Nếu có 10 tỷ bạn kinh doanh gì?

Date:

Share post:

Có 10 tỷ nên kinh doanh gì? Mỗi hình thức đầu tư sẽ có những ưu điểm, nhược điểm khác nhau và lợi nhuận cao thì rủi ro lớn.

Con số 10 tỷ đối với một số kênh đầu tư thì đây là một số tiền không hề nhỏ, nhưng đối với một số kênh khác thì đây vẫn không phải là số tiền quá lớn. Vì vậy bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng trước khi lựa chọn sẽ đầu tư vào kênh nào để thu về lợi nhuận cao nhất nhé!

1. Gửi tiết kiệm ngân hàng
Đây là kênh đầu tư an toàn và đơn giản nhất.

Tỉ suất lợi nhuận của gửi tiết kiệm: Lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng 10 tỷ là 6-7%/năm. Nếu vậy, một năm, bạn sẽ có thêm 600 – 700 triệu đồng tiền lãi.
Không có tính tiềm năng trong tương lai
Tính thanh khoản: Cao
Mức độ rủi ro: Thấp
Tính ổn định: Cao
Thời gian chi phối: Nhỏ
Lãi suất ngân hàng không cao, vì vậy đây không phải là kênh đầu tư sinh lời tốt. Bạn chỉ nên để lại một khoản nhỏ để gửi tiết kiệm, phòng trừ những lúc ốm đau bệnh tật bất ngờ ập đến mà thôi.

2. Đầu tư tài chính 4.0
Thời điểm này, có rất nhiều các kênh đầu tư tài chính ra đời đã và đang thay đổi số phận của rất nhiều người. Với số vốn 10 tỷ bạn có thể đầu tư một phần vào Raidenbo. Đây là một trong những dự án có phần trăm tăng thêm tài sản rất lớn nếu bạn biết nắm bắt cơ hội này.

Với những phân tích chi tiết, dự án này được đánh giá rất cao. Nếu bạn nghiêm túc tìm hiểu và hành động chắc chắn bạn cũng sẽ trở nên giàu có.

Chỉ với số tiền khoảng 2 triệu đồng khi tham gia mua quyền đại lý kinh doanh là bạn đã có thể sở hữu nguồn thu nhập thụ động không giới hạn cho bản thân. Bên cạnh đó, nếu vốn của bạn lớn bạn có thể tham gia vào thị trường này để giao dịch và kiếm lợi nhuận từ 1-3% mỗi ngày.

Bạn có thể bỏ vốn khoảng 500 triệu đến 1 tỷ để tham gia đầu tư vào kênh mạo hiểm này. Nếu thành công số tiền bạn kiếm được có thể sẽ tăng thêm rất nhiều lần.

3. Đầu tư vào tiền ảo
Tiền ảo cũng là một trong những lĩnh vực đang rất phổ biến hiện nay. Xu hướng của mai sau chính là công nghệ, việc bạn có trở nên giàu có hay không dựa vào việc bạn có chịu tiếp thu kiến thức mới đang cập nhật hàng ngày hay không.

Bạn có thể tham gia giao dịch các loại tiền điện tử để hưởng chênh lệch về giá. Nó tương tự với việc bạn mua một loại tài sản lúc giá thấp và chờ lúc nó tăng giá lên để thu lời. Mặc dù vậy, với thị trường tiền điện tử thì các giao dịch khớp lệnh sẽ diễn ra ngay lập tức chứ không cần phải chờ có người mua mới bán được.

Ưu và nhược điểm
Tỉ suất lợi nhuận: Có thể cao nhưng cũng rất khó đoán trước
Tiềm năng tương lai: Khá tốt
Tính thanh khoản: rất cao
Mức độ rủi ro: Cao do thị trường tiền ảo thay đổi lên xuống từng giây
Tính ổn định: Thấp
Thời gian chi phối: Nhiều. Muốn đầu tư thành công, bạn phải bỏ nhiều thời gian để học hỏi, tìm hiểu, nghiên cứu về thị trường tiền điện tử.

4. Đầu tư vàng
Cuối cùng, đây là phương thức tích lũy truyền thống của đại đa số người dân Việt Nam. Khi sở hữu một khoản tiền nhàn rỗi, người lớn thường mua vàng để cất trữ. Bao giờ giá vàng tăng lên đột biến thì bán ra để thu lời.
Trên đây là một số kênh đầu tư mà dautufintech gợi ý cho độc giả. Hãy tìm hiểu kỹ và đưa ra lựa chọn đúng đắn phù hợp với bản thân mình. Chúc các bạn thành công.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....