Đầu tư Fintech Land – Đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn

Date:

Share post:

Hiện nay, đầu tư là một lựa chọn hấp dẫn cho mọi người để giúp “tiền đẻ ra tiền” thay vì gửi tiết kiệm. Thay vì dùng khoản tiền nhàn rỗi của mình vào gửi tiết kiệm trong ngân hàng, người ta lựa chọn hình thức đầu tư để có thể sinh lời được nhiều hơn. Trong đó, bất động sản là một hình thức đầu tư mang lại nguồn lợi nhuận hấp dẫn, khả năng sinh lời cao, giá trị luôn tăng theo thời gian. Trong năm 2022, đầu tư Fintech Land là một lựa chọn đầu tư bất động sản đầy hứa hẹn!

1. Xu hướng đầu tư bất động sản 2022

Đầu tư bất động sản trong năm 2021 vẫn luôn “nóng” dù chịu ảnh hưởng nặng nề của dịch Covid-19. Sang năm 2022, khi dịch Covid-19 ổn định hơn, nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có nhiều khởi sắc. Thị trường đầu tư bất động sản vào những tháng cuối năm nay sẽ vẫn tiếp tục thu hút giới đầu tư bởi sự phục hồi của nền kinh tế vĩ mô, nhu cầu về nhà ở của người dân tiếp tục tăng cao.

Trước tình hình hiện tại, thị trường bất động sản đang ngày một tăng giá. Nguyên nhân là do các đô thị mới được hình thành, sự thiếu hụt nguồn cung, các dòng tiền tìm nơi trú ẩn an toàn. Đây là lí do khiến thị trường nhà đất tại nhiều địa bàn thiết lập mặt bằng giá mới. Sức nóng của thị trường bất động sản hiện tại đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Nhưng trước sự nhộn nhịp của thị trường hiện tại, đâu sẽ là lựa chọn uy tín để các nhà đầu tư “chọn mặt gửi vàng”?

2. Đầu tư Fintech Land – Lựa chọn uy tín cho các nhà đầu tư

Nếu bạn đã có một nguồn vốn lớn để lựa chọn đầu tư lĩnh vực này, thì việc tiếp theo của bạn là tìm cho mình một đơn vị đầu tư uy tín và đảm bảo.

Fintech Land là một đơn vị hoạt động với các lĩnh vực sau:

 • Đầu tư bất động sản
 • Phát triển dự án bất động sản
 • Kinh doanh và phân phối dự án bất động sản
 • Quản lý vận hành bất động sản.

Fintech Land đã từng bước hình thành vị thế của mình trên thị trường. Hiện tại đã trở thành một trong những thương hiệu bất động sản uy tín tại Việt Nam.

Tại sao nên lựa chọn đầu tư Fintech Land?

Khi lựa chọn đơn vị đầu tư, các nhà đầu tư thường lựa chọn những đơn vị đầu tư uy tín, có sự am hiểu về thị trường để đảm bảo nguồn vốn của mình chắc chắn sẽ thu về lợi nhuận theo thời gian. Lựa chọn đầu tư Fintech Land sẽ là một lựa chọn đem lại cho các nhà đầu tư khoản lợi nhuận đầy hứa hẹn. Fintech Land đem lại cho các nhà đầu tư sự hài lòng bởi:

Tầm nhìn chiến lược 

Với phương châm “Tiên phong, đột phá và sáng tạo”, tư duy đầu tư khác biệt, Fintech Land luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam để kiến tạo hệ sinh thái đa ngành nghề: đầu tư bất động sản; phát triển, kinh doanh dự án; dihcj vụ quản lý vận hành; tài chính tổng hợp; công nghệ thông tin.

Fintech Land đặt mục tiêu tiên phong kiến tạo nên những sản phẩm chất lượng, mục tiêu phát triển bền vững và duy trì vị thế dẫn đầu Việt Nam.

Đội ngũ nhân sự 

Đối với Fintech Land, nhân sự luôn là một yếu tố được coi trọng và đề cao. Nguồn nhân lực là nhân tố then chốt tạo nên sự tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp. Chính vì thế, Fintech Land luôn chú trọng vào đào tạo nguồn lực, hướng đến đội ngũ nhân sự của Fintech Land là một đội ngũ có năng lực, sự am hiểu thị trường sâu sắc và tận tâm với khách hàng.

