Có 100 Triệu Lựa Chọn Kinh Doanh Gì Để Sinh Lời

Date:

Share post:

Số vốn khoảng 100 triệu nên đầu tư vào lĩnh vực gì để thu được lợi nhuận cao nhất? Bạn có thể tham khảo các hình thức kinh doanh dưới đây để tìm ra ý tưởng tốt nhất cho mình.

Kinh doanh với số vốn là 100 triệu thì nên làm gì?

1. Đầu tư khóa học hay gia sư trực tuyến

Với 100 triệu nên kinh doanh gì và bắt đầu như thế nào với dịch vụ gia sư và khóa học trưc tuyển. Nếu bạn có khả năng vượt trội ở một môn học nào đó thì tại sao không đầu tư tạo một khóa học thuộc chuyên môn đó của bạn. Bạn có thể cung caaos các khóa học theo chuyên đề một cách bài bản để người học có thể theo dõi rõ các lộ trình.

Các định hướng nền tảng cho bạn khi bắt đầu đầu tư

  • Xác định đối tượng học cụ thể là ai để từ đó có thể tiếp cận dễ dàng
  • Xây dựng đề cương khóa học và cách truyền tải nội dung rõ ràng
  • Thiết lập website, làm YouTube, nền tảng ứng dụng học trực tuyến,…
  • Xây dựng các chiến lược marketing để quảng bá thương hiệu đến các khách hàng tiềm năng.

2. Phát triển các ứng dụng hoặc trò chơi trên thiết bị di động

Các ứng dụng trò chơi trên thiết bị di động cũng là một hình thức kinh doanh mang tính sáng tạo cao. Với sự phát triển của Internet cùng nguồn vốn 100 triệu thì việc đầu tưu này hoàn toàn không khó khăn.

Bạn có thể tham khảo các bước dưới đây để bắt đầu:

  • Lên ý tưởng: bước này vô cùng quan trọng
  • Nghiên cứu nhu cầu thị trường, cho đến khi tìm được ohaan khúc trùng với ý tưởng thì lúc này hãy vận dụng sự sáng tạo để cải tiến hay tạo nên sự khác biệt riêng cho sản phẩm của mình.
  • Bắt tay vào làm: áp dụng những kiến thức, kỹ năng về mã hóa, lập trình ứng dụng. Nếu nhưu không có thể làm những công việc này có thể lựa chọn phương án khác là thuê người làm.
  • Lên kế hoạch quảng cáo ra thị trường, tiếp cận khách hàng.

3. Mở hiệu sửa máy tính

Nếu bạn có sở trường, các kỹ năng về sửa chữa máy tính thì bạn nên tự ,ở cửa hàng cho riêng mình. Vốn đầu tư 100 triệu hoàn toàn đủ cho bạn để mở hiệu sửa máy tính nhỏ.

Hình thức đầu tư này cũng mang đến nhiều tiềm năng à tạo được lợi nhuận đáng kể bởi hiện nay ai cũng sở hữu cho mình một chiếc máy tính cá nhân và nhu cầu sửa chữa là rất cần thiết.

4. Kinh doanh của hàng tạp hóa

Vốn đầu tư 100 triệu để mở 1 cửa hàng tạp hóa sẽ vô cùng đơn giản với bạn. Chỉ cần lựa chọn địa điểm thuê mặt bằng hợp lý. Cúng với đó là tìm kiếm các mặt hàng phù hợp với nhu cầu và đa dạng về mẫu mã. Chắc chắn công việc kinh doanh này sẽ mang đến cho bạn nguồn lợi nhuận. Dù không tăng luôn nhưng trong dài hạn sẽ đạt được đáng kể.

5. Kinh doanh theo hình thức online

Kinh doanh online là xu thể mới trong thời đại 4.0 hiện nay. Thời đại của mạng xã hội phát triển, điều này tạo điều kiện cho chúng ta có thể bán hàng online một cách dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần ngồi ở nhà và có thể up cac bài viết lên Facebook, Instagram… để tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng.

6. Mở lớp dạy nấu ăn

Kinh doanh lớp dạy nấu ăn với vốn 100 triệu là một gơi ý tốt. Nếu bạn có tài năng nấu nướng, có thể áp dụng nó để vừa thực hiện đam mê, vừa có thể kiếm được lợi nhuận đáng kể.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi về việc kinh doanh với vốn 100 triệu. Bạn có thể tham khảo để khiến cho nguồn tiề của mình ngày một tăng thêm nhé.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

Related articles

5 lợi ích vượt trội khi đầu tư vào The Line Group

The Line Group là doanh nghiệp được thành lập với ứng dụng công nghệ trong hoạt động quản...

The Line từng bước đẩy mạnh chiến lược phát triển thương hiệu

The Line đang từng bước xây dựng một thương hiệu The Line vững mạnh thông qua việc đưa...

Bất động sản The Line: Bứt phá trong chiến lược đầu tư

The Line Group đã tạo được nhiều dấu ấn trên thị trường dù chỉ mới chân ướt chân...

6 lý do nên đầu tư vào Bất động sản The Line

Hiện nay, đầu tư tài chính là xu hướng làm giàu được các nhà đầu tư quan tâm....