Dự án resort nghỉ dưỡng Fintech Land: Hòa mình vào thiên đường chốn nhân gian

Date:

Share post:

Cuộc cách mạng 4.0 là thời kỳ đánh dấu sự bùng nổ của công nghệ cao, trong đó có thể kể đến như AI, Blockchain,… Với những ưu thế vượt trội mà mình mang lại, công nghệ đang dần đi sâu vào nhiều lĩnh vực của đời sống. Không nằm ngoài quy luật trên, thị trường bất động sản cũng đang cho thấy sự thay đổi để thích nghi với thời đại.

Fintech Land – nhà tiên phong ứng dụng công nghệ vào đầu tư bất động sản

Đón đầu xu hướng đầu tư bất động sản ứng dụng công nghệ, Công ty Fintech Land đang ngày càng khẳng định vị thế, uy tín của mình với các nhà đầu tư cũng như trên thị trường bất động sản.

Đầu tư với 100 triệu

Với tầm nhìn cũng như sự nhạy bén của mình, ngay từ khi bắt đầu, ban lãnh đạo đã định hướng tầm nhìn chiến lược của Fintech Land vào việc đưa công nghệ Fintech vào đầu tư bất động sản.

Công ty Fintech Land đặt ra mục tiêu trở thành tập đoàn bất động sản 5 sao số 1 tại Việt Nam. Phương hướng trong 5 năm đầu của tập đoàn đó là tạo nên cộng đồng khách hàng, nhà đầu tư 10.000.000 thành viên, hơn 3.000.000 nhà đầu tư quốc tế và đạt 1 tỷ giao dịch/ngày trên sàn giao dịch Blockchain của công ty.

Dự án đầu tư resort nghỉ dưỡng của Fintech Land – thiên đường cho giới thượng lưu

Hoạt động theo hình thức hợp tác phân chia lợi nhuận, Fintech Land luôn đặt lợi ích, quyền lợi của nhà đầu tư lên hàng đầu. Để đảm bảo uy tín của doanh nghiệp, tạo niềm tin cho nhà đầu tư, Fintech Land luôn đa dạng hóa các lĩnh vực, danh mục đầu tư. Trong số đó, đầu tư kinh doanh bất động sản được chọn làm mũi nhọn trong hoạt động kinh doanh của công ty.

Như nhiều nhà đầu tư đã biết, thị trường bất động sản bấy lâu chưa bao giờ mất đi sức hút bởi tính ổn định, sinh lời cao của chúng. Có thế nói, đầu tư vào bất động sản là đáp án hoàn hảo để tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư.

Chuỗi dự án đầu tư resort nghỉ dưỡng của Fintech Land năm trong danh mục kinh doanh bất động sản của tập đoàn. Có thể thấy, đại dịch Covid 19 đã kìm hãm sự phát triển của ngành dịch vụ – du lịch. Đại dịch qua đi cũng là thời điểm ngành du lịch hứa hẹn bùng nổ trở lại.

Dự án đầu tư của Fintech Land
Dự án đầu tư của Fintech Land

Dự án resort nghỉ dưỡng của công ty Fintech Land tọa lạc tại những vị trí đắc địa. Đó là những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam với phong cảnh tuyệt đẹp. Bên cạnh đó, những dự án đầu tư được thiết kế và xây dựng chuẩn 5 sao. Với thiết kế sang trọng, không gian hiện đại nằm giữa thiên nhiên tuyệt đẹp của tạo hóa, đây hứa hẹn là thiên đường nghỉ dưỡng cho giới thượng lưu. Bên cạnh chất lượng, dịch vụ cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng. Những dự án resort Fintech Land đầu tư đều đảm bảo yêu cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện với dịch vụ chăm sóc khách hàng đứng hàng đầu.

Với những giá trị trên, dự án resort nghỉ dưỡng của công ty Fintech Land xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu của giới thượng lưu. Đồng thời, đây cũng hứa hẹn đem đến nguồn lợi nhuận cực kỳ lớn cho doanh nghiệp. Các nhà đầu tư khi tiến hành hợp tác phân chia lợi nhuận cùng Fintech Land sẽ vì thế mà thêm phần vững tin.

Bên cạnh chuỗi dự án resort nghỉ dưỡng, Fintech Land còn tham gia đầu tư vào các loại hình bất động sản khách nhau như: mua bán đất nền, dự án căn hộ, dự án tòa nhà văn phòng, dự án trung tâm thương mại, shophouse thương mại,…

Dự án resort nghỉ dưỡng Fintech Land. (Ảnh minh họa)

Fintech Land – Lựa chọn của nhà đầu tư thông minh

Tiện lợi, dễ dàng, an toàn bên cạnh lợi nhuận hấp dẫn là những gì Fintech Land cam kết đem đến cho nhà đầu tư.

Nhiều nhà đầu tư đã từng tỏ ra e ngại trước những gì Công ty Fintech Land có thể đem lại. Tuy nhiên, khi tiến hành hợp tác, mọi quyền lợi của nhà đầu tư đều được ghi rõ trong hợp đồng. Hợp đồng kí kết của Công ty Fintech Land có ràng buộc pháp lý rõ ràng, minh bạch và tuân thủ một cách nghiêm ngặt các quy định của nước CHXHCNVN. Nhiều nhà đầu tư đã lựa chọn tin tưởng và đạt được những kết quả đáng mừng ngoài mong đợi.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....