Global Finance – Miền đất hứa dành cho các nhà đầu tư bất động sản

Date:

Share post:

Đầu tư bất động sản đang dần trở thành một mảnh đất hấp dẫn cho giới các nhà đầu tư. Trong năm 2021, dù chịu tác động nặng nề của đại dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn “nóng” từ Bắc vào Nam. Bước sang năm 2022, nền kinh tế vĩ mô có nhiều tín hiệu lạc quan. Dịch bệnh được kiểm soát khiến cho cuộc sống của người dân quay lại nhịp sống bình thường, từ đó kéo theo nhu cầu nhà ở tăng cao.

Đầu tư bất động sản là một kênh đầu tư đem lại tiềm năng sinh lời đầy hấp dẫn, bên cạnh đó còn mang tính bền vững, lâu dài. Bởi lẽ, cùng với sự phát triển của dân số, nhu cầu về nhà ở sẽ không ngừng tăng. Trong khi đó, sự giới hạn về đất đai sẽ giúp cho những nhà đầu tư bất động sản có thể kiếm lời lớn từ kênh đầu tư này.

Tiềm năng lớn cũng chính là lí do khiến cho thị trường này ngày càng trở nên sôi động và nhộn nhịp. Hòa mình trong bầu không khí đó, Global Finance đã có những bước đi vượt trội và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Global Finance lấy kinh doanh bất động sản làm bệ phóng chủ lực

Công ty cổ phần Tập đoàn Global Finance (GBF) là một tập đoàn kinh doanh đa lĩnh vực. Các lĩnh vực hoạt động của Global Finance bao gồm:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và sản phẩm công nghệ
  • Du lịch tài chính trong nước và quốc tế
  • Xây dựng và nội thất
  • Bảo lãnh kinh doanh đầu tư
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch.
Bất động sản là lĩnh vực kinh doanh chủ lực của GBF

Bằng việc hoạt động kinh doanh đa lĩnh vực, Global Finance có được nền tảng tài chính vững mạnh để đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông và các quý nhà đầu tư. Hiện nay G.B.F đang sở hữu chuỗi bất động sản với các dự án có quy mô lớn, có mặt trên các tỉnh thành từ Bắc vào Nam. Đồng thời bất động sản cũng là lĩnh vực hoạt động mà Global Finance lấy làm bệ phóng chủ lực.

Quản lý đầu tư chuyên nghiệp, tiềm lực tài chính mạnh mẽ

Giám đốc công ty Global Finance là ông Kiều Văn Hoạch, là người đã có hơn 7 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực đầu tư và kinh doanh bất động sản. Sự dày dặn kinh nghiệm và khôn ngoan giúp ông có thể lèo lái tập đoàn đúng hướng và thực hiện những bước đi vững chãi trên con đường của mình.

Tiềm lực lớn cùng việc phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau giúp cho hoạt động kinh doanh của GBF được vững mạnh, đảm bảo quyền lợi cho các cổ đông và các nhà đầu tư. Khối tài sản vững mạnh của GBF chính là điều mà các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi lựa chọn hợp tác cùng GBF.

Cơ hội đầu tư sinh lời cho các nhà đầu tư khi tham gia cùng GBF

Global Finance luôn chú trọng chữ tín với khách hàng

Đối với các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đầu tư thì chữ “Tín” là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Đối với GBF, chữ tín là cầu nối kết nối giữa công ty và các quý nhà đầu tư. GBF hiểu rằng, việc xây dựng chữ tín đối với các nhà đầu tư là đặc biệt quan trọng.

GBF cam kết sử dụng tiền hợp tác kinh doanh của các nhà đầu tư đúng mục đích, đúng kế hoạch để đảm bảo xác suất thành công cao nhất và đảm bảo quyền lợi phân chia lợi nhuận đối với các cổ đông và với các nhà đầu tư.

Hợp đồng hợp tác kinh doanh minh bạch, rõ ràng, giấy tờ pháp lý đầy đủ, tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật giúp cho các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm khi hợp tác cùng G.B.F.

Hợp đồng hợp tác đầu tư kinh doanh cùng GBF

Global Finance đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu

Khi tham gia hợp tác cùng GBF, nhà đầu tư được nhận về mức lợi nhuận hấp dẫn. Tiền phân chia lợi nhuận của nhà đầu tư sẽ được gửi về tài khoản ATM mỗi ngày để nhà đầu tư có thể an tâm về nguồn vốn của mình. Hiện nay GBF cũng có nhiều gói đầu tư với các mức lợi nhuận khác nhau, đồng thời cũng có nhiều thời hạn hợp tác từ 6 tháng đến 36 tháng giúp nhà đầu tư có nhiều sự lựa chọn.

Ngoài quyền lợi về tài chính, nhà đầu tư còn nhận được các quyền lợi hấp dẫn khác như:

  • Quyền lợi cấp thẻ thành viên: Nhà đầu tư khi tham gia hợp tác sẽ được tặng thẻ thành viên để hưởng ưu đãi giảm giá từ 5 – 20% khi mua sắm và sử dụng các dịch vụ của công ty.
  • Được công ty tạo điều kiện công ăn việc làm tại các văn phòng, dự án hoặc các công trình mà công ty thi công. Đồng thời cũng được hưởng lương cố định từ 10 – 50 triệu đồng tùy theo trình độ, năng lực và vị trí phụ trách.
  • Công ty cũng tạo điều kiện và ưu tiên cho các nhà đầu tư hoặc người thân của nhà đầu tư cung cấp nguyên vật liệu và dịch vụ liên quan đến lĩnh vực xây dựng, nội thất và các lĩnh vực khác. 
  • Bên cạnh đó, nhà đầu tư cũng được công ty tạo điều kiện mua đất và căn hộ trừ dần: Khi nhà đầu tư tham gia hợp tác với mức hợp tác từ 10 tỷ trở lên, nếu như có nhu cầu mua đất hoặc mua các căn hộ trả góp thì phía bên công ty sẽ tạo điều kiện chuyển nhượng đất, căn hộ và thanh toán tiền cho chủ dự án theo tiến độ hoặc thanh toán tiền theo quy định của ngân hàng. 

Lợi nhuận hấp dẫn, đảm bảo sự an toàn về nguồn vốn, cùng với đó là sự chuyên nghiệp, tận tâm, đặt lợi ích của các nhà đầu tư lên hàng đầu, GBF đang ngày một khẳng định uy tín của mình trên thị trường bất động sản. GBF đã và đang nỗ lực không ngừng, hướng tới mục tiêu trở thành một trong những đơn vị bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, là bến đỗ hứa hẹn cho các nhà đầu tư bất động sản.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....