Đầu tư GBF – kênh sinh lời tiềm năng khi thị trường biến động

Date:

Share post:

Trong khi nhiều kênh sinh lời đang tỏ ra chững lại, các nhà đầu tư rục rịch chuyển sang các hình thức đầu tư khác, sinh lời nhanh hơn, an toàn hơn.

Không chờ đợi được phép màu từ chứng khoán

7 tháng đầu năm 2022, thị trường chứng khoán chưa có dấu hiệu phục hồi lại. Đặc biệt, thông tin Chủ tịch FLC bị bắt càng khiến thị trường này trở nên ảm đạm. Bên cạnh đó, bất động sản sau những giai đoạn sốt đất cũng rơi vào tình cảnh tương tự. Các dự án biệt thự, căn hộ cao cấp liên tục tăng giá với nguồn cung dồi dào, nhưng người mua chẳng thấy đâu.

Trong khi đó, xu hướng dịch chuyển không gian sống ra vùng ven nội thành ngày càng được ưa chuộng. Lý do vì nơi đây giá “mềm” hơn nội đô, giao thông thuận tiện, và ít ồn ào, khói bụi như trong thành phố.

Ủy ban Chứng khoán Nhà nước vào cuộc vụ Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết “bán chui” cổ phiếu

Tuy nhiên, phân khúc bất động sản đòi hỏi nhà đầu tư phải có kiến thức, kinh nghiệm và sự nhanh nhạy với thị trường mới có thể thành công được. Hơn nữa, giá đất, giá dự án tăng theo thời gian khiến các nhà đầu tư cũng khó lòng chuẩn bị kịp vốn, chưa kể ngân hàng còn siết tín dụng trong giai đoạn vừa qua khiến việc vay vốn cũng trở nên khó khăn hơn.

Hiện nay, nhiều nhà đầu tư đã chọn những kênh sinh lời khác ngoài giao dịch mua – bán đất như trước. Việc này vừa giúp đầu tư ổn định, lại mang đến những cơ hội gia tăng tài sản nhiều hơn trong giai đoạn thị trường đi ngang như thời điểm hiện tại.

Anh Văn Hải (Kinh Môn, Hải Dương) chia sẻ, những năm trước tôi khá “mát tay” khi đầu tư chứng. Nhưng năm rưỡi trở lại đây, anh có cố lắm cũng may ra chỉ gỡ vốn là cùng. Đến thời điểm này thì gần như không trông cậy được gì vào nó nữa.

“Tôi không thể ngồi chờ phép màu hay thị trường sôi động như trước đây nữa. Tiền sinh hoạt, nhà cửa, chưa kể những dự định tương lai, tôi đành “dứt áo” đi tìm những kênh đầu tư khác hiệu quả hơn mặc dù biết là khó lắm. Vì phần ngon đâu đến lượt mình dễ thế!”.

Đầu tư chứng khoán chững lại, nhà đầu tư hết hy vọng

Tương tự Anh Khắc Hiếu (Thái Bình) mới bước vào thị trường bất động sản không lâu chia sẻ, thị trường bây giờ khó phán đoán vô cùng. Những người có kinh nghiệm, có vốn họ để dành quỹ lớn rồi đầu tư lâu dài. Còn những ai mới gia nhập như anh rất khó khăn khi đầu tư.

“Tôi bắt trend đi đầu tư lướt sóng một căn hộ vùng ven phía Tây Hà Nội, giá 2 tỷ đồng. Cứ ngỡ là ôm được tiền, nào ngờ ôm bom. Căn hộ lúc thị trường lên cũng không mấy ai hỏi, người đến tham khảo lại chê lên chê xuống. Cuối cùng, tôi đành chấp nhận bán với giá thấp hơn dự định. Tuy có lời nhưng lúc nào cũng ôm cái tài sản lớn như thế, tiền vay ngân hàng một nửa, lại còn lo lắng, mất ăn mất ngủ, thà ngay từ đầu không đầu tư còn hơn.” Anh Hiếu ngậm ngùi chia sẻ.

Anh Hải và anh Hiếu là những trường hợp điển hình của nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua. Tuy nhiên, không phải cứ đầu tư thất bại là dừng lại, nhiều người vẫn tiếp tục săn lùng những “món hàng” mới tạo ra lợi nhuận ổn định hơn khi thị trường biến động hiện nay.

Đầu tư GBF – Tôi xác định cũng có thể mất như những lần đầu tư trước

Được một người bạn mách bảo, anh Hải vẫn quyết định tìm hiểu chương trình hợp tác đầu tư của Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance

“Bạn tôi chỉ tôi bên này, tôi cũng nghĩ phân vân liệu có nên tiếp tục. Rồi tôi tham gia thử 10 triệu thôi, xác định cứ coi như thử, mất cũng không sao, 30 triệu có thể kiếm lại được mà. Quan trọng là nó cho mình tiền hay bài học”.

Tham gia đầu tư 30 triệu với kỳ hạn 24 tháng, mỗi ngày anh Hải nhận phân chia lợi nhuận về tài khoản 105.000đ, tức sau 24 tháng sẽ nhận về 50.400.000đ. 

Tham gia đầu tư 30 triệu với kỳ hạn 24 tháng, mỗi ngày anh Hải nhận phân chia lợi nhuận về tài khoản 105.000đ

“Cứ 5 ngày trong tuần là tôi nhận tiền, vậy mà đều đặn tới nay được 5 tháng tôi nhận về 10.500.000đ, được ⅓ số vốn ban đầu rồi. Tôi dự định sang tháng sẽ ký gói cao hơn. Đây là khoản đầu tư xác định để dài hơn hơn, cứ để nó sinh lời cho mình hàng ngày vậy. Còn tôi đi tập trung kiếm tiền ở các mảng khác nữa”.

Global Finance tuy chỉ mới thành lập không lâu nhưng đã đón nhận những tín hiệu tích cực từ các nhà đầu tư. Tại đây, họ có thể lựa chọn 10 gói đầu tư với mốc kỳ hạn khác nhau. Sau đó, tương ứng với những mốc thời gian, lãi suất sẽ trả về cho nhà đầu tư mỗi ngày.

>>> Xem thêm: 5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào G.B.F (Global Finance)

Đầu tư bất động sản không còn mới nhưng vẫn luôn có những hình thức mới ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng và mang đến những sự tiện lợi hơn cho nhà đầu tư.

Quý độc giả có thể tìm hiểu thông tin đầu tư GBF tại đây

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE

Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....