Global Finance và chiến lược kinh doanh đa lĩnh vực, phát triển bền vững

Date:

Share post:

Tổng quan về các lĩnh vực kinh doanh của Global Finance (G.B.F)

Các lĩnh vực kinh doanh Global Finance

Bằng việc tận dụng chuyên môn cùng kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kinh doanh của ban lãnh đạo, Công ty Cổ phần tập đoàn Global Finance (gọi tắt là G.B.F) đã gia nhập thị trường và hiện đang hoạt động tích cực trên 6 lĩnh vực:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ
  • Kinh doanh tài chính, dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế
  • Kinh doanh xây dựng và nội thất
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch
  • Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh

Global Finance hướng tới việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giá trị, góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tiến bộ xã hội. Với tư cách là một công ty trẻ tài năng, sáng tạo và nhiều hoài bão, Global Finance đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực, lên kế hoạch cho các dự án trong tương lai. 

Áp dụng những cải tiến về công nghệ vào hoạt động kinh doanh

Mới đây, Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án “Thúc đẩy chuyển giao, làm chủ và phát triển công nghệ từ nước ngoài vào Việt Nam trong các ngành, lĩnh vực ưu tiên giai đoạn đến năm 2025, định hướng đến năm 2030” đặt mục tiêu, đến năm 2030: Cơ sở dữ liệu 10.000 hồ sơ công nghệ nước ngoài được tổng hợp; 1.000 công nghệ được chuyển giao; 30 công nghệ được giải mã, làm chủ; thiết lập mạng lưới 500 đối tác công nghệ quốc tế; 70% doanh nghiệp sản xuất sản phẩm chủ lực trong các ngành ưu tiên có đầu tư hạ tầng nghiên cứu phát triển phục vụ chuyển giao, hấp thụ công nghệ…

Global Finance tự hào khi là một trong những công ty hoạt động đa lĩnh vực và có thể thấy rõ nhất ở Global Finance là sức mạnh về công nghệ. Với việc áp dụng các phát minh mới vào công việc kinh doanh, điều hành công ty thì tại mỗi một lĩnh vực, công ty đều thể hiện một thế mạnh riêng. 

Thực tế tại Việt Nam cho thấy, những năm trở lại đây, cách quản trị và vận hành bất động sản truyền thống không còn phù hợp. Bên cạnh đó, các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản còn đứng trước nhiều tiềm ẩn rủi ro. Ngay cả với các thị trường quốc tế, giải pháp căn cơ và triệt để cho vấn đề này cũng được xác định là áp dụng công nghệ vào vận hành. Việc các doanh nghiệp như Global Finance đón đầu xu hướng, ứng dụng công nghệ vào kinh doanh bất động sản là vô cùng cần thiết để phát triển lâu dài, bền vững. 

Global Finance đang có cơ hội thuận lợi để tạo ra những bước ngoặt

 “25 năm tới đây sẽ mở ra cho Việt Nam những cơ hội có tính quyết định để bước sang một nền kinh tế kỹ thuật số và thoát khỏi bẫy thu nhập trung bình.”

Các doanh nghiệp Việt Nam đang có những cơ hội thuận lợi, được sự ủng hộ của Chính phủ trong việc xây dựng một hệ sinh thái đổi mới sáng tạo.Global Finance chủ động trong việc sử dụng mô hình mới – Blockchain để áp dụng vào các lĩnh vực hoạt động của doanh nghiệp. Tất cả những dịch vụ và sản phẩm Global Finance cung cấp đều được cá nhân hóa và tích hợp.

Bên cạnh đó, Global Finance còn nỗ lực tạo ra một cộng đồng nhà đầu tư lớn trong nước và quốc tế. Tạo ra nguồn vốn dồi dào, liên tục, bổ sung vào các dự án. Đây không chỉ là nơi để nhà đầu tư gửi lại số tiền tiết kiệm để sinh lời mà còn là sân chơi cho các nhà đầu tư giao lưu, tìm hiểu, chia sẻ kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Hãy cùng Global Finance đón đầu xu hướng công nghệ mới, đổi mới sáng tạo và trở thành những nhà đầu tư hàng đầu. Liên hệ hợp tác đầu tư:

Liên hệ hợp tác đầu tư:

Website: https://investtimes.net/ Hotline: 0945031254 

(Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....