Giới đầu tư nước ngoài đẩy mạnh vốn đầu tư vào Global Finance

Date:

Share post:

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance (GBF) được đánh giá là miếng mồi ngon trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, thu hút nguồn lực từ các nhà đầu tư trong nước và quốc tế gia nhập thị trường.

Với tiềm lực sẵn có và sự phát triển của công nghệ và kinh doanh bất động sản, Global Finance tự tin là doanh nghiệp đi đầu về uy tín trong lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đầu tư an toàn, hiệu quả, dễ dàng quản lý các giao dịch bất động sản.

                                                                     Vốn FDI đổ mạnh vào BĐS Việt Nam

Theo thống kê, nguồn vốn đầu tư từ nước ngoài đổ vào Việt Nam lên đến 3,2 tỷ USD, thị trường bất động sản, đặc biệt là Tập đoàn Global Finance chính là lĩnh vực được quan tâm đầu tư hàng đầu. Bất chấp dịch bệnh kéo dài, nhờ chính sách siết chặt và nguồn vaccine sẵn có, Việt Nam là đất nước bị ảnh hưởng ít nhất bởi Covid-19 và đang là điểm đến hấp dẫn thu hút nguồn vốn từ quốc tế cho các công ty đầu tư bất động sản.

Năm 2021, Việt Nam ghi nhận số vốn đầu tư đạt mức cao kỷ lục với 1,3 tỷ USD đã được rót vào thị trường, tập trung chủ yếu vào lĩnh vực như công nghệ tài chính và bất động sản. Nhận thấy nhu cầu tìm hiểu và tìm kiếm cơ hội gia nhập thị trường bất động sản ngày càng cao, Global Finance đã được thành lập và cùng với các đối tác trong và ngoài nước tổ chức rất nhiều chương trình ý nghĩa và thiết thực nhằm khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Công ty GBF còn nhận thấy các nhà đầu tư nước ngoài có sự quan tâm đặc biệt đến việc phát triển các dự án bất động sản và sự phục hồi mạnh mẽ ở lĩnh vực du lịch, vốn đã bị kìm hãm trong đại dịch vừa qua nhờ mở cửa du lịch và các đường bay quốc tế trở lại. Và Global Finance lại là doanh nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản, mkinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch trong nước và quốc tế.

                                                                          Quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam của GBF

Thị trường bất động sản Việt Nam đang khó khăn với giới đầu tư nước ngoài do nhà đầu tư nội địa đang thống trị thị trường bất động sản. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư quốc tế đã chọn cách tham gia đầu tư bằng hình thức liên doanh với các đối tác trong nước. Global Finance là tập đoàn được giới đầu tư nước ngoài nhắc đến đầu tiên khi muốn hợp tác đầu tư bất động sản.

Rào cản tiếp theo là việc khan hiếm quỹ đất đặc biệt là trong các thành phố lớn như Thành phố Hồ Chí minh và Hà Nội để phát triển các dự án. Công ty Global Finance là doanh nghiệp thâu tóm nhiều quỹ đất lớn trải dài 3 miền từ Bắc vào Nam, sở hữu nhiều bất động sản có vị trí đắt giá, tầm nhìn tăng trưởng nổi bật trong tương lai đã trở thành miếng mồi thu hút vốn đầu tư trong nước và nước ngoài.

Nhận thấy các nhà đầu tư quốc tế có sự quan tâm đặc biệt đến tính minh bạch của sản phẩm. Global Finance đảm bảo hợp tác có hợp đồng giao dịch pháp lý rõ ràng, minh bạch, có chuyên viên bất động sản đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ đất đai và quyền sử dụng đất, đảm bảo cho các nhà đầu tư an tâm tin tưởng tập đoàn tuyệt đối.

                                                                                Nhà đầu tư quốc tế hợp tác cùng GBF

Tập đoàn Global Finance hiểu rõ tâm lý muốn hợp tác với các doanh nghiệp địa phương của các nhà đầu tư có nhiều vốn đang muốn đầu tư vào bất động sản, vì vậy Global Finance không chỉ mang đến sự minh bạch, hiệu quả mà còn có đủ thông tin và dữ liệu, giao dịch nhanh chóng và quyền sở hữu đất đai rõ ràng – tất cả đều đáp ứng yêu cầu của nhà đầu tư.

Qua đó có thể khẳng định, Global Finance là tập đoàn dễ dàng thu hút và nhận được sự tin tưởng, được các nhà đầu tư rót vốn hàng triệu USD. Với lợi thế mạng lưới rộng khắp hình thành dù chỉ mới xuất hiện trên thị trường kinh doanh tại Việt Nam. Tập đoàn Global Finance cam kết sẽ kết nối các nhà đầu tư nước ngoài với các bất động sản địa phương, cũng như hỗ trợ các công ty quốc tế gia nhập thị trường bất động sản Việt Nam.

Global Finance cam kết là đối tác hàng đầu trong thị trường đầu tư bất động sản, giúp các nhà đầu tư nước ngoài dễ dàng đánh giá tiềm năng thị trường, tối ưu hoá sản phẩm, giải pháp cung cấp và thị trường mục tiêu, từ đó gia tăng khả năng thành công khi gia nhập thị trường.

                                                                  GBF cam kết là nơi đầu tư uy tín, an toàn, hiệu quả

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....