Gói đầu tư 5 tỷ Fintech Land đặc biệt thu hút sự quan tâm giới đầu tư bất động sản

Date:

Share post:

Đầu tư bất động sản hiện nay là một kênh đầu tư được ưa chuộng với nhiều phân khúc và loại hình khác nhau. Đầu tư bất động sản đòi hỏi một nguồn vốn lớn. Với 5 tỷ đồng trong tay, nhà đầu tư có thể sở hữu được 2 căn chung cư tầm trung, căn hộ mini hay một ngôi nhà nằm ngay trung tâm thành phố. Khoản đầu tư này có thể sinh lời bằng cách cho thuê hoặc mua đi bán lại. Muốn thành công ở lĩnh vực này, nhà đầu tư cần tìm hiểu thật kỹ càng về lĩnh vực cũng như am hiểu sâu sắc về thị trường.

5 tỷ trong tay, đầu tư bất động sản làm sao để sinh lời?

Đầu tư nhà phố: giá trị cao, phương án đầu tư dài hạn

5 tỷ đồng là một số tiền lớn, nhưng nếu lựa chọn đầu tư vào nhà phố, nhà đầu tư chỉ có thể mua nhà tại các quận ven quanh thành phố lớn hoặc ven trung tâm. Đầu tư nhà phố sẽ mang lại cho nhà đầu tư giá trị thanh khoản và mức độ tăng giá tốt trong dài hạn, khoảng thời gian trung bình từ 3 – 5 năm.

Tuy nhiên, đầu tư nhà phố cũng gây ra cho nhà đầu tư bất động sản những rủi ro riêng. Chẳng hạn như tính pháp lý. Nếu như pháp lý không rõ ràng, mặc dù sổ sách giấy tờ pháp lý đầy đủ nhưng nhà phố nằm trong diện quy hoạch thì gần như sẽ không có tính thanh khoảnm sẽ chỉ có chức năng để ở.

Bên cạnh đó cũng có những rủi ro đặc thù như về phong thủy, kết cấu nhà ở, cộng đồng và, vệ tinh và hạ tầng xung quanh,… Đầu tư nhà phố là một phương án an toàn về dài hạn, nhưng chưa hẳn là lựa chọn hợp lý với các nhà đầu tư khôn ngoan.

Đầu tư căn hộ chung cư – hình thức đầu tư một vốn nhiều lời

Đầu tư căn hộ chung cư không cần quá nhiều vốn. Nhà đầu tư có thể cho thuê căn hộ chung cư của mình để tạo khoản tiền sinh lời. Với loại hình đầu tư này, nhà đầu tư không phải tốn quá nhiều thời gian để quản lý căn hộ chung cư. Bên cạnh đó, tính thanh khoản cao, sự trợ giúp nguồn vốn từ ngân hàng và sự đa dạnh tiện ích nội khu, cơ sở hạ tầng, khu vực vệ tinh cũng là ưu thế khi đầu tư vào loại hình này với số vốn 5 tỷ đồng.

 

Tuy nhiên, với chương trình hợp tác cùng Fintech Land, nhà đầu tư hoàn toàn có thể kiếm được khoản sinh lời hấp dẫn mà không phải trực tiếp sở hữu một tài sản bất động sản.

Gói đầu tư 5 tỷ Fintech Land thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư

Tham gia vào thị trường bất động sản khi thị trường này đang vô cùng sôi động, Fintech Land “hòa” nhưng không “tan” trong hàng trăm nghìn các doanh nghiệp bất động sản bởi giá trị bền vững mà tập đoàn này mang lại cho khách hàng.

Ông Phạm Văn Ý Thức, Chủ tịch Tập đoàn Fintech Land chia sẻ, đối với Fintech Land, sự an toàn và ổn định được Fintech Land ưu tiên hàng đầu. Đối với bất cứ hình thức đầu tư nào, an toàn nguồn vốn là điều kiện cần thiết đối với các nhà đầu tư.

Fintech Land mang đến sự đảm bảo an toàn về nguồn vốn cho các nhà đầu tư bằng khoản tiền lợi nhuận được gửi về ATM cho quý nhà đầu tư mỗi ngày. Khoản lợi nhuận tại Fintech Land cũng là khoản lợi nhuận hấp dẫn với các nhà đầu tư. Đây được xem là mức lợi nhuận tương đối cao so với các kênh trên thị trường hiện tại.

Hiện nay, 3 nền tảng phát triển dự án của Fintech Land bao gồm:

  • Nền tảng tài chính: tài chính số, tài chính online, tài chính ngân hàng, thương mại hóa toàn cầu, diễn đàn thanh toán quốc tế.
  • Nền tảng công nghệ: phần mềm quản trị, các ứng dụng công nghệ, app công nghệ blockchain và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI.
  • Nền tảng bất động sản: Dự án đất nền, dự án căn hộ, nhà phố liền kề, dự án căn hộ mini, dự án biệt thự sân vườn, dự án resort nghỉ dưỡng, dự án trung tâm thương mại, shophouse thương mại.

Đây chính là những nền tảng vững chắc để Fintech Land phát triển và có chỗ đứng trên thị trường như hiện tại.

Fintech Land hi vọng rằng, với nền tảng tài chính vững chắc, bằng phong cách làm việc UY TÍN – CHUYÊN NGHIỆP – TẬN TÂM của mình, Fintech Land sẽ ngày một phát triển hơn nữa và đem lại những giá trị bền vững cho các đối tác, các quý khách hàng và các quý nhà đầu tư.

Nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường bất động sản và muốn gia nhập vào thị trường này? Nhà đầu tư đang tìm kiếm đơn vị đầu tư uy tín, đem lại khả năng sinh lời cao, đảm bảo an toàn về nguồn vốn.

Hãy liên hệ cùng Fintech Land để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư ngay hôm nay.

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....