Nhà đầu tư vẫn sẽ xuống tiền với những sản phẩm bất động sản phù hợp

Date:

Share post:

Thanh khoản thị trường sơ cấp tiếp tục ghi nhận những giao dịch tốt ở một số dự án khu dân cư trung và cao cấp mới ra mắt trong thời gian qua cho thấy nhà đầu tư vẫn đang quan tâm đến những sản phẩm bất động sản phù hợp.

Rào cản lớn nhất mà người mua nhà phải đối mặt hiện nay mà 78% người muốn đầu tư đều nhắc đến là giá nhà cao và các khoản tín dụng không thể tiếp cận được khiến việc đáp ứng nhu cầu mua nhà của họ trở nên khó khăn. Cụ thể, khoảng 53% người muốn đầu tư mua nhà cho rằng lãi suất cho vay thế chấp hiện nay là cao và chỉ khoảng 41% cho rằng lãi suất hiện tại là phù hợp. Tuy nhiên, 64% người đầu tư cho biết họ không muốn trì hoãn việc mua nhà mà muốn tiết kiệm tiền ngay trong giai đoạn này nếu tìm được sản phẩm phù hợp.

Nguyên nhân chính là do hầu hết người đầu tư vào bất động sản đều kỳ vọng giá bất động sản tiếp tục tăng. Do đó, hơn 93% người muốn đầu tư vào bất động sản tin rằng giá bất động sản sẽ tăng trong sáu tháng tới, và 85% tin rằng bất động sản sẽ duy trì đà tăng trong vòng năm năm tới và có thể sẽ cao hơn một chút so với hiện tại. Từ đó, 71% người có nhu cầu đầu tư tin rằng lợi nhuận đầu tư bất động sản sẽ vẫn cao và bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và thúc đẩy khả năng sinh lời dòng tiền cao.

Thực tế thị trường là trong khi người mua nhà vẫn giữ tâm lý phòng thủ, họ vẫn sẵn sàng về mặt tài chính và sẽ mua bất động sản nếu tìm được dự án có chất lượng và giá cả phù hợp.

Theo báo cáo mới đây của Hiệp hội Bất động sản, trong 6 tháng đầu năm 2022, tổng lượng giao dịch căn hộ và nhà ở cho gia đình đạt khoảng 50.000 và đất nền khoảng 200.000. Về giá cả, giá nhà chung cư và đất nền liên tục tăng từ đầu năm 2021. Đồng thời, giá căn hộ trung bình tăng 5-7%, giá nhà riêng lẻ tại dự án tăng 15-20% và giá đất nền tăng 20-30%.

Mặc dù nguồn cung nhà ở hạn chế, nhu cầu đối với bất động sản cho cả mục đích đầu tư và cá nhân đang tăng đều đặn, với rất ít phân khúc căn hộ, nhà ở gia đình và đất nền. Tranbuy, tổng giám đốc của Cushman & Wakefield nhìn nhận tính thanh khoản của thị trường và cho biết số lượng căn hộ mở bán mới tại TP.HCM đạt khoảng 10.700 căn trong sáu tháng đầu năm, lượng tiêu thụ cho biết đã đạt 9.048 căn. Giá bán căn hộ chung cư dao động từ mức giá thấp nhất 36 triệu đồng / m2 đến cao nhất là 348 triệu đồng / m2. Tỷ lệ tiêu thụ khả quan cho thấy người mua đã mua được các sản phẩm bất động sản chất lượng cao và phù hợp vẫn đang tiết kiệm tiền.

Các nhà đầu tư vẫn ráo riết đi tìm những đơn vị bất động sản uy tín để có thể yên tâm đầu tư bất động sản. Một trong những đơn vị uy tín trên thị trường bất động sản hiện nay chính là công ty cổ phần tập đoàn Fintech Land. Với uy tín cùng kinh nghiệm dày dặn chắc chắn công ty sẽ mang lại những trải nghiệm đáng quý cho quý khách hàng.

Đội ngũ nhân sự 

Fintech Land luôn chú trọng vào đào tạo nguồn lực, hướng đến đội ngũ nhân sự của Fintech Land là một đội ngũ có năng lực, giàu kinh nghiệm cùng phương châm chăm sóc khách hàng tận tâm tận tình.

Nền tảng công nghệ

 

Fintech Land là một đơn vị kinh doanh bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ số. Trong thời đại công nghiệp 4.0, Fintech Land đã trở nhanh chóng hòa nhập cùng thị trường và trở thành đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ để xây dựng mô hình kinh doanh bất động sản.

Tiêu chuẩn dịch vụ

Đến nay, dịch vụ của Fintech Land đã đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế về các yếu tố: văn phòng; chính sách đảm bảo lợi nhuận và bão lãnh ; dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhà đầu tư; môi trường đầu tư; sản phẩm; chương trình hậu mãi.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....