Global Finance Hà Nội – Văn phòng Hiện đại Ứng dụng CÔNG NGHỆ SỐ

Date:

Share post:

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam. Là doanh nghiệp được đánh giá cao về năng lực và uy tín trong kinh doanh. Trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty trong nhiều lĩnh vực như chủ đầu tư Bất động sản, Công nghệ, tài chính… tại Việt Nam.

GBF Hà Nội – Văn phòng giao dịch hiện đại Ứng dụng công nghệ số

Tập đoàn Global Finance là nhà phát triển các dự án chuyên nghiệp, chuyên đầu tư và phát triển các dự án lớn trên toàn quốc. GBF đang ngày càng khẳng định được tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường qua chất lượng từng sản phẩm và sự tận tâm với xã hội, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội. Doanh nghiệp đảm bảo mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng về mặt chất lượng, kỹ thuật, đảm bảo tiến độ với chi phí hợp lý, tạo dựng niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Văn phòng làm việc của GBF

Global Finance đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam và xa hơn là thị trường Quốc tế với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như: Đầu tư bất động sản; Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ; Kinh doanh xây dựng và nội thất; Tài chính và dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế; Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch… Với mục tiêu lớn là trở thành một trong những đơn vị Bất động sản uy tín số 1 tại Việt Nam.

Tuy là doanh nghiệp trẻ mới xuất hiện trên thị trường, nhưng với tiềm lực tài chính vốn có, GBF đã sở hữu mạng lưới phân phối chuyên nghiệp, quỹ đất trải dài khắp cả nước, sở hữu bất động sản ở những vị trí đắc địa, các thành phố trung tâm, các dự án có tiềm năng phát triển mạnh trong tương lai. Về bất động sản, Global Finance cũng cung cấp một hệ sinh thái toàn diện bao gồm tư vấn, mua bán, định giá, quản lý – khai thác bất động sản…

Để nhanh chóng hướng đến mục tiêu lớn, Global Finance đang không ngừng phát triển và mở rộng quy mô khắp cả nước, hoàn thiện hệ thống các trụ sở, văn phòng. Mỗi văn phòng đều trang bị những điều kiện hiện đại nhất và đáp ứng đủ các tiêu chí riêng mà doanh nghiệp đặt ra và hướng đến.

Trụ sở văn phòng tại tòa nhà THE NINE, Số 9 Phạm Văn Đồng

GLobal Finance Hà Nội đầu tiên và lớn nhất Miền Bắc nằm tại Tòa nhà The Nine, số 9 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội. Nằm tại vị trí trung tâm thành phố Hà Nội, là nơi thuận tiện giao thông, tòa nhà quy mô, hoành tráng, sẵn sàng phục vụ và đón tiếp quý nhà đầu tư và khách hàng đến làm việc. Sự góp mặt của Global Finance Hà Nội đã đánh dấu bước tiến trong mục tiêu hoàn thiện khối Văn phòng giao dịch Bất động sản đạt chuẩn tại VIỆT NAM.

Văn phòng giao dịch Global Finance với mục tiêu xây dựng văn phòng hiện đại, hoành tráng, quy mô trong hoạt động đầu tư kinh doanh. GBF là sự kết hợp giữa Bất động sản, Công nghệ, Tài chính. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành bất động sản và nền tảng về công nghệ vững mạnh. Văn phòng của GBF được ứng dụng công nghệ, trang bị đầy đủ thiết bị nhằm phục vụ việc hoạt động và dễ dàng trong việc điều hành doanh nghiệp như quản lý, vận hành, phân tích thị trường và khách hàng…

Đội ngũ quản lý kinh nghiệm dày dặn, hàng nghìn chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, sẵn sàng phục vụ, gọi điện giải đáp thắc mắc của khách hàng. Với đội ngũ chuyên gia có thể kiểm tra quy hoạch chính xác, phân tích, đánh giá tính khả thi của bất động sản, sẵn sàng phục vụ khách hàng tại trụ sở. Đặc biệt, Global Finance cho ra mắt sàn giao dịch bất động sản công nghệ Blockchain giúp mã hóa thông tin, tích hợp trên sàn giao dịch, bảo mật thông tin khách hàng, tối ưu hóa giao dịch mang lại hiệu quả đầu tư cao.

Hợp tác đầu tư tại GBF

Những gói đầu tư hấp dẫn tại Global Finance

Để phát triển thương hiệu vững mạnh và bứt phá hơn nữa trong tương lai, Global Finance đã mở ra các gói hợp tác đầu tư phát triển cùng nhà đầu tư. Tạo cơ hội cho nhà đầu tư và các khách hàng có cơ hội đầu tư sinh lời từ nguồn vốn, nguồn tiền nhàn rỗi.

Global Finance thành phố Hà Nội mang đến cho bạn các gói đầu tư chỉ từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu đến những gói đầu tư 10 tỷ. Cùng với đó là hàng nghìn ưu đãi hấp dẫn đang chờ đón các nhà đầu tư trong tương lai:

  • Lãi suất lên đến 9%/tháng, đa dạng kỳ hạn từ 6 tháng đến 24 tháng, 36 tháng
  • Đầu tư an toàn, uy tín
  • Cơ hội đầu tư chỉ từ 10 triệu đồng
  • Được tặng voucher giá trị bằng gói đầu tư khi mua BĐS mang thương hiệu Global Finance
  • Hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng, nhà đầu tư được pháp luật bảo vệ
  • Tính thanh khoản cao, rút vốn nhanh chóng
  • Trả lãi suất đúng thời hạn qua thẻ ATM theo ngày, tháng, năm
  • Được đảm bảo bằng đối ứng tài sản cố định
  • Tạo ra nguồn thu nhập thụ động, không cần đi làm vẫn có thu nhập

Bảng PCLN kỳ hạn 36 tháng

Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....