Fintech Land – miền đất hứa cho nhà đầu tư nước ngoài

Date:

Share post:

Tập đoàn Fintech Land được mệnh danh là ngôi sao sáng trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Hiện nay, không chỉ các nhà đầu tư trong nước mà cả các nhà đầu tư nước ngoài cũng đang cực kỳ quan tâm.

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ và sự nóng hổi của thị trường bất động sản, Fintech Land tự hào là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Với trải nghiệm đầu tư an toàn, hiệu quả, sinh lời cao cùng với việc dễ dàng giao dịch, ngày càng có nhiều nhà đầu tư quan tâm vào Fintech Land.

3,2 tỷ USD là con số vốn đầu tư vào thị trường bất động sản từ nước ngoài cho đến hiện tại. Đặc biệt Fintech Land luôn được quan tâm hàng đầu. Dịch bệnh kéo dài không khiến Việt Nam mất đi sức hút với các nhà đầu tư bất động sản đến từ nước ngoài.

Vào năm 2021, Việt Nam ghi nhận con số cao kỷ lục 1.3 tỷ USD đã được rót vào thị trường, phân bổ phần lớn vào lĩnh vực công nghệ tài chính. Nhạy bén trước những nhu cầu gia nhập thị trường ngày càng cao từ phía nước ngoài, tập đoàn Fintech Land đã nhanh chóng tìm kiếm đối tác trong và ngoài nước. Từ đó, tiến hành thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa nhằm khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường.

Đặc biệt, khi đại dịch đã kìm hãm phần nào dịch vụ du lịch và các đường bay quốc tế, triển vọng phục hồi trở lại của lĩnh vực này là rất lớn, cùng lúc đó là sự nóng hổi hơn bao giờ hết của thị trường bất động sản. Nhận thấy điều này, Fintech Land tự tin là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, du lịch trong nước và quốc tế.

Do đăc thù thị trường, nhà đầu tư nội địa hiện đang thống trị thị trường bất động sản. Điều này là rào cản gây khó khăn rất lớn cho những nhà đầu tư nước ngoài muốn gia nhập. Trong đó rào cản lớn nhất là việc khan hiếm quỹ đất, đặc biệt ở hai thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vì vậy, nhiều nhà đầu tư có ý định tham gia thị trường bằng việc liên doanh với các đối tác trong nước.

Công ty Fintech Land là đơn vị sở hữu nhiều quỹ đất lớn, trải dài từ Bắc chí Nam. Bất động sản trong tay Fintechland có vị trị đắc địa, tiềm năng tăng trưởng cao đã sớm trở thành miếng bánh ngon thu hút vốn đầu tư cả trong và ngoài nước.

Do giới hạn về địa lý, mối lo lớn nhất của các nhà đầu tư quốc tế là tính minh bạch của sản phẩm. Đối với vấn đề này, Fintech Land đảm bảo bằng hợp đồng pháp lý rõ ràng, minh bạch. Chuyên viên bất động sản được đến tận nơi kiểm chứng giấy tờ và quyền sử dụng đất, thẩm định bất động sản để đảm bảo tính yên tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư.

Không chỉ sự minh bạch, tập đoàn Fintech Land còn cung cấp đủ thông tin và dữ liệu. Bằng việc tích hợp công nghệ 4.0, mọi giao dịch diễn ra nhanh chóng, và rõ ràng – giải pháp hữu hiệu cho những rào cản mà nhà đầu tư gặp phải.

Với những lợi thế trên, không khó hiểu khi Fintech Land thu hút được lượng lớn các nhà đầu tư quan tâm và số vốn rót vào lên đến hàng triệu USD. Với mạng lưới rộng khắp các tình thành qua nhiều năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, tập đoàn Fintech Land cam kết là cánh tay nối dài đắc lực giữa nhà đầu tư nước ngoài và địa phương.

Bên cạnh đó, tập đoàn cũng sẽ là người bạn đồng hành, người hỗ trợ đắc lức cho các tập đoàn quốc tế khi gia nhập vào thị trường bất động sản Việt Nam.

Tập đoàn Fintech Land tự hào là đối tác hàng đầu trong thị trường đầu tư bất động sản, đặc biệt tích hợp công nghệ tài chính. Fintech Land hứa hẹn sẽ giúp các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá tiềm năng thị trường, tối ưu sản phẩm, cung cấp giải pháp đầu tư hữu hiệu từ đó tăng khả năng thành công khi tham gia thị trường.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....