Global Finance Hồ Chí Minh – Văn phòng giao dịch Sang Trọng và Đẳng Cấp

Date:

Share post:

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) là doanh nghiệp chuyên phát triển các dự án chuyên nghiệp, chuyên đầu tư và phát triển các dự án quy mô lớn tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương, Đồng Nai,… và các dự án quốc tế.

Các dự án do Global Finance đấu thầu và thực hiện không chỉ đảm bảo về tiến độ thi công công trình mà còn đảm bảo về chất lượng, kỹ thuật với chi phí hợp lý nhất, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho quý nhà đầu tư và khách hàng.

Văn phòng giao dịch TP Hồ Chí Minh – Sang Trọng và Đẳng Cấp

Văn phòng GBF tại TP Hồ Chí Minh

Công ty Global Finance hoạt động trong đa dạng các các lĩnh vực như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch, Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ, Kinh doanh xây dựng và nội thất, Tài chính vad dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế, Dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư trong kinh doanh. Có thể nói, GBF là đơn vị uy tín, đang dần khẳng định được vị thế trên thị trường Bất động sản Việt Nam.

Sở hữu mạng lưới phân phối quy mô rộng khắp và chuyên nghiệp, quỹ đất trải dài khắp cả nước, sở hữu bất động sản ở những vị trí đắc địa, các thành phố trung tâm, các dự án có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Tập đoàn bất động sản Global Finance cung cấp một hệ sinh thái toàn diện bao gồm tư vấn, mua bán, định giá, quản lý – khai thác bất động sản…

Với mục tiêu gia tăng và mở rộng chi nhánh quy mô khắp cả nước, tập đoàn Global Finance đang dần hoàn thiện hệ thống các trụ sở, văn phòng, mở rộng các chi nhánh. Mỗi văn phòng đều đáp ứng đầy đủ tiện nghi và trang thiết bị cùng với các tiêu chí riêng phù hợp với từng văn phòng, nhanh chóng thực hiện mục tiêu mà doanh nghiệp đặt ra và hướng đến.

Trụ sở văn phòng tại TP Hồ Chí Minh

Văn phòng Global Finance TP Hồ Chí Minh có địa chỉ tại L17-11, Tầng 17, Vincom Center, 72 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh. Sự có mặt của Global Finance TP Hồ Chí Minh đã đánh dấu bước tiến đầu tiên, đặt nền móng cho sự phát triển hoàn thiện khối Văn phòng giao dịch Bất động sản công nghệ Blockchain toàn quốc đạt chuẩn tại VIỆT NAM.

Văn phòng giao dịch đáp ứng đủ ba tiêu chí Hoành tráng – Sang trọng – Đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng quy mô hoành tráng, thể hiện vị thế và đẳng cấp của tập đoàn chuẩn quốc tế. Mang đến không gian chuyên nghiệp, sang trọng khi đến làm việc, kí kết hợp đồng hợp tác cho nhà đầu tư.

Bên cạnh đó, Global Finance TP Hồ Chí Minh được trang bị trang thiết bị hiện đại, ứng dụng CÔNG NGHỆ SỐ. Đây là bước tiến mới trong lĩnh vực Bất động sản, không còn đi theo cách mua bán truyền thống. Thay vào đó là ứng dụng công nghệ Blockchain, AI, BigData trong việc quản lý, vận hành hệ thống, mang đến nhiều điểm ưu việt vượt trội so với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực.

Văn phòng Sang trọng – Đẳng cấp

Đội ngũ quản lý tại Global Finance với nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang lại cho nhà đầu tư những trải nghiệm tuyệt vời, an tâm hơn. Cùng với đó là hàng nghìn nhân viên, chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, giải đáp thắc mắc của khách hàng. Khách hàng chỉ cần để lại số điện thoại sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình trước khi qua văn phòng giao dịch và ký kết đầu tư.

Các gói đầu tư tại Global Finance

Global Finance để có được thành công và phát triển như ngày hôm nay chắc chắn không thể thiếu sự đồng hành của các nhà đầu tư và khách hàng. Một cộng đồng các nhà đầu tư lớn hỗ trợ, tạo nên nguồn vốn dồi dào, bổ sung liên tục vào quỹ đầu tư.

Để tri ân khách hàng và nhà đầu tư đã tin tưởng và đồng hành, Global Finance mở ra các gói đầu tư với nhiều ưu đãi khác nhau chỉ từ 10 Triệu, 20 triệu 50 Triệu đến 10 Tỷ. Kỳ hạn hợp đồng từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng và 36 tháng. Với lợi nhuận hấp dẫn, cơ hội X4 lần tài sản; hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng; lợi nhuận phân chia theo ngày qua thẻ ATM; được đối ứng tài sản cố định… cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác đang chờ bạn tại Global Finance.

Bảng PCLN kỳ hạn 36 tháng

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....