Nên đầu tư đất nền ở đâu?

Date:

Share post:

1. Tại sao đất nền phân lô lại được giới đầu tư quan tâm nhiều đến vậy?

Giá cả biến động và nhu cầu cao

Tùy theo vị trí, chất lượng mà đất nền phân lô có thể dao động từ 100 triệu đến 200 triệu đồng hoặc có thể lên đến hơn hàng trăm tỷ đồng. Nhà đầu tư sẽ có nhiều lựa chọn về đất nền. Một số người đầu tư vào các khu đất lướt sóng còn có người lại muốn đầu tư dài hạn.

Đối với đất nội đô, chính sự khan hiếm là yếu tố quyết định giá trị sử dụng mảnh đất đó. Nhà đầu tư không phải lo lắng về tính thanh khoản hay khả năng sinh lời khi sở hữu đất nền trung tâm thành phố. Hiện quỹ bất động sản tại trung tâm thành phố ngày càng khan hiếm nên các nhà đầu tư đang đến với thị trường ngoại ô. Đối với đất ngoại thành, nông thôn, mục đích sử dụng là kinh doanh buôn bán, để ở hoặc cho thuê. Do đó, dù đất nền trong hay ngoài thành phố thì chúng cũng đều mang lại những lợi ích nhất định.

Lợi nhuận lớn và tính thanh khoản cao

Đây là lý do để giải thích cho cơn sốt đất nền. Bất cứ ai quan tâm đến đầu tư đều biết rằng đất nền là một trong những loại hình bất động sản được nhiều nhà đầu tư lựa chọn làm kênh đầu tư lướt sóng. Đất nền là kênh đầu tư có khả năng sinh lời nhanh và tính thanh khoản rất cao.
Sở hữu nhiều bất động sản hơn đồng nghĩa với việc gia tăng tài sản của bạn. Đất nền luôn có giá trị vì tính bền vững và tính thanh khoản cao của nó. Vậy muốn đầu tư đất nền thì nên đầu tư vào những khu vực nào?

2. Nên đầu tư đất nền ở đâu?

Giới đầu tư bất động sản Hà Nội săn tìm đất nền tại các khu đô thị cũ

Sau khi Hà Nội công bố thông tin quy hoạch và phương án thay đổi địa giới hành chính, giá đất các dự án ven đô Hà Nội đang tăng chóng mặt. Khi dịch bệnh dần lắng xuống, đất nền lại được dịp săn lùng từ giới đầu tư. Ngày nay, sự phát triển vượt bậc của cơ sở hạ tầng giao thông đã tạo ra xu hướng sống xanh hơn trong những không gian thoáng đãng ở ngoại ô. Vì lý do này, các khu vực vùng ven đang dần xuất hiện nhiều khu đô thị và thu hút lượng nhà đầu tư lớn.

Tiềm năng đầu tư vào các phân khúc đất nền ven biển

Thị trường đất nền ven biển tại các địa điểm nổi tiếng đang trở nên sôi động khi có nhiều dự án chuẩn bị khởi công. Theo các chuyên gia, nhiều người ưa chuộng bất động sản vùng ven vì khả năng sinh lời bền vững. Đặc biệt là sau đại dịch, khi các quy chuẩn mới được thiết lập, xu hướng tìm kiếm các sản phẩm gần biển được tăng lên vì lợi ích “3 trong 1”: nghỉ dưỡng, an cư và đầu tư sinh lời.
Bất động sản biển được đánh giá là phân khúc đầu tư dài hạn tiềm năng. Loại sản phẩm này là một khoản đầu tư tốt nếu nhà đầu tư biết nắm bắt thị trường. Do đó, nếu tình hình dịch bệnh được quản lý tốt hơn và ngành du lịch dần hồi phục thì phân khúc này rất có triển vọng tăng trưởng.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....