Gói đầu tư 10 tỷ Fintech Land – Chốn dừng chân cho những nhà đầu tư không ưa mạo hiểm

Date:

Share post:

Đầu tư an toàn nhưng lợi nhuận vẫn cao?

Hiện nay có rất đa dạng các kênh đầu tư. Mỗi kênh lại có những ưu và nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, dù đầu tư vào kênh nào, điều đầu tiên tất cả các nhà đầu tư quan tâm và lo lắng đó là lợi nhuận và độ mạo hiểm như thế nào.

Hầu hết các kênh đầu tư lợi nhuận càng cao đều đi cùng với rủi ro càng lớn và ngược lại. Tuy nhiên có một ngoại lệ, cũng là lựa chọn đầu tư của rất nhiều người khi có một khoản tiền nhàn rỗi đó là đầu tư bất động sản. Bất động sản là tài sản bền vững, có khả năng tăng trưởng tốt, đem về nguồn lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư. Mặc dù đây là thị trường đầy tiềm năng, nhưng không phải ai tham gia cũng thu lời tốt. Lí do là bởi nhà đầu tư cần phải có kiến thức về lĩnh vực, có sự nhạy bén trước thị trường và tầm nhìn tốt để có thể đầu tư bất động sản đúng nơi.

Đầu tư Fintech Land ra đời là để chia sẻ bớt nỗi lo đó cho nhà đầu tư. Khi tham gia theo hình thức hợp tác cùng phân chia lợi nhuận với Fintech Land, nhà đầu tư có thể kiếm thêm thu nhập từ nguồn tiền nhàn rỗi mỗi ngày mà không mất thời gian để theo dõi cũng như cần có những kiến thức về thị trường.

Tại sao Fintech Land là lựa chọn đầu tư an toàn?

Thứ nhất, khi hợp tác cùng Fintech Land, nhà đầu tư sẽ nhận phân chia lợi nhuận theo ngày trực tiếp qua ATM. Điều này sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm với số vốn mình bỏ ra và thêm tin tưởng vào thương vụ hợp tác này.

Thứ hai, tất cả hợp đồng pháp lý của Fintech Land đều rõ ràng và minh bạch. Được xây dựng tuân theo pháp luật nước CHXHCN Việt Nam và được ký kết dựa trên sự đồng thuận từ cả hai bên.

Thứ ba, khi tham gia cùng Fintech Land, nhà đầu tư được nhận về mức lãi suất cực lỳ hấp dẫn (hiện đang cao nhất trên thị trường). Với số vốn bỏ ra, nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về lợi nhuận thu về.

Thứ tư, bên cạnh lợi nhuận được phân chia trả về theo ngày, theo tháng hoặc theo năm, nhà đầu tư còn được nhận những ưu đãi riêng theo từng gói đầu tư khác nhau. Những ưu đãi có thể bao gồm các phần quà giá trị, các voucher giảm giá khi mua BĐS thuộc sở hữu Fintech Land,…

Gói đầu tư 10 tỷ Fintech Land – Chốn dừng chân cho những nhà đầu tư không ưa mạo hiểm

Khi tham gia hợp tác đầu tư, bạn sẽ được lựa chọn đầu tư theo các gói đầu tư khác nhau. Mỗi gói sẽ có những quyền lợi riêng, gói đầu tư càng lớn thì quyền lợi theo đó càng tăng.

Vậy với 10 tỷ đồng – Nhà đầu tư sẽ nhận về những gì?

Trước hết, là hình thức hợp tác phân chia lợi nhuận nên nhà đầu tư sẽ thu về các khoản lãi suất theo ngày, tháng và năm. Với mức lãi suất lớn, nguồn thu nhập thụ động nhà đầu tư nhận về là cực kỳ lớn. Tuy nhiên, lãi suất sẽ có sự thay đổi nhất định, để nắm rõ thông tin chi tiết, hãy liên hệ ngay cho chuyên viên của Tập đoàn Fintech Land để được tư vấn kỹ càng.

Tiếp theo, như đã đề cập ở trên, với các gói đầu tư khác nhau nhà đầu tư sẽ được nhận những ưu đãi riêng. Với gói đầu tư 10 tỷ, nhà đầu tư sẽ được đối ứng bằng bất động sản thuộc sở hữu của Fintech Land. Theo đó, khi ký kết hợp đồng đầu tư 10 tỷ, nhà đầu tư sẽ được đối ứng bằng bất động sản với giá trị tương đương. Nhà đầu tư chỉ phải bàn giao quyền sử dụng đất của Fintech Land sau khi đã thu hồi được vốn. Đây là một ưu đãi đặc biệt nhằm đảm bảo quyền lợi của nhà đầu tư khi bỏ ra một số tiền lớn như vậy. Bằng cách này, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng vào Tập đoàn Fintech Land.

Ngoài ra, khi tham gia đầu tư 10 tỷ, nhà đầu tư trở thành cổ đông sáng lập của công ty. Được hưởng quyền lợi của cổ đông sáng lập Công ty cổ phần Tập đoàn Fintech Land. Kết thúc hợp đồng, Tập đoàn Fintech Land sẽ tặng cho các NĐT cổ phiếu nội bộ tương ứng với gói đầu tư 10 tỷ. Quyền lợi này có thể áp dụng để mua các BĐS đứng tên Fintech Land.

Bên cạnh đó, Tập đoàn Fintech Land mang đến rất nhiều những phần quà đặc biệt như một cách để tri ân khách hàng đã lựa chọn tin tưởng và đồng hành cùng công ty. Các phần quà giá trị có thể kể đến như: nhà, xe, iphone, tiền mặt, vàng,…

Cuối cùng, cũng là điều Fintech Land luôn tự hào khi giới thiệu với các khách hàng NĐT. Đó là khi hợp tác cùng nhau, NĐT sẽ trở thành một phần trong mạng lưới đầu tư khổng lồ trải khắp ba miền Bắc, Trung, Nam của công ty. NĐT sẽ được tạo điều kiện tối đa để giao lưu, kết nối với những nhà đầu tư khác của đại gia đình Fintech Land. Cùng tham gia cafe sáng, các buổi hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm,…

Như vậy, trên đây là những quyền lợi mà nhà đầu tư có được khi tham gia gói đầu tư 10 tỷ Fintech Land. Với một số vốn không hề nhỏ như vậy, chắc chắn bạn có rất nhiều sự lựa chọn đầu tư. Tuy nhiên, đâu mới là phương thức an toàn, hiệu quả mà lại không khiến bạn đau đầu mỗi tối? Hy vọng bài viết này đã cho bạn một đáp án hoàn hảo.

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....