Nên đầu tư đất ở đâu với 200 Triệu để sinh lời hiệu quả

Date:

Share post:

200 triệu nên mua đất ở đâu mà vẫn kiếm được lợi nhuận tiền tỷ? Một câu hỏi đặt ra cho những người có vốn eo hẹp mà vẫn muốn đầu tư bất động sản, điều này hoàn toàn có thể xảy ra nếu bạn biết cách kinh doanh hiệu quả. Dưới đây là một số gợi ý về địa điểm và cách thức mua đất với giá khoảng 200 triệu và sinh lời lớn.

Mua đất nền 200 triệu ở đâu? Ngoại ô TP HCM và các thành phố lớn

Trong những năm gần đây, giá đất tại Tp.HCM tăng mạnh. Giá bất động sản cũng đang tăng chóng mặt qua từng năm. Vì vậy, quỹ đất nội thành TP.HCM gần như cạn kiệt. Nếu còn cũng chỉ là một ngôi nhà siêu nhỏ và nó cũng không hề rẻ.

Đầu tư đất nền ngoại thành

Vì vậy, nên chọn vùng ven TP.HCM để mua đất dưới 200 triệu và đây là những gợi ý giá cả phải chăng và vị trí tốt để mua đất:

  • Bình Phước: Với số vốn 200 triệu, bạn có thể chọn đất trong hẻm sau hoặc đất chung cư để làm dự án.
  • Đồng Nai: Ở các huyện như Trảng Bom, Long Thành, bạn có thể mua đất với giá 200 triệu. Vị trí địa lý của Đồng Nai cũng rất gần với thành phố Hồ Chí Minh nên đường cao tốc sẽ được nâng cấp để theo kịp sự phát triển của thành phố. Giá đất ở những nơi này chắc chắn sẽ tăng cao. Nó có thể giúp bạn có thêm một khoản lợi nhuận.
  • Lâm Đồng: Nếu bạn thích thiên nhiên và không khí mát mẻ thì đừng bỏ qua mảnh đất Lâm Đồng. Đất nông nghiệp ở đây rẻ và rất thân thiện với túi tiền. Tại các xã Lộc Nga, Lộc Tiến, Lộc Phát… có thể nuôi, chờ quay vòng vốn, bán khi giá cao. Đây là một cách tiện dụng để tính toán cả và giúp bạn kiếm lợi nhuận nhanh chóng.

Lướt cọc – thu lợi nhuận cao, nhanh chóng

Lướt cọc – Hình thức kinh doanh nhanh chóng, lợi nhuận cao

Lướt sóng cọc là một phương thức khá phổ biến được nhiều người áp dụng và là câu trả lời cho câu hỏi mua đất nền 200 triệu ở đâu? Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu mảnh đất, hãy đặt cọc để có thể bán ngay sau khi cạnh tranh cho một lãi lớn.

Phương pháp này rất nguy hiểm và thường được các chuyên gia sử dụng. Vì vậy, bạn nên nghiên cứu và tìm hiểu kỹ trước khi kinh doanh với hình thức này. Một lưu ý nhỏ nữa là chỉ nên dùng hình thức lướt cọc khi đất đang sốt. Ngoài ra, bạn có thể mua đất ở vị trí tốt với giá rẻ để không bị “mất cả chì lẫn chài”.

Mua đất với 200 triệu bằng hình thức hùn vốn

Nếu bạn gặp được mảnh đất tốt, bạn đảm bảo sẽ kiếm được nhiều tiền trong thời gian ngắn. Nhưng số vốn của bạn vẫn còn hạn hẹp. Hãy chia sẻ miếng bánh hấp dẫn này với gia đình và bạn bè của bạn nhé. Đối với những bất động sản có tính thanh khoản cao, bạn có thể đem toàn bộ số vốn của mình và gộp lại nhanh chóng để sinh lời.

Nếu một vài giao dịch mua chung mang lại đủ lợi nhuận, bạn có thể sở hữu riêng mảnh đất đó và làm điểm khởi đầu cho những lần đầu tư tiếp theo của mình.

Hợp tác đầu tư tại GBF

Đầu tư Bất động sản Global Finance – Hợp tác đầu tư sinh lời nhanh chóng

Nếu những hình thức trên khiến bạn vẫn chưa hài lòng. Thì bạn có thể tham khảo hình thức tiếp theo là hợp tác đầu tư kinh doanh bất động sản. Hình thức này giúp bạn đầu tư sinh lời nhanh chóng, đảm bảo và không cần kinh nghiệm. Bạn có thể hợp tác đầu tư tại Global Finance chỉ với 10 triệu, 20 triệu đến 10 tỷ.

Với số vốn 200 triệu bạn đã có thể đầu tư tại GBF mà không cần suy nghĩ. Bạn có thể nhận lợi nhuận về hàng ngày với mức lợi nhuận hấp dẫn lên đến 9%. Bên cạnh đó là đa dạng kỳ hạn hợp đồng từ 6 tháng đến 24 tháng, 36 tháng. Hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, quyền lợi của nhà đầu tư được pháp luật bảo vệ. Và rất nhiều quyền lợi nhà đầu tư sẽ được nhận khi đầu tư tại Global Finance.

 

Bảng PCLN kỳ hạn 36 tháng tại GBF

 

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....