Nền tảng công nghệ

Fintech Land là một đơn vị kinh doanh bất động sản dựa trên nền tảng công nghệ số. Trước thời đại công nghiệp 4.0 như hiện nay, Fintech Land đã trở nhanh chóng hòa nhịp cùng thị trường và trở thành đơn vị tiên phong sử dụng công nghệ để xây dựng mô hình kinh doanh bất động sản.

Fintech Land đã áp dụng công nghệ AI vào kinh doanh, mang lại những ưu điểm vượt trội như:

 • Đảm bảo thông tin giao dịch cho khách hàng
 • Đơn giản hóa các thủ tục chuyển đổi
 • Đẩy nhanh tốc độ, giúp các khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại.

Công nghệ blockchain cũng được Fintech Land sử dụng với các lợi ích như:

 • Quét định vị vệ tinh
 • Kiểm tra quy hoạch khu đất
 • Cập nhật giá cả thị trường
 • Phân tích diện tích xung quanh khu đất như giao thông, trường học, bệnh viện và các tiện ích khác
 • Đánh giá tính khả thi của sản phẩm và khả năng tăng giá của nó.

Tiêu chuẩn dịch vụ

Fintech Land luôn luôn chú trọng đến tiêu chuẩn dịch vụ và không ngừng cải thiện để dịch vụ của mình được tốt hơn mỗi ngày.

Đến nay, dịch vụ của Fintech Land đã đáp ứng tiêu chuẩn dịch vụ 5 sao quốc tế về các yếu tố: văn phòng; chính sách đảm bảo lợi nhuận và bão lãnh ; dịch vụ chăm sóc khách hàng, nhà đầu tư; môi trường đầu tư; sản phẩm; chương trình hậu mãi.

3. Giá trị đầu tư mà Fintech Land mang lại

Đầu tư Fintech Land giúp đem lại cho nhà đầu tư khoản lợi nhuận hấp dẫn và an toàn

 • Phần trăm lợi nhuận: Nhà đầu tư sẽ nhận về 226,8% vốn đầu tư.
 • Hình thức nhận tiền: Nhà đầu tư sẽ nhận tiền phân chia lợi nhuận qua tài khoản ngân hàng hoặc qua phần mềm hệ thống của Fintech Land vào mỗi ngày làm việc từ thứ 2 đến thứ 6 trong vòng 24 tháng. Khoản tiền phân chia lợi nhuận này sẽ được nhận sau 24h hoàn thành hợp đồng đầu tư
 • Các gói đầu tư: Hiện nay Fintech Land cung cấp các gói đầu tư theo nhiều mức giá, với mức giá thấp nhất là gói trải nghiệm với 10 triệu đồng. Sau đó là đến các gói đầu từ từ 50 triệu lên đến 10 tỷ đồng. Tùy vào giá trị các gói đầu tư khác nhau mà các dịch vụ và ưu đãi cũng khác nhau.
 • Các lợi ích khác: Ngoài phần trăm lợi nhuận, khi tham gia đầu tư Fintech Land, các nhà đầu tư còn được tạo điều kiện để cùng giao lưu, kết nối với các nhà đầu tư khác để mở rộng mạng lưới của mình, nhận được các cơ hội đào tạo và phát triển. Bên cạnh đó, Fintech Land cũng đem lại nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng có giá trị dành cho các nhà đầu tư.

Như vậy, bạn vừa cùng dautufintech tìm hiểu về đầu tư Fintech Land. Với xu hướng đầu tư hiện nay, đầu tư bất động sản vẫn luôn là một lựa chọn hấp dẫn. Trên đây là những thông tin mà chúng tôi chia sẻ về Fintech Land. Hi vọng thông tin hữu ích giúp các quý đầu tư có thể đưa ra quyết định lựa chọn đơn vị đầu tư uy tín, phù hợp. Từ đó, có thể thu về khoản lợi nhuận lớn nhất cho vốn đầu tư của mình.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....