Muốn đầu tư nhưng lại có ít vốn? Đầu tư gì để sinh lời?

Date:

Share post:

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu cầu đang biến động hầu hết các kênh đầu tư đều bị ảnh hưởng nặng nề. Các nhà đầu tư đang phải cân nhắc các kênh đầu tư vừa an toàn, vừa uy tín, vừa phải sinh lời mà không muốn bỏ ra quá nhiều vốn. Vậy nên đầu tư gì khi có số vốn ít? Để trả lời cho những thắc mắc trên, các bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé!

1.Đầu tư bằng gửi tiết kiệm ngân hàng 

Gửi tiết kiệm được xem là một hình thức đầu tư an toàn, không bị rủi ro khi thua lỗ, lại được ngân hàng bảo hộ do đó quyền lợi của người dùng được đảm bảo một cách hiệu quả nhất. Tuy tiền lời không cao nhưng nó lại tăng theo một cách cực kì vững chắc.

Thị trường Việt Nam có rất nhiều ngân hàng, với sự đa dạng các sản phẩm và dịch vụ tài chính cho khách hàng lựa chọn. Trong đó, sản phẩm tiết kiệm chiếm tỷ trọng lớn trong cơ cấu và được nhiều người yêu thích vì tính rủi ro thấp, người gửi nhận được khoản thu nhập cố định dài hạn hoặc ngắn hạn. Trong cuộc đua lãi suất ngân hàng nào cao nhất, quán quân đang thuộc về Ngân hàng SCB, với mức lãi suất tiền gửi là 7,3%. Lãi suất ngân hàng thấp nhất kỳ hạn 24 tháng là Vietcombank, ở mức 5,3%.

2. Đầu tư chứng chỉ quỹ 

Đầu tư vào CCQ là một trong những cách đầu tư trên thị trường chứng khoán. Nhưng thay vì bản thân bạn tự tìm hiểu, phân tích số liệu để chọn và mua đúng loại cổ phiếu, trái phiếu tiềm năng. Bạn sẽ gửi nguồn vốn của mình cho các Quỹ đại chúng – nơi có các chuyên gia tài chính, để họ đầu tư giúp bạn. Là một hình thức đầu tư phổ biến cho những người vốn ít vì đây là hình thức đầu tư không có kỳ hạn, khách hàng có thể bán ra bất cứ lúc nào.

3. Đầu tư bất động sản 

So với 2 kênh đầu tư phía trên, đầu tư bất động sản chính là phương pháp đầu tư có khả năng sinh lời cao nhất. Với những nhà đầu tư vốn ít cần có các chiến lược đầu tư thông minh để thu được lợi nhuận.

Lý do nhà đầu tư lựa chọn Fintech Land bất động sản

Fintech Land bất động sản tự hào là đơn vị đầu tư bất động sản được các nhà đầu tư lựa chọn và đánh giá cao bởi phong cách làm việc chuyên nghiệp của mình.

Việc của nhà đầu tư là lựa chọn Fintech Land để “chọn mặt gửi vàng”. Khoản tiền của nhà đầu tư sẽ được Fintech Land đầu tư vào các dự án của mình. Phần còn lại của nhà đầu tư chí

Fintech Land quản lý đầu tư chuyên nghiệp với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm. Nguồn nhân lực của Fintech Land được đặc biệt quan tâm. Fintech Land đào tạo đội ngũ nhân sự có năng lực chuyên môn và tận tâm tận lực với khách hàng của mình.

Dựa trên nền tảng hoạt động nhiều tiềm năng, Fintech Land quản lý hoạt động kinh doanh một cách hiệu quả nhất để đảm bảo lợi nhuận cho các nhà đầu tư của mình.Với mức lợi nhuận hấp dẫn và các chính sách an toàn, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn Fintech Land.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....