Global Finance – Bệ phóng công nghệ thúc đẩy đầu tư bất động sản

0
320

Công nghệ – Xu hướng đầu tư bất động sản trong tương lai

Đại dịch Covid-19 thay đổi hành vi tiêu dùng của mọi người, người tiêu dùng chuyển qua mua bán thông qua các trang thương mại điện tử, các trang mạng xã hội và cho đến nay, khi dịch bệnh gần như đã được dập tắt, người dân vẫn duy trì thói quen giao dịch online đơn giản chỉ vì những ưu điểm như tiết kiệm thời gian, linh hoạt và tiện lợi.

Khi nhắc đến kinh doanh bất động sản, các nhà đầu tư vẫn quan niệm rằng phải tự tìm kiếm các dự án, đến tận nơi, xem tường tận sổ đỏ, nghe nhân viên tư vấn trực tiếp kỹ càng rồi mới quyết định có nên đầu tư hay không.

                                                                    Đầu tư bất động sản

Tuy nhiên, trong bối cảnh dịch bệnh gây khó khăn, lại là thời đại của chuyển đổi ứng dụng công nghệ số, thị trường bất động sản đã bắt đầu dần thích nghi bắt kịp với xu hướng phát triển của thế giới. Nổi bật là việc áp dụng công nghệ 4.0 vào quá trình giao dịch trong đầu tư kinh doanh bất động sản, giúp cung cấp thông tin đầy đủ và kết nối với nhà đầu tư trước mỗi giao dịch.

Bỏ qua rào cản về khoảng cách hay về dịch bệnh, Công nghệ tài chính đã ra đời, với sứ mệnh giúp quá trình giao dịch bất động sản dễ dàng như khi chọn mua một sản phẩm trên sàn thương mại điện tử, đẩy mạnh hiệu quả trong việc kinh doanh một lĩnh vực đặc thù dường như được xem là “bất động” như bất động sản.

Tập đoàn Global Finance là sự kết hợp giữa Bất động sản, Tài chính và Công nghệ vừa là giải pháp hỗ trợ các doanh nghiệp từ khâu vận hành, thủ tục, quy trình, vừa mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm tiện ích, vượt lên trên những mong đợi so với các hình thức kinh doanh truyền thống.

                                           Bất động sản, công nghệ và tài chính hội tụ tại GBF

Tính ưu việt Bất động sản công nghệ GBF mang lại cho thị trường

Thông qua ứng dụng những công nghệ hiện đại như Big Data, AI, Blockchain… Global Finance có thể nắm bắt rõ nhu cầu mua bán và sử dụng của các nhà đầu tư. Vậy trong bất động sản, việc sử dụng công nghệ đã mang tới ít nhất những giá trị nào cho các nhà đầu tư?

Một trong những đặc điểm nổi bật trong đầu tư bất động sản thông qua Blockchain là việc số hóa bất động sản và chia nhỏ giá trị của nó đã giúp cho các nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư với nguồn tài chính có hạn. Định kiến phải có nhiều tiền mới đầu tư được bất động sản dần sẽ bị xóa bỏ khi Tập đoàn Global Finance dần được phổ biến hơn.

Ứng dụng công nghệ số áp dụng trong các giao dịch còn nhằm đảm bảo độ chính xác của thông tin, tính minh bạch của dữ liệu và bảo vệ quyền lợi tối đa nhà đầu tư. Hợp đồng pháp lý được xây dựng minh bạch, bài bản và tối ưu cho các nhà đầu tư, giúp phần thủ tục được xử lý nhanh gọn, tối ưu, an toàn và tiết kiệm chi phí và thời gian.

                                                       Ứng dụng công nghệ số vào bất động sản

Tính ưu việt vượt trội trong các giao dịch phải được kể đến kế tiếp chính là việc bảo mật thông tin cá nhân của nhà đầu tư. Các nguồn data bị rò rỉ hay trao đổi chéo dẫn đến việc khách hàng bị “khủng bố” bởi hàng trăm cuộc gọi mỗi ngày ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của khách hàng. Vì vậy, tính bảo mật riêng tư càng cao, uy tín và niềm tin nhận được từ các nhà đầu tư càng lớn.

Hơn nữa, tham gia đầu tư bất động sản tại Global Finance, các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận hàng ngày, thay vì tính bằng quý, năm như các kênh đầu tư khác. Như vậy, việc lo lắng về những rủi ro không an toàn khi đầu tư đã được xua tan, góp phần tạo nên sự tin tưởng rất lớn từ phía nhà đầu tư.

Ưu điểm chuối cùng là việc tìm kiếm thông tin, giao dịch online khiến khoảng cách về không gian và thời gian được rút ngắn tối đa. Không cần đi lại, gặp mặt trực tiếp, không cần lo lắng về sự lây lan dịch bệnh, giờ đây nhà đầu tư và chủ đầu tư có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và thuận tiện hơn chỉ qua một chiếc điện thoại.

                                                          Đầu tư Bất động sản qua 1 cú chạm

Kết quả kinh ngạc mà Global Finance mang lại

Tại Việt Nam, nhiều doanh nghiệp đã bắt đầu sử dụng công nghệ số trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Nhưng mang lại kết quả nổi bật phải kể đến sàn giao dịch Global Finance, hoạt động trên thị trường chưa lâu nhưng Global Finance đã tạo nên những tiếng vang lớn, dẫn đầu xu hướng phát triển công nghệ vào giao dịch bất động sản.

Global Finance mang đến cho các nhà đầu tư sự an tâm tuyệt đối, với hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cung cấp đầy đủ thông tin trước khi hoàn thành giao dịch.

Lãi suất hấp dẫn Global Finance dành cho các nhà đầu tư lên tới 9%/tháng, thanh toán lợi nhuận đều đặn theo ngày, tháng, năm qua thẻ ATM. Global Finance có các gói đầu tư đa dạng, kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng, áp dụng cho cả nhà đầu tư với mức vốn thấp, chỉ từ 10 triệu, 20 triệu, 50 triệu đến 10 tỷ.

                                                           Hợp tác đầu tư cùng Global Finance

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

VỊ TRÍ BANNER 2