Fintech Land: Biến công nghệ thành bệ phóng cho đầu tư bất động sản

Date:

Share post:

1. Khi thời đại của Fintech lên ngôi

Dịch bệnh đã khiến người dùng chuyển đổi phương thức mua bán từ trực tiếp sang trực tuyến một cách nhanh chóng. Kể cả khi dịch bệnh đã được dập tắt, việc mua bán online dường như đã trở thành một xu hướng và thói quen khó bỏ. Lí do là bởi những giao dịch online luôn mang tính tiện dụng, nhanh chóng.

Đã có nhiều hình thức đầu tư chuyển từ offline sang online. Tuy nhiên, thị trường bất động sản lại khác. Các nhà đầu tư vẫn cho rằng phải tự tìm kiếm dự án, đến tận nơi, xem tận mắt, rồi mới đưa ra quyết định đầu tư.

Tuy nhiên, khi nhìn vào bối cảnh dịch bệnh vừa rồi, việc đến tận nơi lựa chọn, xem xét dường như là điều không thể. Đây cũng la kỷ nguyên của chuyển đổi số, công nghệ lên ngôi. Không nằm ngoài những quy luật khách quan, thị trường đầu tư bất động sản cũng phải có những chuyển mình để thích ứng với thời đại. Điển hình là việc qua trình giao dịch đầu tư bất động sản đã áp dụng công nghệ 4.0, giúp thông tin được cung cấp đầy đủ và kết nối các nhà đầu tư.

Công nghệ tài chính Fintech (Financial Technology) ra đời như một giải pháp hữu hiệu dưới những rào cản của khoảng cách hay lây lan dịch bệnh. Công nghệ giúp quá trình giao dịch bất động sản trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, chỉ tương tự như mua bán một món hàng trên sàn thương mại điện tử. Fintech đã giúp đẩy mạnh hiệu quả quá trình giao dịch trong một lĩnh vực kinh doanh đặc thù thường được xem là “bất động”.

2. Giá trị mà Fintech mang lại cho giới đầu tư bất động sản

Những công nghệ hiện đại như Big Data, AI, Blockchain nắm bắt rõ nhu cầu mua bán và sử dung của các nhà đầu tư. Vậy điều này mang ý nghĩa gì với thị trường bất động sản?

Một trong những ưu điểm nổi bật đầu tiên của việc đầu tư qua công nghệ blockchain đó là giá trị của bất động sản được chia nhỏ và số hóa. Những nhà đầu tư với nguồn tài chính có hạn hoàn toàn có thể góp một phần vào thị trường này. Fintech đã xóa bỏ dần định kiến phải có nhiều tiền mới có thể đầu tư mua nhà mua đất bấy lâu nay.

Bên cạnh đó, độ chính xác của thông tin được đảm bảo nhờ những ưu việt của công nghệ số. Nhà đầu tư hoàn toàn yên tâm về tính minh bạch của dữ liệu cũng như quyền lợi của mình. Các hợp đồng pháp lý được xây dựng bài bản, minh bạch và tối ưu. Nhà đầu tư không mất nhiều thời gian với các thủ tục, giấy tờ về đất đai như trước đó nữa.

Và đăc biệt, lợi thế ưu việt nhất mà Fintech mang lại đó chính là tính bảo mật thông tin. Nhiều trường hợp các nguồn dữ liệu bị lộ khiến nhà đầu tư mệt mỏi với hàng tá cuộc gọi mồi chào mỗi ngày, ảnh hưởng tiêu cực đến cuộc sống và công việc mỗi ngày. Khi các nhà đầu tư biết thông tin của mình được bảo mật tuyệt đối, họ có thể yên tâm và có niềm tin hơn khi tham gia đầu tư.

Sau nữa, khi áp dụng công nghệ blockchain, các nhà đầu tư sẽ nhận được lợi nhuận định kỳ theo ngày thay vì quý hay năm như hình thức khác. Điều này sẽ làm nhẹ bớt nỗi lo về tính rủi ro, không an toàn của các nhà đầu tư khi đã bỏ ra một số vốn nhất định.

Hơn hết, những rao cản về không gian, thời gian được xóa bỏ khi các giao dịch được diễn ra online. Đi lại, gặp mặt trực tiếp giờ đây là điều không cần thiết với sự giúp sức của công nghê. Bên cạnh đó, các nhà đầu tư dễ dàng kết nối với nhau chỉ qua một chiếc điện thoại.

3. Fintech Land – dẫn đầu xu hướng đầu tư bất động sản áp dụng công nghệ

Tại Việt Nam, không chỉ các ngân hàng, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin mà một số doanh nghiệp bất động sản có tầm nhìn tốt đã bắt đầu ứng dụng fintech trong lĩnh vực đầu tư bất động sản.

Nổi bật không thể không kể đến sàn giao dịch Fintech Land. Mặc dù có tuổi đời chưa lâu nhưng Fintech Land đã nhanh chóng tạo tiếng vang và ghi dấu ấn trong việc dẫn đầu xu hướng áp dụng công nghệ vào giao dịch bất động sản.

Fintech Land với những ưu điểm như sự an toàn tuyệt đối. minh bạch rõ ràng trong hợp đồng pháp lý, nhân viên tư vấn nhiệt tình, kỹ càng đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư.

Fintech Land đem đến mức lãi suất cực khủng 226,8%/24 tháng, lợi nhuận trả theo ngày qua ATM. Bên cạnh đó, doanh nghiệp đem đến nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư với các gói đầu tư đa dạng. Chỉ với số vốn từ 10 triệu đồng, bạn hoàn toàn đã có thể trở thành một nhà đầu tư trong mạng lưới của Fintech Land.

Với những ưu việt trên cũng như những kiến thức hiểu biết chuyên sâu về thị trường, Fintech Land đến nay đã có hơn 1 triệu khách hàng với gần 2860 hợp đồng được ký kết chỉ với 2 năm hoạt động.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của  Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

 

Website: https://investtimes.net/
Hotline: 0911 870 598 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....