Mách Bạn Cách Đầu Tư Chứng Khoán Chỉ Với Vốn Ít 1 Triệu Đồng

Date:

Share post:

Nhiều người luôn e ngại về vốn đâu tư trước khi bắt đầu bước vào thị trường. Thực tế cho thấy không có quy định tối thiểu nào để đầu tư chứng khoán. Nhưng liệu đầu tư với 1 triệu thì có thể chấp nhận được không?

Đầu tư chứng khoán với 1 triệu có được chấp nhận hay không?

Hiện nay, thị trường chứng khoán Việt Nam không quy định số tiền tối thiểu để đầu tư chứng khoán là bao nhiêu. Như vậy, số tiền để đầu tư chứng khoán là 1 triệu vẫn được chấp nhận.

Với 1 triệu, bạn nên tận dụng những tài liệu chứng khoán online miên phí, học hỏi những kinh nghiệm qua người quen – người có chuyên môn cao. học từ các sách chứng khoán cơ bản. Như vậy, bạn sẽ từng bước đầu tư có lợi nhuận cao hơn.

Cách mách bạn đầu tư chứng khoán chỉ với 1 triệu

Thị trường chứng khoán Việt Nam có 2 sàn chính như: Sand HOSE, sàn HNX, sàn UPCOM. Số lượng giao dịch tối thiểu trên mỗi sàn là không giống nhau.

Vậy nên, 1 triệu đồng, bạn nên mua những cổ phiếu có giá 50.000đ, có thể mua từ 2-3 loại để trải nghiệm. Số tiền này bạn đừng quan tâm đến lỗ lãi mà hãy nên chú trọng đến tích lũy kinh nghiệm, cách vận hành của thị trường, học cách làm quen để nắm bắt tốt hơn những cơ hội đầu tư lớn trong tương lai.

Đầu tư chứng khoán chỉ với 1 triệu có nên đầu tư hay không?

Các kênh Chứng khoán đều được Nhà nước bảo hộ nên rất an toàn. Tuy nhiên, nếu muốn đầu tư thì bạn cũng nên quan tâm đến số vốn bỏ vào thị trường. Thông thường mức ít nhất bạn nên bắt đầu là từ 2 đến 5 triệu mới có thể tạo ra được lợi nhuận tối đa. Còn nếu chỉ với 1 triệu, bạn sẽ phải chi trả rất nhiều những chi ph. Và cũng chỉ sở hữu cho mình lượng cổ phiếu ít, tốc độ tăng chậm và thậm chí giảm.

Nhưng bỏ qua hết tất cả những vấn đề đó thì bạn nên trải nghiệm để có được tư duy, sự tự tin để bắt đầu những bước đi tiến triển hơn trong tương lai.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....