Global Finance – Khởi động hành trình chinh phục thị trường

Date:

Share post:

Global Finance – Đặt cột mốc đầu tiên trong hành trình chinh phục thị trường

Trải qua một thời gian dài chuẩn bị kỹ lưỡng, Global Finance đã ra mắt thị trường với hình thức kinh doanh đa lĩnh vực, hợp tác đầu tư, kết nối các nhà đầu tư trên cả nước. Đây là một hình thức đã được nhiều nước trên thế giới áp dụng và ngày càng trở nên phổ biến trong chục năm trở lại đây.

Thực tế cho thấy, tại Việt Nam có rất nhiều dự án tiềm năng ở đa ngành, lĩnh vực nhưng lại gặp khó khăn trong việc kêu gọi vốn đầu tư. Vậy nên mô hình hợp tác đầu tư cần sớm được khai thác và phát huy tối đa thế mạnh, giúp các dự án, doanh nghiệp trong cả nước cùng phát triển, thu lại lợi nhuận, thúc đẩy nền kinh tế tiến lên vững vàng.

Đảng bộ Thành phố HCM: Niềm tin vào vận hội mới | VOV.VN
Việt Nam đang sở hữu nhiều tiềm năng đa lĩnh vực, thích hợp cho mô hình hợp tác đầu tư phát huy thế mạnh

Bắt đầu từ 8/2022, Global Finance đã ghi nhận những hợp đồng kết nối đầu tiên với các nhà đầu tư trên khắp cả nước, dần dần hình thành một cộng đồng đầu tư riêng tư, đảm bảo uy tín, quyền lợi cho những nhà đầu tư tham gia. Đây là dấu hiệu cho thấy một dự án hoàn chỉnh và Global Finance sẽ sớm được công bố và đi vào tiến hành, triển khai.

Cũng như những doanh nghiệp khác, đội ngũ của Global Finance hiểu rằng thời điểm khởi nghiệp này sẽ phải trải qua nhiều khó khăn và thách thức. Trong đó khó khăn nhiều nhất là về nguồn vốn và chiến lược xây dựng hệ thống khách hàng. Global Finance sẽ cần giải quyết bài toán sử dụng nguồn vốn hợp lý. Bên cạnh đó cần kiên trì, cố gắng từ những hợp đồng hợp tác giá trị nhỏ để làm quen với thị trường.

Global Finance – Mục tiêu vươn ra biển lớn

Với chuyên môn phát triển bất động sản không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra toàn cầuGlobal Finance hiện tại đang định hướng đưa một số quỹ đất tiềm năng vào triển khai dự án tổ hợp đa chức năng sôi động, an toàn và mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới bất động sản.

Ban lãnh đạo của công ty cũng cho biết thêm, để có thể thực hiện được mục tiêu dài hạn này, công ty đang liên tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư vào các loại hình tài sản đa dạng khác nhau để có thể củng cố vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

2022 là thời điểm tình hình kinh tế – xã hội gặp nhiều biến động, buộc các doanh nghiệp trong cả nước thích nghi với đổi mới sau dại dịch, đi vào kinh doanh sản xuất ổn định. Đội ngũ ban lãnh đạo Global Finance tin rằng dù ở bất kì thời điểm nào, thời điểm tốt nhất chính là hiện tại, không bỏ lỡ cơ hội nào.

Giai đoạn 2022 – 2024 vô cùng quan trọng để Global Finance khẳng định vị thế trên thị trường

Thị trường bất động sản sau thời gian dài chững lại thì vẫn là một trong những ngành kinh tế năng động nhất. Global Finance nhận định bất động sản là lĩnh vực mà công ty tập trung chủ lực mạnh nhất.

Bất động sản là lĩnh vực đem lại thu nhập tốt cho nhiều cá nhân, tổ chức nhưng cũng đồng thời là một ngành có mức độ đào thải khắc nghiệt. Chính vì vậy lựa chọn tập trung vào bất động sản, Global Finance sẽ gặp nhiều thử thách hơn. Khởi nghiệp thì dễ, giữ được nghiệp thì khó. Đó là lí do thời điểm 2 năm tiếp theo là vô cùng quan trọng đối với Global Finance trong việc định vị và tìm chỗ đứng trên thị trường.

Hiện tại Global Finance đang hoạt động tích cực trên 6 lĩnh vực:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ
  • Kinh doanh tài chính, dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế
  • Kinh doanh xây dựng và nội thất
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch
  • Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh

Global Finance hướng tới việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giá trị, góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tiến bộ xã hội. Với tư cách là một công ty trẻ tài năng, sáng tạo và nhiều hoài bão, Global Finance đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực, lên kế hoạch cho các dự án trong tương lai.

Các gói hợp tác đầu tư đa dạng với kỳ hạn 36 tháng của Global Finance

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....