Global Finance hướng tới vị trí đơn vị phát triển dự án hàng đầu Việt Nam

Date:

Share post:

Global Finance (GBF) – Môi trường kết nối các nhà đầu tư

Với chuyên môn phát triển bất động sản không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn vươn tầm ra toàn cầu, Global Finance hiện tại đang định hướng đưa một số quỹ đất tiềm năng vào triển khai dự án tổ hợp đa chức năng sôi động, an toàn và mang tầm ảnh hưởng lớn trong giới bất động sản. Ban lãnh đạo của công ty cũng cho biết thêm, để có thể thực hiện được mục tiêu dài hạn này, công ty đang liên tục tìm kiếm những cơ hội đầu tư vào các loại hành tài sản đa dạng khác nhau để có thể củng cố vị thế nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. 

Bắt đầu từ 8/2022, Global Finance đã ghi nhận những hợp đồng kết nối đầu tiên với các nhà đầu tư trên khắp cả nước, dần dần hình thành một cộng đồng đầu tư riêng tư, đảm bảo uy tín, quyền lợi cho những nhà đầu tư tham gia. Đây là dấu hiệu cho thấy một dự án hoàn chỉnh và Global Finance sẽ sớm được công bố và đi vào tiến hành, triển khai. 

Chiến lược hướng tới nhu cầu có thực trong xã hội

Tại sự kiện giới thiệu độc quyền dự án, ban lãnh đạo tập đoàn đã công bố kế hoạch cụ thể cùng các đối tác về việc đầu tư dự án triển khai loại hình bất động sản phân khúc cao cấp tích hợp nhiều hình thái tiện ích. Kế hoạch này đã được các nhà đầu tư góp vốn vô cùng ủng hộ, đón nhận nồng nhiệt vì tầm nhìn dài hạn, đảm bảo lợi nhuận đầu tư trong thời điểm lạm phát, bất động sản tăng vọt hiện nay.

Thị trường liên tục đón nhận những tín hiệu tích cực đối với loại hình bất động sản cao cấp, hàng hiệu. Trong bối cảnh Việt Nam thuộc nhóm 10 thị trường ghi nhận tốc độ tăng trưởng tốt trong lĩnh vực bất động sản hàng hiệu thế giới thì ước tính số dự án cho loại hình hình bất động sản này tại Việt Nam có thể lên tới 1000 dự án trong vong 10 năm nữa. 

Theo nghiên cứu của các chuyên gia trong ngành, khách hàng Việt Nam hiện nay, đặc biệt là nhóm khách trung lưu, những người từng có trải nghiệm du lịch, sinh sống tại nước ngoài khi trở lại thường có những yêu cầu cao hơn, tiêu chuẩn khắt khe hơn với bất động sản trong nước. Cũng giống như các loại hình sản phẩm xa xỉ khác trên thị trường như thời trang, giày dép, túi xách và siêu xe,… nhà ở chính là một trong những loại hình thể hiện được rõ ràng nhất tiềm lực, phong thái và địa vị của chủ nhân. Chính vì vậy, đầu tư cho các dự án bất động sản phục vụ nhóm khách hàng này là quyết định thông minh, đảm bảo đem lại lợi nhuận tại thời điểm này.

Liên tục hoàn thiện, nâng cấp chất lượng đội ngũ

Để đồng hành cùng những nhà đầu tư trong các dự án mới, Global Finance liên tục hoàn thiện, nâng cấp chất lượng đội ngũ nhân sự , quy tụ nhiều chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, những nhà đầu tư thấu hiểu thị trường và có tư duy chiến lược đi đường dài cùng với tập đoàn. 

Gia nhập thị trường với tâm thế một nhà đầu tư trẻ, tư duy mới, sôi động và luôn cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất trên thế giới, Global Finance nghiêm túc muốn đóng góp thúc đẩy sự phát triển chung lành mạnh của lĩnh vực bất động sản trong nước.

Trong những buổi họp nội bộ, buổi họp lãnh đạo, Global Finance luôn dành nhiều nỗ lực để thảo luận về vấn đề đào tạo nhân sự, tìm ra những hướng đi để mỗi một nhân sự tại tập đoàn đều có thể tự do phát triển, tự do thể hiện khả năng trong một tập thể ưu tú, xuất sắc. Cốt lõi của việc đào tạo nhân sự trong tập đoàn không phải là tạo ra những nhân viên đem lại nhiều lợi nhuận về cho công ty nhất mà là tạo ra những cầu nối trao các giá trị cho khách hàng, cho xã hội.  

Với những kinh nghiệm và bản lĩnh của đội ngũ lãnh đạo, Global Finance kỳ vọng mang lại lợi ích chung cho những cổ đông, nhà đầu tư, làm gia tăng vị thế và chuỗi giá trị của tập đoàn trong hệ sinh thái bất động sản

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

Hotline: 0945031254
(Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....