉ:

Lầu 18, Tòa nhà Flemington, 182 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, Tp. HCM

Lô A4-A5 Khu Công Nghiệp Đài Tư, 386 Nguyễn Văn Linh, Phường Thạch Bàn, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....