Gói đầu tư hấp dẫn chỉ từ 10 triệu đồng tại Fintech Land

Date:

Share post:

1. FINTECH LAND CHO RA MẮT GÓI ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM HẤP DẪN

 

Tập đoàn Fintech Land được thành lập từ năm 2020, với các lĩnh vực hoạt động chính là Đầu tư bất động sản, Quản lý vận hành bất động sản, Phát triển dự án bất động sản, Kinh doanh và Phân phối dự án bất động sản,… Đây là một trong những doanh nghiệp tiên phong khi áp dụng công nghệ số vào kinh doanh bất động sản.

Dù chỉ mới được thành lập, nhưng với hệ sinh thái đa dạng, đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược, nhân viên tận tâm và dày dặn kinh nghiệm, Fintech Land đang đạt được những thành tựu nhất định và nhận được sự tin tưởng của các nhà đầu tư.

Hiện tại, Fintech Land đang cho ra mắt hơn 20 chương trình đầu tư hấp dẫn, với cơ hội nhân 3 lần tài sản trong thời gian ngắn, đặc biệt phải kể đến Gói ĐẦU TƯ TRẢI NGHIỆM chỉ từ 10 triệu đồng.

2. GÓI TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ DÀNH CHO NHỮNG AI?

Chỉ với 10 triệu bạn đã có thể bắt đầu đầu tư kinh doanh bất động sản tại Fintech Land. Fintech Land đưa ra gói đầu tư trải nghiệm nhằm cảm ơn và tri ân khách hàng đã tin tưởng, mở ra cơ hội cho bất kỳ ai cũng có thể đầu tư.

Các gói đầu tư:

– Khách hàng có vốn ít (từ 10 triệu đồng)

Với những nhà đầu tư chỉ có một nguồn tiền tiết kiệm hạn chế (khoảng 10 triệu đồng) nhưng vẫn muốn sinh lời, họ muốn đầu tư nhưng những lĩnh vực khác phải cần một nguồn tiền lớn hơn mới có thể gia tăng tài sản cho họ. Việc Fintech Land quyết định mở ra gói đầu tư trải nghiệm 10 triệu sẽ là cơ hội để các nhà đầu tư bắt đầu con đường đầu tư bất động sản.

– Khách hàng có nhu cầu trải nghiệm đầu tư, mới đầu tư

Gói đầu tư 10 triệu của Fintech Land còn dành cho các nhà đầu tư thích trải nghiệm, họ thích mới mẻ, đam mê kinh doanh và luôn muốn làm giàu kinh nghiệm của mình bằng nhiều cách khác nhau. Và bất động sản cũng không phải là ngoại lệ, chỉ với 10 triệu, bạn hoàn toàn có thể trở thành nhà đầu tư tại Fintech Land một cách dễ dàng.

– Khách hàng đang lo lắng về những rủi ro khi đầu tư

Những rủi ro về thị trường, biến động về giá nhà đất, hợp đồng pháp lý và tính thanh khoản là điều mà các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản quan tâm. Thấu hiểu điều đó, Fintech Land mong muốn gói trải nghiệm 10 triệu với lãi suất 226,8%/24 tháng sẽ là đòn bẩy gia tăng động lực và niềm tin cho các nhà đầu tư.

– Khách hàng muốn có thêm nguồn thu nhập thụ động từ việc đầu tư tiền nhàn rỗi

Sau thời kỳ chiến đấu với dịch Covid 19, rất nhiều doanh nghiệp đã phải đóng cửa vì tình hình kinh doanh và giãn cách xã hội kéo dài, thị trường lao động đối mặt với việc thừa nhân lực trầm trọng. Quay về với thời kỳ bình thường mới, thu nhập của người dân cũng không tăng lên là bao, lại phải đối mặt với lạm phát, giá cả tăng và hậu quả là chưa hết tháng đã tiêu hết tiền. Vì vậy, người lao động luôn mong muốn tìm thêm một công việc khác hoặc đầu tư, kinh doanh vào một lĩnh vực mới nhằm gia tăng thu nhập hiện tại. Tham gia đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Fintech Land chỉ với 10 triệu đồng sẽ là một phương án tối ưu cho các nhà đầu tư, vừa tiết kiệm thời gian công sức, lại có cơ hội nhân ba thu nhập hiện tại.

3. GÓI TRẢI NGHIỆM 10 TRIỆU MANG LẠI GÌ CHO NHÀ ĐẦU TƯ

Khi tham gia chương trình TRẢI NGHIỆM ĐẦU TƯ tại Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận được những giá trị vượt trội như sau:

– Mức lợi nhuận cao

Mức lợi nhuận hiện nay Fintech Land trả cho các nhà đầu tư đang cao nhất thị trường, lên tới 226,8%/24 tháng. Như vậy nếu tham gia đầu tư 10 triệu, sau 24 tháng, nhà đầu tư có thể nhận về 22.680.000 đồng, cao gần gấp 3 số tiền đã bỏ vào.

– Lợi nhuận trả theo ngày, theo tháng thông qua ATM.

Tham gia đầu tư cùng Fintech Land, tất cả những sự lo lắng khi đầu tư sẽ được xóa bỏ, thay vào đó, các nhà đầu tư sẽ nhận được phần lợi nhuận theo ngày, theo tháng và theo năm – trong suốt thời gian đầu tư. Vì vậy, nếu tham gia bảo hiểm thì phải sau 10 năm mới có lãi và rút ra được, Fintech Land lại mang đến sự an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư khi tiền lợi nhuận về tài khoản mỗi ngày.

– Ứng dụng Công nghệ Blockchain Fintech tại Fintech Land

Fintech (sự kết hợp giữa Financial và Technology) đã giúp đảm bảo chất lượng thông tin giao dịch, bảo vệ quyền riêng tư cho khách hàng và tối ưu hóa quy trình. Nhà đầu tư không phải quan tâm đến rủi ro giấy tờ văn bản bằng giấy như thông thường nữa, tất cả dữ liệu sẽ được hệ thống bằng AI và công nghệ Blockchain, tiết kiệm thời gian cũng như công sức cho nhà đầu tư và cả chủ đầu tư.

– Nhà đầu tư không cần quá nhiều kinh nghiệm

Khi đầu tư vào tập đoàn Fintech Land, bạn không cần phải đi học đầu tư hay cần kinh nghiệm dày dặn, bởi đã có đội ngũ tư vấn am hiểu sâu về lĩnh vực, tận tâm và tư vấn từng cá nhân theo từng mục tiêu khách hàng. Các nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ tư vấn chọn gói đầu tư phù hợp với điều kiện và mong muốn hiện tại của mình.

– Tạo nguồn thu nhập thụ động hằng tháng

Fintech Land muốn mang tới sự an tâm cho các nhà đầu tư, tạo một nguồn thu nhập ổn định qua số tiền nhàn rỗi của họ, để các nhà đầu tư có cơ hội đạt được những mục tiêu lớn khác mà họ đã đặt ra.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....