Nhận diện Global Finance – Công ty đầu tư BĐS tiềm năng nửa cuối năm 2022

Date:

Share post:

Tổng quan về Global Finance (G.B.F)

Bằng việc tận dụng chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh của ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần tập đoàn Global Finance (gọi tắt là G.B.F) đã gia nhập thị trường và hiện đang hoạt động tích cực trên 6 lĩnh vực:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ
  • Kinh doanh tài chính, dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế
  • Kinh doanh xây dựng và nội thất
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch
  • Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh

Global Finance hướng tới việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giá trị, góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tiến bộ xã hội. Với tư cách là một công ty trẻ tài năng, sáng tạo và nhiều hoài bão, Global Finance đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực, lên kế hoạch cho các dự án trong tương lai.

Global Finance – Công ty đầu tư bất động sản tiềm năng nửa cuối năm 2022

Theo các chuyên gia đầu tư bất động sản, điểm sáng nhất của thị trường bất động sản thời điểm nửa cuối năm 2022 là dòng vốn đầu tư nước ngoài đổ vào bất động sản có thể gia tăng khi việc đi lại đã được bình thường hóa sau dịch bệnh, đặc biệt là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng và bất động sản khu công nghiệp.

Dù thị trường chậm lại, song nhiều doanh nghiệp bất động sản vẫn lạc quan. Cũng theo các chuyên gia, thị trường đang trong giai đoạn sàng lọc và đây là cơ hội, là thời điểm cho những sản phẩm mang lại giá trị thực cho nhà đầu tư, khách hàng lên ngôi.

Tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án, ban lãnh đạo tập đoàn đã công bố kế hoạch cụ thể cùng các đối tác về việc đầu tư dự án triển khai loại hình bất động sản tích hợp nhiều hình thái tiện ích. Kế hoạch này đã được các nhà đầu tư góp vốn vô cùng ủng hộ, đón nhận nồng nhiệt vì tầm nhìn dài hạn đem lại giá trị thực, đảm bảo lợi nhuận đầu tư trong thời điểm lạm phát, bất động sản tăng vọt hiện nay.

Với kế hoạch kể trên, Global Finance trở thành cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giới nhà đầu tư bất động sản. Theo đó, Global Finance được kỳ vọng trở thành công ty bất động sản có thành tựu nổi bật nhất nửa cuối năm 2022.

Global Finance – Nổi bật giữa các đối thủ cùng lĩnh vực

Với pháp lý minh bạch, tài chính rõ ràng và đường lối chiến lược cụ thể, Global Finance đã dần khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Ngoài việc thực hiện các thương vụ mua sỉ lẻ các dự án, trở thành doanh nghiệp có thị phần phân phối, giao dịch bất động sản tiềm năng tại Việt Nam, chiến lược xuyên suốt của Global Finance là hợp tác, đầu tư phát triển những dự án phục vụ nhu cầu có thực trong cuộc sống, đem lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Global Finance còn nỗ lực tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Tạo ra nguồn vốn dồi dào, liên tục, bổ sung vào các dự án. Đây không chỉ là nơi để nhà đầu tư gửi lại số tiền tiết kiệm để sinh lời mà còn là sân chơi cho các nhà đầu tư giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Tham khảo bảng PCLN tại Global Finance

Các gói đầu tư đa dạng với kỳ hạn 36 tháng của Global Finance

Hãy cùng Global Finance đón đầu xu hướng công nghệ mới, đổi mới sáng tạo và trở thành những nhà đầu tư hàng đầu.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....