Dự án căn hộ Fintech Land – cơ hội cho những nhà đầu tư vốn mỏng

Date:

Share post:

Tập đoàn Fintech Land là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà đầu tư chuộng sự an toàn, ít rủi ro nhưng lợi nhuận cao. Một trong số những dự án nằm trong danh mục đầu tư của Fintech Land đó là dự án đầu tư căn hộ. Đây là một dự án với tiềm năng lớn, đem về nhiều lợi nhuận cho nhà đầu tư kể cả với số vốn nhỏ.

Fintech Land BĐS đem lại cơ hội cho những nhà đầu tư vốn ít
Fintech Land BĐS đem lại cơ hội cho những nhà đầu tư vốn ít

Đầu tư bất động sản với số vốn ít được hay không?

Bất động sản là một sự lựa chọn đầu tư khôn ngoan cho những ai thích sinh lời cao nhưng vẫn đảm bảo tính an toàn, ít rủi ro. Lí do là bởi:

  • Thứ nhất, nhu cầu nhà ở là một điều tất yếu, nằm trong 3 nhu cầu cơ bản của con người: ăn, mặc, ở. Điều đó tương đương với việc người ta không bao giờ thiếu nhu cầu với bất động sản.
  • Thứ hai, dân số ngày càng tăng nhưng đất đai không vì thế mà tăng thêm. Vì vậy, theo thời gian, nhu cầu về đất đai sẽ ngày càng tăng cao. Giá trị bất động sản cũng theo đó mà tăng lên, ít chịu ảnh hưởng của lạm phát. Đây cũng là ưu điểm vượt trội của loại tài sản này.
  • Nguồn thu nhập thụ động hiệu quả. Có rất nhiều cách để sinh lời với tài sản là bất động sản. Một trong số đó là cho thuê. Cách này sẽ giúp tạo ra nguồn thu nhập thụ động ổn định hàng tháng, là lựa chọn của rất nhiều nhà đầu tư.

Bao nhiêu vốn mới đầu tư được bất động sản?

Nếu theo hình thức đầu tư truyền thống, đầu tư bất động sản yêu cầu một số vốn rất lớn. Đó cũng là lí do thị trường này lợi nhuận cao nhưng không phải ai cũng có thể tham gia vào.

Tuy nhiên, công nghệ 4.0 đã biến mọi điều không thể thành có thể. Công nghệ Fintech trong bất động sản đã giúp mọi nhà đầu tư có thể tham gia vào thị trường chỉ từ số vốn rất nhỏ. Cụ thể, tại Fintech Land, chỉ với 10 triệu, nhà đầu tư đã có thể tham gia đầu tư bất động sản.

Dự án đầu tư căn hộ Fintech Land: cơ hội đầu tư an toàn, sinh lời hiệu quả

Để đảm bảo tối ưu dòng tiền cho nhà đầu tư, Tập đoàn Fintech Land luôn đa dạng hóa các danh mục đầu tư nhằm đem về lợi nhuận lớn nhất. Hiện danh mục đầu tư của Fintech Land đang trải trên 3 lĩnh vực: Kinh doanh bất động sản; Tư vấn thiết kế, thi công công trình và du lịch trong và ngoài nước.

Trong đó, dự án căn hộ Fintech Land nằm trong danh mục Kinh doanh bất động sản, cũng là lĩnh vực chủ lực của tập đoàn.

Hiện, Fintech Land đang đầu tư những dự án căn hộ trải dài trên khắp cả nước. Với những ưu điểm sau, dự án căn hộ của Fintech là môt nguồn đầu tư cực kỳ hiệu quả, đem đến lợi nhuận khổng lồ cho các nhà đầu tư:

Thứ nhất, vị trí. Những dự án căn hộ của Tập đoàn Fintech Land đều nằm tại những vị trí đắc địa, tiềm năng tăng trưởng tốt. Xung quanh các dự án là những công trình hạ tầng với tiện ích đầy đủ như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện,…

Thứ hai, quy mô và giá bán. Dự án căn hộ của Fintech Land mang quy mô lớn, với giá bán hợp lý phù hợp với phân khúc khách hàng tầm trung. Đây là một ưu điểm giúp cho những căn hộ trong dự án của Fintech Land có giá trị, tính thanh khoản cao, nhà đầu tư dễ dàng thu về lợi nhuận.

Cuối cùng, khi tham gia đầu tư Fintech Land, nhờ việc ứng dụng công nghệ, các thủ tục giao dịch đều được đơn giản hóa nhưng vẫn đảm bảo những yêu cầu quan trọng. Đặc biệt là tính rõ ràng và minh bạch trong thủ tục pháp lý. Luôn đặt mục tiêu tạo dựng uy thế và vị trí vững vàng trên thị trường, Tập đoàn Fintech Land luôn đặt quyền lợi của nhà đầu tư lên hàng đầu.

Bên cạnh dự án căn hộ, Fintech Land còn tham gia đầu tư vào rất nhiều dự án bất động sản khác như. Có thể kể đến như: mua bán đất nền; dự án shophouse; dự án biệt thự sân vườn; dự án tòa nhà văn phòng; dự án resort nghỉ dưỡng; dự án trung tâm thương mại; dự án phân lô bán nền;…

Hướng tới xây dựng một mạng lưới nhà đầu tư giàu có, phát triển, Fintech Land đem đến cơ hội cho tất cả mọi người kể cả những nhà đầu tư vốn mỏng. Khi đầu tư vào Fintech Land, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi đội ngũ đầu tư có chuyên môn cao, kiến thức sâu rộng và đa chiều sẽ đưa ra lựa chọn đầu tư hợp lý nhất để tối ưu dòng tiền cho bạn.

Với phương châm “đầu tư an toàn, vững vàng tài chính”, đầu tư Fintech Land là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhà đầu tư bất động sản.

Hãy để tập đoàn Fintech Land làm bệ phóng cho sự nghiệp thăng hoa và tiền đồ rộng mở phía trước của bạn.

Nhà đầu tư quan tâm vui lòng để lại thông tin hoặc gọi qua hotline dưới đây để nhận được sự tư vấn tận tình của chuyên viên.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND
Website: https://investtimes.net/vi/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....