Gói đầu tư 200 triệu Fintech Land – Trao tay cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư vốn mỏng

Date:

Share post:

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư hấp dẫn thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Thay vì kinh doanh khởi nghiệp hay đầu tư vào sản chứng khoán hay các loại hình đầu tư khác nhưu forex, bitcoins, nhiều nhà đầu tư lựa chọn bất động sản là bến đỗ sinh lợi nhuận cao và đảm bảo tính an toàn.

Đầu tư bất động sản là cách tuyệt vời để thu về nguồn lợi nhuận cao hơn mức lãi suất trung bình, đồng thời cũng giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư của bạnm, giúp bạn tăng trưởng vốn một cách nhanh chóng.

200 triệu – Vốn mỏng đầu tư bất động sản bằng cách nào?

Dù là một kênh đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận đầy hứa hẹn, nhưng không phải ai cũng có thể tham gia đầu tư vào thị trường này. Nguyên nhân là do đầu tư bất động sản yêu cầu nhà đầu tư phải có một nguồn vốn lớn. Vậy với những nhà đầu tư có nguồn vốn mỏng, làm thế nào để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư đầy tiềm năng này?

Fintech Land – Cơ hội đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư vốn ít

Fintech Land – Vì lợi ích phát triển bền vững

Đối với mỗi doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh, lợi ích công ty là yếu tố mà các doanh nghiệp ưu tiên hàng đầu. Song dù thế, đối với Fintech Land, lợi ích của các đối tác, các quý khách hàng và quý nhà đầu là yếu tố được đặt song song với lợi ích của doanh nghiệp.

Với phương châm đó, bên cạnh mức sinh lời hấp dẫn và an toàn đem lại cho nhà đầu tư, Fintech Land còn hướng tới việc xây dựng cộng đồng 5 – 10 triệu các nhà đầu tư và khách hàng văn minh và thông thái. Đây sẽ là một môi trường lí tưởng để các nhà đầu tư có thể chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm đầu tư. Đồng thời cũng tạo sự giao lưu, kết nối cho các nhà đầu tư xây dựng mạng lưới các mối quan hệ của mình.

Bên cạnh đó, Fintech Land cũng đặt mục tiêu trong 3 năm tới sẽ tạo ra 1000 tỷ phú, 10.000 triệu phú và tạo ra công ăn việc làm ổn định, thu nhập cao cho 10 triệu người.

Đây là giá trị bền vững mà Fintech Land đặt ra từ những ngày đầu thành lập và luôn cố gắng để theo đuổi mục tiêu đó mỗi ngày.

Gói đầu tư 200 triệu Fintech Land – Trao tay cơ hội làm giàu cho các nhà đầu tư vốn mỏng

Với 200 triệu, thông thường nhiều người sẽ nghĩ đến việc kinh doanh khởi nghiệp hoặc đầu tư vào chứng khoán mà ít nghĩ đến việc đầu tư bất động sản. Bởi đây là số vốn không quá lớn để nhà đầu tư có thể buôn đất kiếm lời.

Tuy nhiên, với Fintech Land, bạn không cần phải trực tiếp sở hữu một tài sản bất động sản để có thể gia nhập đầu tư vào thị trường này. Fintech Land mở cơ hội đầu tư bất động sản cho các nhà đầu tư vốn mỏng. Với 200 triệu, bạn đã có thể tham gia hợp tác cùng Fintech Land.

Nhà đầu tư nhận được gì khi tham gia gói đầu tư 200 triệu Fintech Land?

Khi tham gia gói đầu tư 200 triệu cùng Fintech Land, nhà đầu tư sẽ được nhận tiền phân chia lợi nhuận về tài khoản ATM hàng ngày để đảm bảo an toàn cho nguồn vốn của nhà đầu tư.

  • Mỗi ngày nhà đầu tư nhận về 630.000 VNĐ
  • Sau mỗi tháng nhà đầu tư nhận được 18.900.000 VNĐ
  • Kết thúc 24 tháng, nhà đầu tư sẽ tổng nhận 1.134.000.000 VNĐ về tài khoản.

Đây là một khoản sinh lời hấp dẫn đối với các nhà đầu tư. Mức sinh lời này được đánh giá là tương đối cao so với các kênh đầu tư khác trên thị trường. Nguồn vốn dồi dào và liên tục từ các nhà đầu tư trên cả nước và từ các nhà đầu tư nước ngoài cùng các nền tảng phát triển dự án vững mạnh hiện có của Fintech Land chính là chìa khóa giúp cho Fintech Land có sự phát triển mạnh mẽ như hiện tại.

Fintech Land Bất động sản đầu tư lãi suất cao

Hiện tại Fintech Land đang sở hữu trên 300 khu đất phân lô. Với 300 khu đất chưa phân lô này, khi cắt lô ra có thể lên đến hàng nghìn cuốn sổ đỏ. Ngoài ra, Fintech Land còn sở hữu trên dưới 100 căn hộ tiện ích trải dài khắp mọi miền Tổ Quốc – đã có đầy đủ nội thất, tiện íchl; sở hữu trên dưới 20 căn biệt thự, trị giá từ 90 – 100 tỷ mỗi căn. Đây chính là khối tài sản đảm bảo vững chắc cho nguồn vốn của các nhà đầu tư. Với chưa đầy 2 năm thành lập, Fintech Land tự hào được các khách hàng và các nhà đầu tư tin tưởng và đã ký kết thành công hơn 2800 hợp đồng.

Nhà đầu tư đang quan tâm tới thị trường bất động sản và muốn gia nhập vào thị trường này? Nhà đầu tư đang tìm kiếm đơn vị đầu tư uy tín, đem lại khả năng sinh lời cao, đảm bảo an toàn về nguồn vốn. Với số vốn 200 triệu, bạn hoàn toàn có thể tham gia chương trình hợp tác phân chia lợi nhuận cùng Fintech Land ngay hôm nay.

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....