Kinh doanh gì với 15 triệu

Date:

Share post:

Với một số vốn khá nhỏ đặc biệt là đối với các bạn sinh viên muốn thử sức việc buôn bán. Vậy kinh doanh gì với 15 triệu? Số tiền này không nhiều nên nhưng không có nghĩa ít sự lựa chọn. Hãy cùng xem xét vài nghề phù hợp nhé.

Kinh doanh nghề bảo vệ, trang trí smartphone
Chúng ta cần số vốn ban đầu là khoảng 2-5 triệu đồng để học được cách dán điện thoại di động. Đầu tư thêm 5 triệu nữa để có thể thuê 1 mặt bằng nhỏ và phần còn lại dùng cho các nguyên liệu, vật dụng hỗ trợ và phụ kiện trang trí. Để chắc chắn dù kinh doanh nghề nào cũng cần để lại 1 ít vốn để phòng thân nhé.

Kinh doanh gì với 15 triệu – Bán đồ ăn sáng
Bạn có thể kinh doanh bánh mì, bánh bao trước cổng trường học vào mỗi buổi sáng. Vốn tuy nhỏ nhưng mà thu hồi vốn cũng như có lợi nhuận nhanh đấy.
Để giảm thiểu chi phí thì xe đẩy và dụng cụ chúng ta nên mua đồ dùn rồi sẽ tiết kiệm được một số tiền khá lớn. Có thể tìm ở những cửa hàng thanh lý hoặc các cửa hàng phế liệu sẽ khá dễ dàng.

Khi kinh doanh hãy thống kê xem mình thu về bao nhiêu mỗi ngày. Nếu đó là chỗ ít người mà lợi nhuận 300-500k thì cũng là một khoản khá ổn rồi đấy.

Với 15 triệu kinh doanh gì?
Mở quán nước – xe bán nước mía di động

Với khoản tiền dao động khoảng 3-7 triệu đồng là chúng ta đã sở hữu đủ các dụng cụ cần thiết cho một chiếc xe đẩy bán nước mía hay đồ uống. Tiếp đến, bỏ ra thêm 3-5 triệu để mua thêm các nguyên liệu,… Phần còn lại dành cho việc thuê mặt bằng trên vỉa hè là khá thích hợp.

Ngân sách cho khoản tiền điện, tiền nước của chủ nhà mình thuê dao động khoảng 1 triệu đồng. Và cũng nên phải để dành thêm 5 triệu để duy trì cho những tháng đầu tiên khi doanh thu chưa có nhiều.

Chuẩn bị gì để công việc kinh doanh được tốt hơn

Mọi người không nên nghĩ số vốn nhỏ sẽ không câng kế hoạch kinh doanh cụ thể. Hãy lên một kế hoạch chi tiết những đầu mục cần thực hiện. Nếu chưa rõ cách làm có thể tìm giải đáp trên mạng. Còn nếu từng đó chưa đủ để hiểu, hãy nhờ một người có thể lên kế hoạch cụ thể cho mình nhé.

Kinh doanh gì với 15 triệu
Hãy tuân theo đúng kế hoạch của mình đề ra, lên kế hoạch từ những việc nhỏ nhất sẽ giúp mình bao phủ được phần lớn công việc cũng như tạo thói quen để sau này kinh doanh những nghề, ngành lớn hơn. Chúc các bạn thành công!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....