Đầu tư GBF là gì? Chi tiết về hình thức đầu tư này

Date:

Share post:

Đầu tư GBF là gì?

Kết thúc gần 2 năm covid hoành hành, các hoạt động giao thương bắt đầu phát triển mạnh mẽ trở lại. Các mô hình đầu tư đa dạng bắt đầu mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân. Trong đó, nổi lên là hình thức đầu tư GBF đang được các nhà đầu tư quan tâm.

Đầu tư GBF là gì?

Đầu tư GBF là việc nhà đầu tư tham gia góp vốn tại GBF (tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance). Thông qua hình thức này, nhà đầu tư sẽ nhận phần phân chia lợi nhuận thông qua cam kết trong hợp đồng đã ký với GBF. Công ty sẽ sử dụng phần vốn đã góp để thực hiện các hoạt động kinh doanh nhằm gia tăng lợi nhuận và tài sản. 

Đầu tư GBF được đông đảo các nhà đầu tư đón nhận ngay từ những ngày đầu tiên. Dễ dàng, linh hoạt, thuận tiện, cơ hội làm giàu nhanh đã khiến đây trở thành nơi chốn đầu tư an tâm bậc nhất. Vậy quyền lợi của các nhà đầu tư là gì?

>>> Tìm hiểu: Công ty cổ phần Tập đoàn GBF

5 lợi ích khi đầu tư GBF

Tham gia đầu tư tại GBF mang đến cho nhà đầu tư những lợi ích như sau:

1. Nhận mức lãi suất ưu việt hơn gửi tiết kiệm

Hiện tại, Global Finance mang đến cho nhà đầu tư mức lợi nhuận vượt hơn mong đợi. Thông thường, nếu gửi tiết kiệm ngân hàng, nhà đầu tư sẽ nhận về lãi suất khoảng 6%/năm. Tuy nhiên, theo thông tin từ Tập đoàn GBF, mức lãi suất chi trả cho nhà đầu tư lên đến 9%/năm tuỳ vào hình thức tham gia.

2. Nhận phân chia lợi nhuận theo ngày

Không phải chờ đợi đến đáo hạn mới rút được tiền. Giờ đây, nhà đầu tư không còn phải lo lắng, mất công theo dõi các chỉ số biến động như các kênh đầu tư khác. Global Finance mang đến quyền lợi khác biệt cho họ. Sau 24-72h làm việc kể từ lúc hợp đồng được xác nhận thành công, GBF sẽ bắt đầu chi trả phần lợi nhuận cho họ với mức lãi suất từ 6%-9% dựa trên giá trị hợp đồng đã ký kết. 

3 cách đăng ký nhận tiền trợ cấp thất nghiệp ngay trên điện thoại

3. Tiết kiệm thời gian, công sức

Thay vì phải đến tận nơi tìm hiểu, nghiên cứu, khảo giá, nhà đầu tư GBF có thể ngồi ngay tại nhà thực hiện giao dịch. Ban Lãnh đạo GBF chia sẻ, mong muốn của GBF là ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc quản lý, kinh doanh và thương mại. Nhờ đó, GBF đã tinh gọn quá trình giao dịch cho tất cả người tham gia. Nhà đầu tư có thể tìm hiểu thông qua website investtimes.net hoặc qua SĐT 0945031254. Ngay lập tức, sẽ có bộ phận chuyên viên phụ trách liên hệ để giới thiệu và giải đáp các thắc mắc của nhà đầu tư. Thông qua đó, nếu đồng ý tham gia, nhà đầu tư sẽ thực hiện chuyển khoản tới GBF. Hợp đồng ký kết sẽ được gửi về tới tận địa chỉ nhà đầu tư sau 72h làm việc. Nhờ đó, nhà đầu tư được tiết kiệm lượng thời gian và công sức đáng kể, giúp rút gọn quá trình tìm hiểu và thúc đẩy giao dịch diễn ra hiệu quả hơn.

16 Cách Tiết Kiệm Thời Gian Tiền Bạc THÔNG MINH NHẤT | Cleanipedia

4. Được lựa chọn gói đầu tư bất kỳ

Mở ra thêm nhiều lựa chọn cho các nhà đầu tư, GBF có tới 10 gói trải dài từ 10 triệu đến 10 tỷ đồng. Bên cạnh đó, GBF còn không áp dụng bất kỳ điều kiện giao dịch nào. Vì vậy, chương trình đầu tư GBF thu hút được lượng nhà đầu tư đông đảo, đặc biệt là những người mới gia nhập thị trường bất động sản nói riêng và đầu tư nói chung.

Với GBF, dù có ít kiến thức, kinh nghiệm hay nguồn vốn, ở bất kỳ đâu, nhà đầu tư vẫn hoàn toàn có thể tham gia được.

5. Hợp đồng đầy đủ giá trị pháp lý và minh bạch

Công ty GBF cam kết đảm bảo về mặt pháp lý cho tất cả các nhà đầu tư. Cụ thể, khách hàng sẽ được tham khảo hợp đồng và ký kết dù là gói 10 triệu, 100 triệu hay 1 tỷ đồng. Giám đốc pháp lý Ông Kiều Văn Hoạch sẽ là người đứng ra chịu các trách nhiệm về pháp lý nếu xảy ra vấn đề gì trong quá trình triển khai thực hiện.

Vậy cụ thể các gói đầu tư tại GBF như thế nào? Quý nhà đầu tư có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

Website: https://www.globalfinancevn.com/

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....