Đầu Tư Với 1 Tỷ: Gợi Ý Sinh Lời Dài Hạn Từ Chuyên Gia

Date:

Share post:

Có 1 tỷ trong tay nên đầu tư vào đâu để sinh lời dài hạn? Câu hỏi này dường như vô cùng phổ biến với bất cứ ai muốn kinh doanh, làm giàu. Để giải đáp được, dautufintech.com đã đi tìm lời giải đáp của các chuyên gia kinh kế. Bài viết này là sự tổng hợp lại những gợi ý kinh doanh hấp dẫn nhất.

Top 3 gợi ý kinh doanh với 1 tỷ đồng

Hiểu được nhiều người có ham muốn làm giàu. Vậy nên các chuyên gia đã đưa ra những gợi ý thú vị nhất giúp bạn sinh lời trong dài hạn.

1. Kinh doanh vật liệu xây dựng – Cách đầu tư với 1 tỷ

Kinh doanh vật liệu xây dựng là mô hình đầu tư cần nhiều vốn. Với việc đầu tư 1 tỷ vào đây là hợp lý về số vốn bỏ ra. Đặc biệt đây là phương thức kinh doanh có tiềm năng mang đến lợi nhuận cao, trong dài hạn. Ngày nay, trong thời đại công nghiệp hóa – hiện đại hóa, nhu cầu xây dựng ngày càng được chú trọng. Chính bởi vậy, thị trường kinh doanh nguyên vật liệu tại Việt Nam những năm gần đây có nhiều khởi sắc. Bên cạnh đó, sự hồi sinh của lĩnh vực bất động sản càng khiến cho việc kinh doanh này là một cơ hội lớn.

Đầu tư với 1 tỷ
Kinh doanh vật liệu từ 1 tỷ là số tiền dùng để đầu tư đúng mục đích

Một số bước để bạn có thể bắt đầu mở cửa hàng bán vật liệu xây dựng các chuyên gia khuyên:

  • Tìm kiếm mặt bằng: không gian đủ lớn, thuận tiện cho việc vận chuyển. Bạn nên chọn mặt bằng tại các đường lớn, hay gần những khu chợ, khiến cho việc giao dịch dễ dàng hơn.
  • Có kiến thức về thị trường: điều này là bắt buộc với bất cứ nhà kinh doanh nào. Kho có kiến thức đầy đủ, bạn sẽ lên kế hoạch cụ thể, chính xác hơn. Đồng thời, từ đó có thể lường trước được những rủi ro nhất định.
  • Kinh doanh vật liệu xây dựng cũng có rất nhiều tiềm năng phát triển
    Chọn nguồn hàng: biết rõ được mặt hàng cần nhập và địa điểm nhập. Hơn hết, các nguyên vật liệu cần được đảm bảo về chất lượng. Và phân chia ra từng nhóm theo từng mức độ sử dụng.
  • Thiết kế không gian quán theo sự ưa thích của bạn và phù hợp với thị trường.
    Định giá nguyên vật liệu: để thuận tiện trong quá trình trao đổi, mua bán.

2. Mở cửa hàng kinh doanh nội thất

Đầu tư 1 tỷ để kinh doanh nội thất cũng là một lựa chọn khá hợp lý cho bạn. Dịch vụ nội thất hiện nay cũng được nhiều người chú trọng đến. Các mặt hàng về nội thất hướng đến sự đa dạng, đẹp mắt. Vậy nên, khi kinh doanh cũng cần nên chú ý.

Đầu tư với 1 tỷ
Kinh doanh đồ nội thất cũng là lĩnh vực mà bạn nên thử sức

Hơn hết, điều làm nên tính độc đáo của những cửa hàng nội thất nàu là sự độc đáo. Các mẫu mã ấn tượng, giá cả phù hợp,…sẽ là những yếu tố thu hút khách hàng mua hàng. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tạo ra những đợt khuyến mãi, hay cung cấp các dịch vụ chăm sóc cho khách hàng. Như vậy sẽ khiến họ thoải mái hơn khi sử dụng tại đây.

3. Lựa chọn đầu tư kinh doanh nhà đất – Lựa chọn hợp lý để đầu tư với 1 tỷ

Kinh doanh nhà đất vẫn được cho là hình thức kinh doanh mang đến nhiều lợi nhuận nhất. Số vốn 1 tỷ bỏ ra để đầu tư vào đây là quyết định đúng đắn. Với những người có tư duy kinh doanh, chắc chắn bạn không thể bỏ qua loại hình này.

Đầu tư với 1 tỷ
Kinh doanh nhà đất được cho là phương pháp sinh lời cao nhất

Kinh doanh nhà đất có nhiều hình thức khác nhau. Có thể bạn mua lại khu đất để giao bán vào thời điểm giá cao. Hình thức này được cho là đầu tư bất động sản. Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư mua lại khu nhà ở, để cung cấp dịch vụ cho thuê. Đặc biệt hơn là kinh doanh nhà nghi.

Có thể nói, các hình thức kinh doanh này hoàn toàn có thể đem đến số lợi nhuận tối đa, nếu có phương hướng đầu tư rõ ràng.

Gửi tiết kiệm với 1 tỷ có nên hay không?

Bên cạnh những nhà đầu tư sẵn sàng dấn thân vào thị trường. Vẫn có một số “nhà đầu tư” muốn sinh lời an toàn. Bằng cách họ đem gửi tiết kiệm ngân hàng. Đây là hình thức không sinh ra quá nhiều lợi nhuận. Nhưng cũng đảm bảo cho bạn vì nó không đem đến rủi ro.

Hiện nay, với thời hạn gửi theo kỳ nhiệm 6 tháng thì mức lãi suất cao nhất có thể lên đến 7,5%/năm. Còn với nhiệm kỳ kéo dài 12 tháng, trung bình lãi suất từ 7,5% đến 8,5%/năm. Mức lãi suất này so với các hình thức đầu tư trên chắc chắn không cao bằng. Nhưng bạn muốn an toàn thì hình thức này là vô cùng phù hợp.

Đầu tư 1 tỷ tại Fintech Land có đáng tin cậy?

Fintech Land là đơn vị kinh doanh, đầu tư về bất động sản. Với 1 tỷ vốn đầu tư, bạn có thể tin tưởng giao phó cho đội ngũ chuyên gia tại Fintech Land. Công ty sẽ đảm bảo về cả vốn và mức lãi suất bạn nhận được tính theo chu kì.

Bên cạnh đó, dịch vụ tại Fintech Land cũng được nhiều nhà đầu tư cảm thấy hài lòng. Ngoài việc kết hợp sử dụng công nghệ để theo dõi số tiền gia tăng hàng ngày. Thì tại đây còn chăm sóc khách hàng rất tận tình từ việc đưa đón di chuyển. Hay là gọi điện để hiểu được nguyện vọng, mong muốn của khách hàng.

Như vậy có thể nói xét cả về dịch vụ và mức độ an toàn, Fintech Land luôn đảm bảo cho bạn từ A -> Z.

Những gợi ý đầu tư và địa chỉ đầu tư tại bài viết này đều được các khuyên gia tư vấn. Chúng tôi mong rằng bài viết này sẽ hữu ích dành cho bạn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....