Đầu tư bất động sản an toàn với 4 nguyên tắc vàng sau đây

Date:

Share post:

Thị trường bất động sản đang ở trong giai đoạn “vàng thau lẫn lộn” khiến các nhà đầu tư không biết lựa chọn đâu là đơn vị đầu tư phù hợp và đảm bảo tính an toàn về nguồn vốn cho mình. Sau đây là 4 nguyên tắc vàng để đầu tư bất động sản an toàn mà nhà đầu tư cần đọc.

Pháp lý là điều kiện tiên quyết khi đầu tư bất động sản

Nhà sáng lập EZ Property – Ông Phạm Đức Toản đánh giá rằng pháp lý là tiêu chí tiên quyết mà nhà đầu tư cần kiểm tra kỹ càng trước khi xuống tiền đầu tư ở bất kỳ sản phẩm bất động sản nào.

Tính pháp lý của dự án bất động sản luôn là căn cứ xác định rõ dự án ấy có phát triển đảm bảo quy định đề ra hay không. Việc xây dựng và bàn giao các dự án bất động sản cũng cần diễn ra theo tiến độ đã cam kết, giúp nhà đầu tư tránh được những rủi ro liên quan trực tiếp đến quyền lợi của mình.

Những sản phẩm bất động sản có pháp lý hoàn thiện thường công bố thông tin đầy đủ và rõ ràng, minh bạch. Từ đó giúp nhà đầu tư có thể tiếp cận sản phẩm một cách khách quan và nắm rõ được thông tin sản phẩm để đầu tư trúng đích.

Pháp lý đầy đủ là điều kiện tiên quyết khi đầu tư bất động sản

Giới đầu tư cho rằng, những sản phẩm bất động sản có thêm điều kiện sở hữu lâu dài là “thỏi vàng” trên thị trường. Ở Việt Nam, người mua bất động sản thường có sở thích dùng làm của để dành, làm quà tặng cho thế hệ sau. Điều này khiến cho sản phẩm sở hữu lâu dài luôn được săn đón trên thị trường bất động sản.

Các dự án bất động sản tại Công ty cổ phần Tập đoàn Global Finance đều là các dự án có đầy đủ thông tin, pháp lý. Mọi thông tin của dự án đều được công khai minh bạch, rõ ràng giúp cho nhà đầu tư hoàn toàn an tâm khi hợp tác cùng Global Finance.

>> Xem thêm thông tin các dự án của Global Finance TẠI ĐÂY.

Uy tín chủ đầu tư, nhà phát triển

Các dự án có pháp lý hoàn chỉnh, thông tin công khai minh bạch thường đến từ những chủ đầu tư có thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Ngoài ra, yếu tố cho thấy sự uy tín của chủ đầu tư còn nằm ở các dự án đã bàn giao và đã đi vào hoạt động. Các dự án này được người mua kiểm chứng thông qua chất lượng, quản lý. Thậm chí, cả các dự án đang được các chủ đầu tư triển khai, tâm huyết của họ thể hiện ở hệ thống cảnh quan xung quanh dự án và các tiện ích, hệ thống giao thông, hạ tầng phục vụ nhu cầu cư dân, du khách.

Uy tín chủ đầu tư là yếu tố quan trọng khi tham gia đầu tư bất động sản

Một thước đo nữa để đánh giá mức độ uy tín của chủ đầu tư còn là các đơn vị mà chủ đầu tư chọn hợp tác cùng. Những chủ đầu tư đã có kinh nghiệm trên thị trường thường lựa chọn hợp tác cùng các đơn vị tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát, thi công có năng lực.

Tại Global Finance, giám đốc công ty là ông Kiều Văn Hoạch, là người có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản. Với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, cùng tầm nhìn và định hướng chiến lược đúng đắn, ông đã ngày càng giúp Global Finance khẳng định vị thế trên thị trường, thực hiện những bước tiến vượt trội.
Vị trí bất động sản
Đại diện KN Cam Ranh nhận xét “Trong các nguyên tắc tác động trực tiếp đến giá trị của một bất động sản, vị trí chính là thứ duy nhất không thể thay đổi. Hạ tầng, kinh tế có thể thay đổi, pháp lý cũng có thể hoàn thiện dần, yếu tố xã hội cũng có thể tăng trưởng, sầm uất theo thời gian. Còn vị trí bất động sản thì không.
Dù ở trong hoàn cảnh nào thì vị trí vẫn là một yếu tố rất quan trọng để định giá bất động sản, giúp đảm bảo giá trị bền vững của nhà đầu tư. Những quỹ đất càng ở vị trí đắc địa thì sẽ càng khan hiếm và khiến cho các nhà đầu tư cạnh tranh khốc liệt.
Bất động sản có vị trí đắc địa, hạ tầng giao thông và tiện ích xung quanh đầy đủ sẽ có giá trị cao
Global Finance thu hút sự quan tâm của giới đầu tư bởi sở hữu nhiều quỹ đất nằm tại các vị trí đắc địa, trải dài từ Bắc vào Nam. Các dự án của Global Finance cũng nằm tại vị trí trung tâm, gần các khu vực có hạ tầng giao thông đầy đủ và thuận lợi: đường bộ, cảng biển, sân bay. Đây chính là lợi thế của Global Finance so với các tập đoàn bất động sản khác, khiến cho các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm.
Quy mô lớn

Giới chuyên gia trong lĩnh vực này đánh giá rằng, hiện có làn sóng các nhà đầu tư đổ bộ vào các dự án có quy mô lớn, phát triển bài bản để giải quyết bài toán sinh lời và là kênh trú ẩn dòng tiền an toàn.

Với nhiều nhà đầu tư bất động sản giàu kinh nghiệm thực chiến, việc rót vốn đầu tư vào các dự án được đầu tư một cách bài bản, quy mô lớn cũng là một bí quyết đầu tư quan trọng, bên cạnh việc xác định pháp lý, uy tín chủ đầu tư và vị trí của dự án bất động sản.

Đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về pháp lý, uy tín chủ đầu tư, vị trí và quy mô của các dự án bất động sản, Global Finance hứa hẹn là điểm đến đầu tư an toàn cho các nhà đầu tư. Với lợi nhuận hấp dẫn; hợp đồng pháp lý minh bạch, rõ ràng; tiền phân chia lợi nhuận gửi về tài khoản ATM của nhà đầu tư mỗi ngày, Global Finance ngày càng thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư và chiếm được vị thế trên thị trường.

Hiện nay công ty bất động sản GBF đang có những chương trình hợp tác đầu tư, mở ra cơ hội cho những nhà đầu tư vốn thấp. Bạn hoàn toàn có thể góp vốn kinh doanh với số vốn chỉ từ 20 triệu đồng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm về lợi nhuận hấp dẫn và sự đảm bảo an toàn về nguồn vốn khi hợp tác đầu tư cùng GBF. Khi hợp tác đầu tư cùng GBF, khoản tiền phân chia lợi nhuận sẽ được trả về tài khoản của bạn mỗi ngày. Hợp đồng hợp tác kinh doanh minh bạch, rõ ràng, pháp lý đầy đủ giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn GBF là nơi “chọn mặt gửi vàng”. Điều này sẽ giúp bạn ổn định và đẩy mạnh tài chính.

Liên hệ hợp tác:
Quý nhà đầu tư, đối tác quan tâm đến các gói đầu tư của Global Finance, vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN GLOBAL FINANCE
Website: https://www.globalfinancevn.com/
Hotline: 0945031254 (Chuyên viên tư vấn)
spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....