Fintech Land đẩy mạnh kinh doanh BĐS trên nền tảng công nghệ số

Date:

Share post:

Đại dịch Covid-19 lan rộng kéo dài gây ảnh hưởng lớn đến các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản. Trước tình hình này, thị trường BĐS buộc phải thay đổi và thích nghi với xu hướng ng nghệ số để có thể tồn tại và phát triển thông qua các nền tảng mạng xã hội, hoạt động liên kết ngân hàng điện tử, thanh toán điện tử.

Các sản phẩm ng nghệ cao giúp tiếp cận khách hàng, quản lý bán hàng hay hoạt động tìm kiếm bất động sản… trở nên năng suất, dễ dàng hơn bao giờ hết. Trong đó tập đoàn Fintech Land là doanh nghiệp tiên phong, đã bắt kịp xu hướng trong lĩnh vực chuyển đổi số, sử dụng ng nghệ số.

Mới trở lại thị trường bất động sản những năm gần đây, ng ty cổ phần tập đoàn Fintech Land đã nhanh chóng thích nghi xu hướng ng nghệ số, áp dụng vào đầu tư và bộ máy quản lý. Từ đó, đưa Fintech Land trở thành ng ty hàng đầu trong lĩnh vực mang giá trị lớn và đầy cạnh tranh như bất động sản, đẩy mạnh kinh doanh, nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường trong nước và quốc tế với quỹ đất trải dài từ Bắc vào Nam và các trụ sở trên khắp cả nước.

Việc ứng dụng sản phẩm ng nghệ hỗ trợ doanh nghiệp trong tiếp cận khách hàng, hoạt động bán hàng, tìm kiếm bất động sản đã thay đổi phương thức vận hành của Fintech Land một cách tối ưu nhất. Mục tiêu từ 2022-2030, Fintech Land phấn đấu trở thành thương hiệu bất động sản tại Việt Nam vươn tầm quốc tế và phát triển kinh doanh đa ngành. Song, chủ lực vẫn là kinh doanh bất động sản công nghệ.

Với hơn 75 triệu người dùng Internet, đây là điều kiện thuận lợi để doanh nghiệp ứng dụng ng nghệ số vào tiếp cận khách hàng tiềm năng. Đây cũng là lợi thế cho khách hàng trong việc tìm kiếm đơn vị đầu tư an toàn, hiệu quả.

Với phương châm “tiên phong, đột phá, sáng tạo”, mục tiêu rõ ràng, tư duy khác biệt, nhạy bén trong tiếp cận ng nghệ mang đến nhiều ưu điểm vượt trội như dễ dàng tiếp cận khách hàng, tiết kiệm thời gian và chi phí, ng tác quản lý hiệu quả, động hóa trong kinh doanh,… Nếu trước đây, phải mất trung bình từ 2 – 5 giờ để gặp mặt trực tiếp và tư vấn khách hàng thì hiện tại chỉ cần 5-10 phút để khách hàng kết nối với chuyên viên tư vấn và có được mọi thông tin mình cần khi giao dịch bất động sản.

Sự xuất hiện các phần mềm tra cứu đất đai giúp sản phẩm dễ dàng được mã hóa, tích hợp bản đồ, địa chỉ, kiểm tra quy hoạch,… Những tiến bộ nổi bật của ng nghệ cũng giúp ng tác quản lý dễ dàng hơn, giảm thiểu chi phí và nhân lực với sự hỗ trợ của AI, Big Data, Blockchain,…

Ngoài ra, ứng dụng ng nghệ còn mang đến những ưu thế vượt trội trong hoạt động sale bất động sản, mang lại trải nghiệm chân thực nhất, uy tín nhất cho khách hàng thông qua ng nghệ AR, VR liên kết minh bạch từ hình ảnh đến thông tin, giúp khách hàng có thể trải nghiệm “trực tiếp” trước khi giao dịch.

ng nghệ Blockchain và công nghệ trí tuệ nhân tạo AI được ứng dụng để chăm sóc khách hàng, có thể làm việc mọi lúc và phục vụ hàng trăm khách hàng tại cùng một thời điểm, nâng cao hiệu suất và kết quả làm việc. Việc áp dụng ng nghệ 4.0 đã hỗ trợ Fintech Land tạo ra nhiều giao dịch thành ng hơn so với các sàn bất động sản truyền thống với mức chi phí và số lượng nhân sự thấp hơn.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

NG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://dautufintechland.com
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....