Nên làm gì với 10 tỷ?

Date:

Share post:

10 tỷ là con số không hề nhỏ và bạn có thể làm nhiều thứ từ số tiền này. Hầu hết nếu mọi người đã sở hữu số tiền này thì sẽ không để nó yên trong tài khoản ngân hàng. Vậy có nên làm gì với 10 tỷ?
Lí do người có nhiều tiền không cất tiền trong ngân hàng
Lãi suất gửi tiết kiệm không cao và thay đổi theo thời gian. Đây là nhược điểm lớn nhất của phương thức đầu tư này. Nó không thể sinh lời nhanh và cao như phương thức khác. Dù các ngân hàng có sự điều chỉnh trong lãi suất để hấp dẫn khách hàng, phần lớn nó không mấy thu hút nhà đầu tư lớn.
Vậy có 10 tỷ nên làm gì?
Đầu tư bất động sản
Dựa trên các số liệu phân tích và thống kê, khi dịch bệnh đã ổn định, thị trường trở nên phát triển hơn trước. Đây là thị trường không chết hay đứng lại như những thị trường khác. Đây là biểu hiện của sự nội lực, bền vững của loại hình đầu tư này.
Đầu tư gì với 10 tỷ? Chứng khoán đang thành xu hướng, tuy nhiên nên cẩn thận
Thị trường này ở Việt Nam không khó với các nhà đầu tư vì không yêu cầu số vốn lớn. Mặc dù vậy, điều không dễ ở đây là cái sinh tồn và thu lợi nhuận từ thị trường này. Chứng khoán đòi hỏi sự tư duy và kiến thức sâu. Để tồn tại và sở hữu “tài khoản xanh”, yêu cầu bạn phải luôn tích lũy và học hỏi. Không chỉ kiến thức cơ bản mà còn nâng cao trên mọi mặt. Bạn cần nắm rõ điều gì khi bước chân vào thị trường này
Kiến thức và tình hình kinh doanh của doanh nghiệp.
Không thể thiếu người đồng hành từ những bước đầu
Chấp nhận rủi ro vì thị trường luôn biến động
Số tiền sinh lời có thể lớn, nhưng rất khó khăn
Đầu tư vàng – phương thức đầu tư truyền thống
Nhiều người tích lũy vàng như một biện pháp hiệu quẩ giúp chống chịu trước lạm phát và sự mất giá của tiền Đồng khi nền kinh tế gặp khủng hoảng. Thông thường, người ta sẽ thu lợi nhuận từ việc mua và bán lại vàng. Đây là kênh đầu tư truyền thống và thường được ông bà áp dụng khi tích lũy tài sản.
Tuy nhiên nếu đem 10 tỷ đi mua vàng hết sẽ có nhiều rủi ro và phiền phức. Thậm chí nó có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho người sở hữu. Vì vậy, hình thức đầu tư vàng online sẽ giúp ích trong trường hợp này.

Làm gì với 10 tỷ? Có ổn không nếu đầu tư tiền tệ, ngoại tệ?
Đây cũng là một trong những phương thức kiếm tiền hữu ích ngày nay. Đầu tư tiền tệ, ngoại tệ là việc trao đổi giao dịch các đồng tiền ở các quốc gia. Người bán sẽ hưởng lợi từ việc chênh lệch tỷ giá.
Ngoài ra, đầu tư ngoại tệ cũng có thể tiến hành bằng cách lấy ngoại tệ đi chơi chứng khoán; kinh doanh tại nước ngoài bằng ngoại tệ. Hay nhà đầu tư có thể bước chân vào thị trường ngoại hối

Phương thức đầu tư này có biên lợi nhuận khá lớn. Mặc dù vậy, cách này vẫn tiềm ẩn rủi ro nếu nhà đầu tư thiếu kiến thức về thị trường.

Đầu tư vào trái phiếu ngân hàng
Ngoài gửi tiết kiệm, đây cũng là kênh đầu tư khá an toàn. Loại trái phiếu này được phát hành và bảo đảm bằng uy tín của ngân hàng. Đây là ưu điểm hấp dẫn được các nhà đầu tư hiện nay.

Mở công ty hoặc góp vốn kinh doanh đâu là lựa chọn phù hợp
Bên cạnh đó, nhiều người nghĩ đến khởi nghiệp với 10 tỷ. Đây là phương án rất mất thời gian, một phương án tối ưu hơn là góp vốn kinh doanh trong doanh nhiệp. Đây là hình thức đầu tư ít rủi ro và thu lợi tốt.

Kết
Nên làm gì với 10 tỷ? Mong rằng bài viết đem đến cho bạn những thông tin thiết thực. Hãy kiên trì và tâm huyết với những dự định của mình. Chúc các bạn may mắn!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....