Đầu tư Bất động sản tại Global Finance: Giải pháp sinh lời an toàn và hiệu quả

Date:

Share post:

Mọi người đều đang phải đối mặt với những khó khăn về tài chính và những hạn chế về công việc trong thời kỳ đại dịch. Đầu tư tài chính là cách duy nhất để mọi người duy trì cuộc sống của mình. Tuy nhiên, các kênh tài chính cũng phải đối mặt với một số thách thứcnhư khó kiểm soát, bị tác động bởi thị trường… Hiện nay, nền kinh tế đang dần phục hồi và chúng ta đang có những chuyển biến tích cực sau đại dịch Covid-19. Câu hỏi làm thế nào để đầu tư sinh lời nhanh và hiệu quả vẫn là trăn trở khiến nhiều người đau đầu.

Đáp ứng tiêu chí vừa sinh lời bền vững vừa đảm bảo an toàn giao dịch, Tập đoàn Global Finance được nhiều nhà đầu tư lựa chọn là kênh đầu tư bất động sản sinh lời nhanh, hiệu quả. Dưới đây là 4 lý do bạn nên đầu tư vào Bất động sản Global Finance.

Tập đoàn Global Finance – mô hình đầu tư bất động sản 4.0 hot nhất hiện nay

Giữa hàng trăm kênh đầu tư với những điểm mạnh yếu khác nhau trên thị trường, kênh đầu tư bất động sản vẫn là kênh chiếm ưu thế nhất với khả năng sinh lời tốt và độ an toàn cao. Tuy nhiên, để đầu tư thành công, trước hết bạn nên chú ý lựa chọn những chủ đầu tư uy tín.

Mô hình bất động sản công nghệ hot nhất hiện nay

Công ty cổ phần tập đoàn Global Finance là một trong những mô hình hợp tác kinh doanh uy tín, an toàn nhất hiện nay. Với tiềm lực tài chính mạnh, đảm bảo các vấn đề pháp lý, và sở hữu nhiều bất động sản tiềm năng. Thích hợp cho nhà đầu tư thích an toàn, không cần kinh nghiệm mà vẫn muốn thu lại lợi nhuận cao. Global Finance, một công ty trẻ mới thành lập, nhưng đã thu hút nhiều sự chú ý trên thị trường bất động sản. Mang đến một con số ấn tượng về kết quả, quỹ bất động sản, hệ thống văn phòng, số lượng chủ đầu tư…

Bên cạnh đó, ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban lãnh đạo Công ty đã đề ra định hướng chiến lược cụ thể, chi tiết, đột phá cho công ty trong thời đại Công nghệ 4.0. Bằng cách lựa chọn chiến lược đầu tư của công ty bất động sản để đôi bên cùng có lợi. Global Finance đưa ra 4 lý do nổi bật để các nhà đầu tư cân nhắc.

Global Finance – Thương hiệu đầu tư bất động sản uy tín

Để dòng tiền của bạn tìm được một nơi sinh lời an toàn thì Global Finance chính là lựa chọn hàng đầu. Với thành công và sự uy tín được chứng minh từ những ngày đầu hoạt động. Tuy là doanh nghiệp trẻ nhưng Global Finacne đã nhận được sự công nhận lớn từ cộng đồng.

Với sứ mệnh tìm ra giải pháp phát triển doanh nghiệp, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp Việt Nam mang tầm cỡ quốc tế. Tất cả nhằm thực hiện hóa được mục tiêu lớn hơn là tạo môi trường kinh doanh sôi động, lành mạnh, hấp dẫn và hợp pháp. Giúp nhà đầu tư nâng cao thu nhập, ổn định cuộc sống và tạo ra nhiều triệu phú tại Việt Nam.

Hợp tác đầu tư cùng GBF

Global Finance – Đầu tư an toàn, pháp lý minh bạch

Giây tờ pháp lý chính là nỗi lo ngại của tất cả nhà đầu tư. Hiểu được vấn đề đó, Bất động sản Global Finance luôn luôn mang đến những quỹ đất, dự án đầy đủ giấy tờ và sổ đỏ rõ ràng. Tất cả các dự án bất động sản còn được liên tục cập nhật thông tin trên fanpage và website chính thức của công ty để nhà đầu tư có thể dễ dàng theo dõi.

Ngoài ra, mọi thủ tục pháp lý và hợp đồng hợp tác đầu tư đều được pháp luật nước CHXHCNVN bảo vệ. Đảm bảo quyền lợi của quý nhà đầu tư và khách hàng tương lai.

Hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng

Global Finance – Sản phẩm đa dạng

Sở hữu quỹ đất trải dài 3 miền từ Bắc đến Nam, sở hữu bất động sản đắc địa tại các thành phố lớn, thành phố trung tâm. Và ngày càng mở rộng quỹ bất động sản tiềm năng trên khắp các tỉnh thành.

Tập đoàn GBF cũng ngày càng mở rộng đa dạng các lĩnh vực đầu tư bên cạnh kinh dooanh bất động sản như kinh doanh công nghệ và các sản phẩm công nghệ; tài chính dịch vụ tài chính trong nước và quốc tế; xây dựng và nội thất; kinh doanh du lịch và dịch vụ du lịch; kinh doanh dịch vụ bảo lãnh rủi ro đầu tư kinh doanh. Tất cả đều đảm bảo đầy đủ các tiêu chuẩn nhằm phục vụ nhà đầu tư và mang lại giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Kinh doanh đa dạng các lĩnh vực

Đa dạng gói đầu tư – Lợi nhuận hấp dẫn 

Global Finance mang đến cơ hội đầu tư sinh lời hiệu quả đến tất cả các đối tượng bằng cách đưa ra các gói hợp tác đầu tư chỉ từ 10 Triệu, 20 Triệu đến 10 Tỷ. Ngoài ra GBF còn mang đến điểm đột phá khi mang đến đa dạng kỳ hạn đầu tư từ 6 tháng, 12 tháng, 24 tháng, 36 tháng.

Với các mức đầu tư linh hoạt, lợi nhuận hấp dẫn, phân chia lợi nhuận theo ngày được chuyển về thẻ ATM, tránh rủi ro. Đồng thời tối ưu hóa thu nhập, tạo ra nguồn thu nhập thụ động mà không phải trực tiếp làm việc.

Bảng PCLN kỳ hạn 36 tháng của GBF

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....