Đầu tư với số vốn nhỏ sinh lời an toàn

Date:

Share post:

Khi xã hội ngày càng phát triển nhu cầu làm giàu của con người càng ngày càng tăng lên. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có trong tay số vốn khủng lên đến hàng trăm triệu đồng để đầu tư. Đầu tư như thế nào là sinh lời và hiệu quả nhất nếu bạn chỉ có một số vốn nhỏ vài chục triệu đồng? Hãy tham khảo các cách đầu tư dưới từ các chuyên gia để tìm cho mình một kênh đầu tư an toàn bạn nhé.

1. Đầu tư chứng khoán

Đầu tư vào chứng khoán là kênh đầu tư được nhiều nhà đầu tư sử dụng vì nó tạo ra lợi nhuận dựa trên số lượng giao dịch thực tế thông qua giao dịch cổ phiếu của các công ty niêm yết. Nếu bạn mới bắt đầu đầu tư vào chứng khoán, hãy chọn mua cổ phiếu của các công ty lớn để giảm thiểu rủi ro.

2. Đầu tư bảo hiểm

Đầu tư vào bảo hiểm không chỉ giúp tài sản của bạn tăng lên theo một con số nhất định tại một thời điểm cụ thể mà còn giúp thân chủ giảm thiểu thiệt hại trong trường hợp xảy ra sự cố. Ngoài ra, nếu lựa chọn thông minh, bạn có thể sở hữu gói bảo hiểm tối đa hóa lợi ích tài chính của mình theo cách sau: hãy nói với nhân viên tư vấn bảo hiểm rằng bạn muốn mua một gói định hướng đầu tư hơn là bảo vệ sức khỏe. Khi đó, họ sẽ tư vấn cho bạn một sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn.

3. Đầu tư gửi tiết kiệm ngân hàng

Gửi tiết kiệm tại ngân hàng là hình thức đầu tư mang lại khả năng sinh lời cao đồng thời mang lại sự an toàn. Để đạt được lợi nhuận tốt nhất, điều quan trọng là chọn một tài khoản tiết kiệm ngân hàng với lãi suất tiết kiệm cao. Lãi suất ngân hàng thường được công bố định kỳ và cố định trong thời gian khách hàng gửi tiền tiết kiệm. Trong thời kỳ này, cho dù thị trường có biến động như thế nào thì ngân hàng cho vay được hiểu là đảm bảo lãi suất đúng như thỏa thuận ban đầu.

4. Đầu tư bất động sản

Kinh doanh bất động sản công nghệ số

Nhiều người tin rằng đầu tư bất động sản đòi hỏi rất nhiều vốn. Tuy nhiên, có rất nhiều nhà đầu tư bắt đầu kinh doanh với BDS với số vốn ít ban đầu.

Đầu tư Fintech Land – Lựa chọn uy tín cho các nhà đầu tư

Nếu nhà đầu tư đã có một nguồn vốn lớn để lựa chọn đầu tư lĩnh vực này, thì việc tiếp theo của bạn là tìm cho mình một đơn vị đầu tư uy tín và đảm bảo.

Fintech Land là một đơn vị hoạt động với các lĩnh vực sau:

  • Đầu tư bất động sản
  • Phát triển dự án bất động sản
  • Kinh doanh và phân phối dự án bất động sản
  • Quản lý vận hành bất động sản.

Fintech Land đã từng bước hình thành vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Với phương châm “Tiên phong, đột phá và sáng tạo”, tư duy đầu tư khác biệt, Fintech Land luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam để kiến tạo hệ sinh thái đa ngành nghề: đầu tư bất động sản; phát triển, kinh doanh dự án; dịch vụ quản lý vận hành; tài chính tổng hợp; công nghệ thông tin.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Fintech Land, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN FINTECH LAND

Website: https://investtimes.net/
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....