Global Finance – Giải quyết 3 bài toán lớn về đầu tư

Date:

Share post:

Giới thiệu về Global Finance

Công ty cổ phần Tập đoàn Global Finance (GBF) là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh công nghệ, đầu tư tài chính và đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Tuy chỉ mới đi vào hoạt động nhưng được sự tin tưởng của các nhà đầu tư trong và ngoài nước, các khoản đầu tư vào Global Finance ngày càng tăng, giúp hàng triệu nhà đầu tư quản lý đầu tư của mình một cách an toàn và hiệu quả.

Hiện tại, Global Finance đã gia nhập thị trường và đang hoạt động tích cực trên 6 lĩnh vực:

  • Kinh doanh bất động sản
  • Kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ
  • Kinh doanh tài chính, dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế
  • Kinh doanh xây dựng và nội thất
  • Kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch
  • Kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh

Là một công ty đầu tư tài chính, Global Finance hướng tới việc cung cấp các sản phẩm, dịch vụ giá trị, góp phần nâng cao chất lượng đời sống và tiến bộ xã hội. Với tư cách là một công ty trẻ tài năng, sáng tạo và nhiều hoài bão, Global Finance đang trong giai đoạn gấp rút chuẩn bị nguồn lực, lên kế hoạch cho các dự án trong tương lai. 

Các hình thức đầu tư được giới trẻ yêu thích nhất hiện nay | Tổ chức Quốc tế
Global Finance đang hoạt động tích cực trên 6 lĩnh vực

Global Finance có tính thanh khoản cao cho nhà đầu tư

Tính thanh khoản là một trong những yếu tố quan trọng được nhiều nhà đầu tư quan tâm. Do đó, trên cương vị là bất kỳ doanh nghiệp bất động sản nào cũng cần quan tâm đến tính thanh khoản sản phẩm. Khi thành lập công ty, các CEO luôn cần đặt ra câu hỏi: “Liệu có cung cấp được sản phẩm này cho khách hàng ngay và luôn không?” hay “Liệu có thể chuyển đổi các tài sản thành tiền mặt khi cần thiết không?”

Hiểu và nắm bắt được thực trạng này, Global Finance sẽ áp dụng những công nghệ mới vào việc kinh doanh bất động sản. Cụ thể, công nghệ Blockchain, AI sẽ giúp cho các khoản giao dịch trở nên nhanh gọn, và thuận tiện với đa số các khách hàng. Bên cạnh tính thanh khoản cao được giải quyết, thì vấn đề về minh bạch cũng hoàn toàn được lòng các nhà đầu tư tại Global Finance.

Global Finance mang lại nhiều lãi suất khi đầu tư bất động sản

Nhắc đến mức lãi suất, thì Global Finance chắc chắn sẽ không làm các nhà đầu tư thất vọng. Mức lãi suất tại đây cao hơn hẳn rất nhiều so với khi bạn gửi tiết kiệm ngân hàng, hay đầu tư vào vàng. Vậy nên, nếu bạn muốn tạo ra lợi nhuận cao đến mức tối đa, thì nên đầu tư dài hạn tại Global Finance.

Investor Relations - IR là gì?

Dành ra khoản tiền nhàn rỗi của bản thân để rót vốn vào bất động sản theo chu kỳ. Chắc chắn, khoản lãi suất sau đó nhận lại sẽ đáp ứng được mong đợi của bạn. Global Finance luôn đảm bảo về vốn cũng như mức lãi suất..

Global Finance – Minh bạch tài chính, pháp lý rõ ràng

Vấn đề pháp lý là một trong những vấn đề nền tảng, quan trọng nhất để hình thành nên sự uy tín của công ty và cũng là lý do để nhà đầu tư quyết định bài toán “Nên hay không nên đầu tư vào công ty”. Do đó, Global Finance – Công ty về BĐS hàng đầu luôn đảm bảo các thông tin minh bạch và hoàn tất các thủ tục pháp lý trong kinh doanh từ những ngày đầu tiên thành lập.

5 Tips on How to Attract an Investor - Today News Spot

Vậy nên, quý khách hàng, các nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm, tin tưởng khi đầu tư tại Global Finance. Không chỉ đảm bảo về phía pháp lý, hơn hết đó còn là sự đảm bảo minh bạch. Mọi hành vi trục lợi, lừa đảo tài sản hay giả mạo Global Finance để thực hiện chiếm đoạt tài sản của các nhà đầu tư sẽ được công ty giải quyết và đưa ra pháp luật trong thời gian sớm nhất.

Liên hệ hợp tác:

Quý nhà đầu tư có nhu cầu tìm hiểu về chương trình hợp tác của GBF, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....