Global Finance đẩy mạnh kinh doanh Bất động sản ứng dụng công nghệ số

0
158

Đại dịch Covid-19 lan rộng và kéo dài gây ra nhiều khó khăn, ảnh hưởng lớn đến kinh tế nói chung và các doanh nghiệp nói riêng, trong đó có các doanh nghiệp bất động sản. Thị trường bất động sản buộc phải thay đổi, thích ứng với xu hướng công nghệ số để tồn tại và phát triển trong tình hình mới thông qua các nền tảng số, mạng xã hội, website, hoạt động liên kết ngân hàng điện tử, thanh toán điện tử.

COVID-19 khiến doanh nghiệp thay đổi cách vận hành

Thực tế cho thấy các sản phẩm công nghệ cao giúp cho việc vận hành doanh nghiệp, tiếp cận khách hàng, quản lý bán hàng, tìm kiếm bất động sản… trở nên hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) là một trong những doanh nghiệp bất động sản bắt kịp xu hướng trong lĩnh vực chuyển đổi số, sử dụng công nghệ số.

GBF – Trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam

Dù mới thành lập không lâu, Tập đoàn Global Finance đã nhanh chóng thích nghi với xu hướng công nghệ số, ứng dụng vào xu hướng đầu tư và bộ máy quản lý. Qua đó, đưa công ty GBF trở thành công ty tiềm năng trong lĩnh vực mang giá trị lớn hàng đầu và đầy cạnh tranh như bất động sản. 

Global Finance đang cố gắng phát triển nhanh chóng bằng cách đẩy mạnh kinh doanh, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế với quỹ đất trải dài 3 miền từ Bắc vào Nam và các trụ sở trên khắp cả nước. Với đa dạng các lĩnh vực kinh doanh như: Kinh doanh bất động sản; kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ; Tài chính dịch vụ trong nước và quốc tế; Xây dựng và nội thất; Du lịch và dịch vụ du lịch; Dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh.

Global Finance – Nền tảng vững mạnh, phát triển bền vững

Global Finance đã có kinh nghiệm dày dặn trên thị trường bất động sản và kinh doanh công nghệ, có thể tự cung cấp các sản phẩm công nghệ để hỗ trợ trong việc vận hành doanh nghiệp tiếp cận khách hàng, tìm kiếm bất động sản. Thay đổi phương thức vận hành của GBF theo hướng tối ưu nhất. 

Global Finance – kinh doanh BĐS công nghệ

Với ý tưởng xây dựng thương hiệu GBF trở thành trung tâm tài chính quốc tế tại Việt Nam. Global Finance sẽ trở thành một trong những thương hiệu bất động sản tại Việt Nam vươn tầm quốc tế, phát triển kinh doanh đa ngành, trong đó kinh doanh bất động sản và các sản phẩm về công nghệ là các ngành chủ lực.

Theo thống kê, tại Việt Nam, với số lượng hơn 75 triệu người dùng Internet là điều kiện lợi thế cho doanh nghiệp trong việc ứng dụng công nghệ số vào việc tiếp cận nhà đầu tư tiềm năng và cũng là thuận tiện hơn cho khách hàng trong việc tìm kiếm đơn vị đầu tư hiệu quả và an toàn.

Global Finance với phương châm “tiên phong, đột phá, sáng tạo”, mục tiêu rõ ràng, tư duy khác biệt, đột phá trong việc tiếp cận với công nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như tiết kiệm thời gian và chi phí, công tác quản lý hiệu quả, tự động hóa trong kinh doanh,… Nếu trước đây, để gặp mặt trực tiếp và tư vấn khách hàng mất trung bình từ 2-5 giờ thì hiện tại chỉ cần 5-10 phút để khách hàng kết nối với chuyên viên tư vấn và có được mọi thông tin trước khi giao dịch bất động sản.

 Ứng dụng công nghệ trong bất động sản

Sự xuất hiện của các phần mềm tra cứu đất đai giúp các sản phẩm dễ dàng được mã hóa, tích hợp bản đồ, địa chỉ, kiểm tra quy hoạch,… Bên cạnh đó, những tiến bộ nổi bật của công nghệ cũng giúp công tác quản lý trở nên dễ dàng hơn, tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí và nhân lực với sự hỗ trợ của AI, Big Data, Blockchain,… 

Ngoài ra, ứng dụng công nghệ còn mang đến những ưu thế trong hoạt động sale bất động sản, mang đến trải nghiệm chân thực nhất, uy tín nhất cho khách hàng thông qua công nghệ AR, VR liên kết minh bạch từ hình ảnh đến thông tin, giúp khách hàng có thể trải nghiệm “trực tiếp” trước khi giao dịch. Công nghệ số hóa hình ảnh bất động sản trong không gian 360 độ trực quan sinh động để người dùng có thể trải nghiệm không gian sống chỉ với vài cú chạm màn hình.

Công nghệ Blockchain và trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng trong việc chăm sóc khách hàng, có thể làm việc mọi lúc và phục vụ hàng trăm khách hàng cùng một thời điểm, nâng cao hiệu suất và kết quả làm việc. Có thể nói, việc áp dụng công nghệ 4.0 đã hỗ trợ Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance tạo ra nhiều giao dịch thành công hơn so với các sàn bất động sản truyền thống với chi phí và lượng nhân sự thấp hơn.

                                        GBF đẩy mạnh kinh doanh BĐS ứng dụng công nghệ số

Với tiềm lực về tài chính, bất động sản và nền tảng vững chắc về công nghệ, Global Finance tự tin sẽ nhanh chóng bứt phá, chiếm lĩnh thị trường Bất động sản công nghệ. Trở thành nơi đầu tư sinh lời bền vững, hiệu quả, an toàn, mang lại nhiều giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

 

VỊ TRÍ BANNER 2